Theenda Theenda Song Lyrics - Chinna

Theenda Theenda Song Poster

Album: Chinna

Artists: Bombay Jayashree

Music by: D. Imman

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Theenda Theenda Song Lyrics - English & Tamil


Theenda Theenda Song Lyrics in English

Singer : Bombay Jayashree


Music By : D. Imman


Female : Theenda Theenda
Paarvai Theenda
Malarnthaen Naan Oru
Malar Ena Malarnthaen


Female : Paarthu Paarthu
Aasai Thoonda
Sarinthaen Un Iru
Kaigalil Sarinthaen


Female : Yaar Thaagamoo
Yaar Mohamoo
Azhaikiradhae
Yedho Ninaikiradhae
Asaigiradhae
Nenjai Thaedugiren


Females : Theenda Theenda
Paarvai Theenda
Malarnthaen Naan Oru
Malar Ena Malarnthaen


Females : Paarthu Paarthu
Aasai Thoonda
Sarinthaen Un Iru
Kaigalil Sarinthaen


Female : Yaaro En Vizhi Araiyil
Indru Ennam Thondriduthae
Avano Endren Manathil
Oru Aasai Yerpaduthae…ae…ae…


Female : Ennai Azhagiya Kudaiyaai
Avan Kaigal Yendhiyathae
Aadai Adhil Oru Thadaiyaai
En Naanam Enniduthae…


Female : Koonthal Enum Pookkaatil
Ooo Parithida Sernthaanae
Kannil Vandha Minsaaram
Kaal Paravida Seidhaanae


Female : Irudhayam Avanukku Thudikkum
En Ilamaiyum Avanukku Pidikkum
Intha Irubadhu Vayadhu
Kurumbugal Ellam
Nenjodu Adam Pidikkum


Females : Theenda Theenda
Paarvai Theenda
Malarnthaen Naan Oru
Malar Ena Malarnthaen


Females : Paarthu Paarthu
Aasai Thoonda
Sarinthaen Un Iru
Kaigalil Sarinthaen


Female : Pennmai En Mugam Muzhuthum
Thuli Vervai Pokkidava
Thoongum Velaiyil Medhuvaai
Oru Porvai Pothida Vaaa


Female : Neeril Naan Konjam Nanainthaal
Un Ithazhaal Thuvatittada Vaa
Yaedho Oru Bayam Irunthaal
Un Nizhalil Padhungidavaa


Female : Ennai Oru Poo Pola
Un Madiyinil Thaalaatu
Eera Vizhi Orangal
Un Uyiraiyum Nee Theetu


Female : Muthal Murai
Varugira Sparism
Idhil Muzhuvadhum
Irukattum Naesam
En Kanavukkul Kooda
Narumanam Veesum
Anbaana Un Vaasaam


Females : Theenda Theenda
Paarvai Theenda
Malarnthaen Naan Oru
Malar Ena Malarnthaen


Females : Paarthu Paarthu
Aasai Thoonda
Sarinthaen Un Iru
Kaigalil Sarinthaen


Female : Yaar Thaagamoo
Yaar Mohamoo
Azhaikiradhae
Azhaikiradhae
Yedho Ninaikiradhae
Ninaikiradhae
Asaigiradhae
Asaigiradhae
Nenjai Thaedugiren
Nenjai Thaedugiren



Theenda Theenda Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : தீண்ட தீண்ட
பார்வை தீண்ட
மலர்ந்தேன் நான் ஒரு
மலர் என மலர்ந்தேன்

பெண் : பார்த்து பார்த்து
ஆசை தூண்ட
சரிந்தேன் உன் இரு
கைகளில் சரிந்தேன்

பெண் : யார் தாகமோ
யார் மோகமோ
அழைக்கிறதே
ஏதோ நினைகிறதே
அசைகிறதே
நெஞ்சை தேடுகிறேன்

பெண்கள் : தீண்ட தீண்ட
பார்வை தீண்ட
மலர்ந்தேன் நான் ஒரு
மலர் என மலர்ந்தேன்

பெண்கள் : பார்த்து பார்த்து
ஆசை தூண்ட
சரிந்தேன் உன் இரு
கைகளில் சரிந்தேன்

பெண் : யாரோ என் விழி அறையில்
இன்று எண்ணம் தோன்றிடுதே
அவனோ என்றேன் மனதில்
ஒரு ஆசை எற்படுதே…..ஏ…..ஏ…..

பெண் : என்னை அழகிய குடையாய்
அவன் கைகள் ஏந்தியதே
ஆடை அதில் ஒரு தடையாய்
என் நானும் எண்ணிடுதே

பெண் : கூந்தல் எனும் பூக்காட்டில்
ஓஒ பறித்திட சேர்ந்தேனே
கண்ணில் வந்த மின்சாரம்
கால் பரவிட செய்தானே

பெண் : இருதயம் அவனுக்கு துடிக்கும்
என் இளமையும் அவனுக்கு பிடிக்கும்
இந்த இருபது வயது
குறும்புகள் எல்லாம்
நெஞ்சோடு அடம் பிடிக்கும்

பெண்கள் : தீண்ட தீண்ட
பார்வை தீண்ட
மலர்ந்தேன் நான் ஒரு
மலர் என மலர்ந்தேன்

பெண்கள் : பார்த்து பார்த்து
ஆசை தூண்ட
சரிந்தேன் உன் இரு
கைகளில் சரிந்தேன்

பெண் : பெண்மை என் முகம் முழுதும்
துளி வேர்வை போக்கிடவ
தூங்கும் வேளையில் மெதுவாய்
ஒரு போர்வை போத்திட வா

பெண் : நீரில் நான் கொஞ்சம் நனைந்தால்
உன் இதழால் துவட்டிட வா
ஏதோ ஒரு பயம் இருந்தால்
உன் நிழலில் பதுங்கிடவா

பெண் : என்னை ஒரு பூ போல
உன் மடியினில் தாலாட்டு
ஈர விழி ஓரங்கள்
உன் உயிரையும் நீ தீட்டு

பெண் : முதல் முறை
வருகிற ஸ்பரிசம்
இதில் முழுவதும்
இருக்கட்டும் நேசம்
என் கனவுகள்கூட
நறுமணம் வீசும்
அன்பான உன் வாசம்

பெண்கள் : தீண்ட தீண்ட
பார்வை தீண்ட
மலர்ந்தேன் நான் ஒரு
மலர் என மலர்ந்தேன்

பெண்கள் : பார்த்து பார்த்து
ஆசை தூண்ட
சரிந்தேன் உன் இரு
கைகளில் சரிந்தேன்

பெண் : யார் தாகமோ
யார் மோகமோ
அழைக்கிறதே
அழைக்கிறதே
ஏதோ நினைகிறதே
நினைகிறதே
அசைகிறதே
அசைகிறதே
நெஞ்சை தேடுகிறேன்
நெஞ்சை தேடுகிறேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tholaidhoora Nilave lyrics
  • Tholaidhoora Nilave Chinna Tamil song lyrics
  • Tholaidhoora Nilave lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tholaidhoora Nilave
  • Tholaidhoora Nilave full lyrics
  • Tholaidhoora Nilave meaning
  • Tholaidhoora Nilave song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...