Album: En Swasa Kaatre
Artists: K.S. Chithra, M.G. Sree Kumar
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: En Swasa Kaatre
Artists: K.S. Chithra, M.G. Sree Kumar
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : M.G. Sree Kumar And K.S. Chithra
Music By : A. R. Rahman
Male : En Swasa Kaatrae Swasa Kaatrae Neeyadi
En Swasa Kaatrae Swasa Kaatrae Neeyadi
Un Ninaivugal En Swasa Manadhu Ennadi
Naan Paadum Paattae Panneer Ootrae Neeyadi
Male : Mudhal Mudhal Vandha Kaadhal Mayakkam
Moochu Kuzhalgalin Vaasal Adaikkum
Kaigal Theendumaa…kangal Kaanumaa…kaadhal Thondrumaa
En Swasa Kaatrae Swasa Kaatrae Neeyadi
Male : Idhayathai Thirudi Konden
Enn Uyirinai Tholaithuvitten
Idhayathai Thirudi Konden
Enn Uyirinai Tholaithuvitten
Tholaindhadhai Adaiyavae Marumurai Kaanbenaa
Female : Aaahhhaaaaaaa..lalalalalaaaaa…
Lalalalaaaalaaaalalalalah Ah Ah Ah Ah…
Male : En Swasa Kaatrae Swasa Kaatrae Neeyadi
En Swasa Kaatrae Swasa Kaatrae Neeyadi
Un Ninaivugal En Swasa Manadhu Ennadi
Naan Paadum Paattae Panneer Ootrae Neeyadi
Male : Mudhal Mudhal Vandha Kaadhal Mayakkam
Moochu Kuzhalgalin Vaasal Adaikkum
Kaigal Theendumaa…kangal Kaanumaa…kaadhal Thondrumaa
En Swasa Kaatrae Swasa Kaatrae Neeyadi
Female : Mmmmmm……aaaaa…..
Aaaaaaaa……..aaaaaa…….aaaaaaa…..aaa..
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : எம்.ஜி. ஸ்ரீ குமார்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : என் சுவாசக்
காற்றே சுவாசக் காற்றே
நீயடி என் சுவாசக்
காற்றே சுவாசக் காற்றே
நீயடி உன் நினைவுகள்
என் சுவாசமானது என்னடி
நான் பாடும் பாட்டே பன்னீர்
ஊற்றே நீயடி
ஆண் : முதல் முதல்
வந்த காதல் மயக்கம்
மூச்சுக் குழல்களின்
வாசல் அடைக்கும்
கைகள் தீண்டுமா
கண்கள் காணுமா
காதல் தோன்றுமா
என் சுவாசக் காற்றே
சுவாசக் காற்றே நீயடி
ஆண் : இதயத்தைத்
திருடிக் கொண்டேன்
என் உயிரினைத்
தொலைத்துவிட்டேன்
இதயத்தைத் திருடிக்
கொண்டேன் என் உயிரினைத்
தொலைத்துவிட்டேன்
தொலைந்ததை அடையவே
மறுமுறை காண்பேனா
பெண் : ………………………..
ஆண் : என் சுவாசக்
காற்றே சுவாசக் காற்றே
நீயடி என் சுவாசக்
காற்றே சுவாசக் காற்றே
நீயடி உன் நினைவுகள்
என் சுவாசமானது என்னடி
நான் பாடும் பாட்டே பன்னீர்
ஊற்றே நீயடி
ஆண் : முதல் முதல்
வந்த காதல் மயக்கம்
மூச்சுக் குழல்களின்
வாசல் அடைக்கும்
கைகள் தீண்டுமா
கண்கள் காணுமா
காதல் தோன்றுமா
என் சுவாசக் காற்றே
சுவாசக் காற்றே நீயடி
பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ