Theekuruvi Song Lyrics - Kangalal Kaithu Sei

Theekuruvi Song Poster

Album: Kangalal Kaithu Sei

Artists: Mukesh, Harini, Johnson

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Then Mozhi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Theekuruvi Song Lyrics - English & Tamil


Theekuruvi Song Lyrics in English

Singers : Johnson, Harini And Mukesh


Music By : A. R. Rahman


Male : Yedho Maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho Maadhiri
Polae Enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya


Male : Yedho Maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho Maadhiri
Polae Enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya


Male : {Kanavula Ivadhaan
Sillunu Pattaa
Kaadhalai Ivadhaan
Sullunu Suttaa} (2)


Female : {Theekuruviyaai Thaenkaniyinai
Theekaigalil Theenchuvaiyena
Thee Pozhudhinil
Theendugiraai Thandhiranae} (2)


Female : Poo Mandhira
Thee Thoondugiraai
Theeyinai Thee Nadhiyinil
Thedugiraai Thandhiraa….aa


Female : Theekuruviyaai Thaenkaniyinai
Theekaigalil Theenchuvaiyena
Thee Pozhudhinil
Theendugiraai Thandhiranae


Female : Theekuruviyaai Thaenkaniyinai
Theekaigalil Theenchuvaiyena
Thee Pozhudhinil
Theendugiraai


Male : Nandhitha Poo Mandhira
Thee Thoondugiraai
Theeyinai Thee Nadhiyinil
Thedugiraai Nandhithaa….aaa


Male : Yedho Maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho Maadhiri
Polae Enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya
Chorus : Enna Enna


Female : Sillidava Sikkidava
Kirangidava Kirukkidava
Kai Thodu Thandhiraa


Male : Adi Yaal Udalilae
Vaal Idaiyilae
Nuzhaiya Maraiyaadha
Viraithidu Nandhithaa


Male : Idai Ora Moondraam Piraiyae
Muththam Yendhi Vaa Vaa
Imai Ora Thooval Siraiyae
Thuyil Thookki Poa Poa


Female : Theekuruviyaai Thaenkaniyinai
Theekaigalil Theenchuvaiyena
Male : Theekuruviyaai Thaenkaniyinai
Theekaigalil Theenchuvaiyena
Female : Thee Pozhudhinil
Theendugiraai


Male : Nandhitha Poo Mandhira
Thee Thoondugiraai
Theeyinai Thee Nadhiyinil
Thedugiraai Nandhithaa….aaa


Male : Yedho Maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho Maadhiri
Polae Enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya


Male : Yedho Maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho Maadhiri
Polae Enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya


Male : Hey Idai Thodava
Isaithidava Suvaithidava
Sedhukkidava Sollidu Nandhitha


Female : Kaaladiyila Paal Nilavadhu
Paniya Padaraadha
Thedidu Thandhira


Female : Mazhai Nera Kaatrae Kaatrae
Manam Thinna Vaa Vaa
Kudai Ora Ootrae Ootrae
Gunam Solli Thaa Thaa


Female : {Theekuruviyaai Thaenkaniyinai
Theekaigalil Theenchuvaiyena
Thee Pozhudhinil
Theendugiraai Thandhiranae} (2)


Female : Poo Mandhira
Thee Thoondugiraai
Theeyinai Thee Nadhiyinil
Thedugiraai Thandhiraa….aa
Aaaa….aaa…..aaa…..aaa….aaa…
Aaa…aaa….aaa….aa….aaa…aaa…


Male : Yedho Maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho Maadhiri
Polae Enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya


Male : Yedho Maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho Maadhiri
Polae Enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya


Female : Aaaa….aaa…..aaa…..aaa….aaa…
Male : Kanavula Ivadhaan
Sillunu Pattaa
Kaadhalai Ivadhaan


Male : Yedho Maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho Maadhiri
Polae Enna
Chorus : Enna
Male : Vazhiyillaiya


Male : Yedho Maa…
Chorus : Aama
Male : Yedho Maadhiri
Polae Enna
Chorus : Enna
Male : Mudiyalaiya


Male : Kanavula Ivadhaan
Sillunu Pattaa
Kaadhalai Ivadhaan
Sullunu Suttaa



Theekuruvi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜான்சன், ஹரிணி, மற்றும் முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

ஆண் : {கனவுல இவதான்
சில்லுனு பட்டா
காதலை இவதான்
சுள்ளுன்னு சுட்டா} (2)

பெண் : {தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய் தந்திரனே} (2)

பெண் : பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் தந்திரா….ஆ

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய் தந்திரனே

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய்

ஆண் : நந்திதா பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் நந்திதா….ஆ

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா
குழு : என்ன என்ன

பெண் : சில்லிடவா சிக்கிடவா
கிரங்கிடவா கிறுக்கிடவா
கை தொடு தந்திரா

ஆண் : அடி யாழ் உடலிலே
வாள் இடையிலே
நுழைய மறையாத
விரித்திடு நந்திதா

ஆண் : இடை ஓர மூன்றாம் பிறையே
முத்தம் ஏந்தி வா வா
இமை ஓர தூவல் சிறையே
துயில் தூக்கி போ போ

பெண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
ஆண் : தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
பெண் : தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய்

ஆண் : நந்திதா பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் நந்திதா….ஆ

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

ஆண் : ஹே இடை தொடவா
இசைத்திடவா சுவைத்திடவா
செதுக்கிடவா சொல்லிடு நந்திதா

பெண் : காலடியில பால் நிலவது
பனியா படராதா
தேடிடு தந்திரா

ஆண் : மழை நேர காற்றே காற்றே
மனம் தின்ன வா வா
குடை ஓர ஊற்றே ஊற்றே
குணம் சொல்லி தா தா

பெண் : {தீகுருவியாய் தேன்கனியினை
தீகைகளில் தீஞ்சுவையென
தீ பொழுதினில்
தீண்டுகிறாய் தந்திரனே} (2)

பெண் : பூ மந்திர
தீ தூண்டுகிறாய்
தீயினை தீ நதியினில்
தேடுகிறாய் தந்திரா….ஆ
ஆஆ….ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…
ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…ஆ…ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

பெண் : ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…
ஆண் : கனவுல இவதான்
சில்லுனு பட்டா
காதலை இவதான்

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : வழியில்லையா

ஆண் : ஏதோ மா…
குழு : ஆமா
ஆண் : ஏதோ மாதிரி
போலே என்ன
குழு : என்ன
ஆண் : முடியலையா

ஆண் : கனவுல இவதான்
சில்லுனு பட்டா
காதலை இவதான்
சுள்ளுன்னு சுட்டா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennuyir Thozhi lyrics
  • Ennuyir Thozhi Kangalal Kaithu Sei Tamil song lyrics
  • Ennuyir Thozhi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennuyir Thozhi
  • Ennuyir Thozhi full lyrics
  • Ennuyir Thozhi meaning
  • Ennuyir Thozhi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...