Bailare Bailare Song Lyrics - Chinna

Bailare Bailare Song Poster

Album: Chinna

Artists: Sunitha Sarathy

Music by: D. Imman

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Bailare Bailare Song Lyrics - English & Tamil


Bailare Bailare Song Lyrics in English

Singer : Sunitha Sarathy


Music By : D. Imman


Chorus : Oilaa ..oilaa
Baila Baila Baila Baila


Female : Bailaarae Bailaarae
Beachoram Bailaarae
Pathinettu Vayasaana
Paaparae


Chorus : Oilaaa


Female : Hoilaarae Hoilaarae
Oorellam Hoilaarae
One By Two Love Panna
Vanthaarae


Chorus : Oilaaa


Female : Yaethumadhi Senji Vandha
Era Puttum Naanae
Irakkumadhi Seiya Vandha
Sura Puttum Naanae
Thuttirunda Thuttirundha
Thoondil Pottu Pudichiko


Chorus : Doopu Vitta Dubaakooru
Dubai Vitta Singapooru
Doopu Vitta Dubaakooru
Dubai Vitta Singapooru
Doopu Vitta Dubaakooru
Dubai Vitta Singapooru
Doopu Vitta Dubaakooru
Dubai Vitta Singapooru


Female : Bailaarae Bailaarae
Beachoram Bailaarae
Pathinettu Vayasaana
Paaparae


Chorus : Oilaaa


Female : Hoilaarae Hoilaarae
Oorellam Hoilaarae
One By Two Love Panna
Vanthaarae


Chorus : Oilaaa


Chorus : Hei Hei Oilaaaa
Hei Hei Oilaaaa


Female : Kannukulla Kilinjalu
Kannukulla Kilinjalu
Yaar Yaarku Edhu Venumo Vaa
Male : Vara Va Vara Vaa


Female : Vervai Thuli Muthu Thaan
Vervai Thuli Muthu Thaan
Vegathila Muthallidavaa
Male : Appala Appaala


Female : Kazhuthoram
Male : Sangu
Female : Kazhuthoram
Male : Sangu
Female : Venumnu Sonna Nee Ingu Vaa


Female : Vaaioram
Male : Aasi
Female : Vaaioram
Male : Aasi
Female : Allitu Poga Nee Mattum Vaa


Female : Enakullae Pavala Theevu
Enakullae Thanga Theevu
Naanoru Kadal Kanni Vaaa


Chorus : Doopu Vitta Dubaakooru
Dubai Vitta Singapooru
Doopu Vitta Dubaakooru
Dubai Vitta Singapooru


Female : Bailaarae Bailaarae
Beachoram Bailaarae
Pathinettu Vayasaana
Paaparae


Chorus : …………………………………


Female : Cochinu Karaiyilae
Cochinu Karaiyilae
En Peru Ammulu Kutti
Male : Asathalo Asathalu


Female : Thoothukudi Orathila
Thoothukudi Orathila
En Peru Leelavathi
Male : Supero Superu


Female : Mumbayil
Male : Beachil
Female : Mumbayil
Male : Beachil
Female : En Peru Rasigaa Nallarukka


Female : Goavaa Vil
Male : Yaelu
Female : Goavaa Vil
Male : Yaelu
Female : En Peru Enna Anamika


Female : Oorukku Oor Maarum
Ennoda Per Maarum
Unakidhu Pudichirukaaa ….


Chorus : Haiyooo


Female : Bailaarae Bailaarae
Beachoram Bailaarae
Pathinettu Vayasaana
Paaparae


Female : Hoilaarae Hoilaarae
Oorellam Hoilaarae
One By Two Love Panna
Vanthaarae


Chorus : Oilaaa


Female : Yaethumadhi Senji Vandha
Era Puttum Naanae
Irakkumadhi Seiya Vandha
Sura Puttum Naanae
Thuttirunda Thuttirundha
Thoondil Pottu Pudichiko


Chorus : Doopu Vitta Dubaakooru
Dubai Vitta Singapooru
Doopu Vitta Dubaakooru
Dubai Vitta Singapooru
Doopu Vitta Dubaakooru
Dubai Vitta Singapooru
Doopu Vitta Dubaakooru
Dubai Vitta Singapooru



Bailare Bailare Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுனிதா சாரதி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : ஒய்லா…..ஒய்லா…..
பைலா பைலா பைலா பைலா

பெண் : பைலாரே பைலாரே
பீச்சோரம் பைலாரே
பதினெட்டு வயசான
பாப்பாரே

குழு : ஒய்லா…..

பெண் : ஹோய்லாரே ஹோய்லாரே
ஊரெல்லாம் ஹோய்லாரே
ஒன் பை டூ லவ் பண்ண
வந்தாரே

குழு : ஒய்லா…..

பெண் : ஏத்துமதி செஞ்சு வந்த
எறா புட்டும் நானே
இறக்குமதி செய்ய வந்த
சுறா புட்டும் நானே
துட்டிருந்தா துட்டிருந்தா
தூண்டில் போட்டு புடிச்சுக்கோ

குழு : டூப்பு விட்டா டுபாக்கூரு
துபாய் விட்டா சிங்கப்பூரு
டூப்பு விட்டா டுபாக்கூரு
துபாய் விட்டா சிங்கப்பூரு
டூப்பு விட்டா டுபாக்கூரு
துபாய் விட்டா சிங்கப்பூரு
டூப்பு விட்டா டுபாக்கூரு
துபாய் விட்டா சிங்கப்பூரு

பெண் : பைலாரே பைலாரே
பீச்சோரம் பைலாரே
பதினெட்டு வயசான
பாப்பாரே

குழு : ஒய்லா…..

பெண் : ஹோய்லாரே ஹோய்லாரே
ஊரெல்லாம் ஹோய்லாரே
ஒன் பை டூ லவ் பண்ண
வந்தாரே

குழு : ஒய்லா…..

குழு : ஹேய் ஹேய் ஒய்லா…..
ஹேய் ஹேய் ஒய்லா…..

பெண் : கண்ணுக்குள்ள கிளிஞ்சலு
கண்ணுக்குள்ள கிளிஞ்சலு
யார் யாருக்கு எது வேணுமோ வா
ஆண் : வர வ வர வா

பெண் : வேர்வை துளி முத்துதான்
வேர்வை துளி முத்துதான்
வேகத்தில முத்தள்ளிடவா
ஆண் : அப்பல அப்பால

பெண் : கழுத்தோரம்
ஆண் : சங்கு
பெண் : கழுத்தோரம்
ஆண் : சங்கு
பெண் : வேணுமுன்னு சொன்னா
நீ இங்கு வா

பெண் : வாயோரம்
ஆண் : ஆத்தி
பெண் : வாயோரம்
ஆண் : ஆத்தி
பெண் : அள்ளிட்டு போக
நீ மட்டும் வா

பெண் : எனக்குள்ளே பவள தீவு
எனக்குள்ளே தங்க தீவு
நானூறு கடல் கன்னி வா

குழு : டூப்பு விட்டா டுபாக்கூரு
துபாய் விட்டா சிங்கப்பூரு
டூப்பு விட்டா டுபாக்கூரு
துபாய் விட்டா சிங்கப்பூரு

பெண் : பைலாரே பைலாரே
பீச்சோரம் பைலாரே
பதினெட்டு வயசான
பாப்பாரே

குழு : ………………………………

பெண் : கொச்சின்னு கரையிலே
கொச்சின்னு கரையிலே
என் பேரு அம்முலு குட்டி
ஆண் : அசத்தலோ அசத்தலு

பெண் : தூத்துக்குடி ஓரத்தில
தூத்துக்குடி ஓரத்தில
என் பேரு லீலாவதி
ஆண் : சூப்பரோ சூப்பரு

பெண் : மும்பையில்
ஆண் : பீச்சில்
பெண் : மும்பையில்
ஆண் : பீச்சில்
பெண் : என் பேரு ரசிகா நல்லாருக்கா

பெண் : கோவாவில்
ஆண் : ஏழு
பெண் : கோவாவில்
ஆண் : ஏழு
பெண் : என் பேரு என்ன அனாமிகா

பெண் : ஊருக்கு ஊர் மாறும்
என்னோட பேர் மாறும்
உனக்கிது புடிச்சுருக்கா

குழு : ஹையோ

பெண் : பைலாரே பைலாரே
பீச்சோரம் பைலாரே
பதினெட்டு வயசான
பாப்பாரே

பெண் : ஹோய்லாரே ஹோய்லாரே
ஊரெல்லாம் ஹோய்லாரே
ஒன் பை டூ லவ் பண்ண
வந்தாரே

குழு : ஒய்லா…..

பெண் : ஏத்துமதி செஞ்சு வந்த
எறா புட்டும் நானே
இறக்குமதி செய்ய வந்த
சுறா புட்டும் நானே
துட்டிருந்தா துட்டிருந்தா
தூண்டில் போட்டு புடிச்சுக்கோ

குழு : டூப்பு விட்டா டுபாக்கூரு
துபாய் விட்டா சிங்கப்பூரு
டூப்பு விட்டா டுபாக்கூரு
துபாய் விட்டா சிங்கப்பூரு
டூப்பு விட்டா டுபாக்கூரு
துபாய் விட்டா சிங்கப்பூரு
டூப்பு விட்டா டுபாக்கூரு
துபாய் விட்டா சிங்கப்பூரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Theenda Theenda lyrics
  • Theenda Theenda Chinna Tamil song lyrics
  • Theenda Theenda lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Theenda Theenda
  • Theenda Theenda full lyrics
  • Theenda Theenda meaning
  • Theenda Theenda song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...