Thazham Poove Kannurangu Song Lyrics - Indru Nee Naalai Naan

Thazham Poove Kannurangu Song Poster

Album: Indru Nee Naalai Naan

Artists: S.P. Balasubrahmanyam, Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thazham Poove Kannurangu Song Lyrics - English & Tamil


Thazham Poove Kannurangu Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmanyam And Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Female : Thazham Poovae Kannuranghu
Thangaa Thaerae Kannuranghu
Adi Aayiram Aayiram Poo Uranghu
Andha Poovula Aadiya Thaen Uranghu
Adi Nee Konjam Thoongu…naan Urangha


Female : Thazham Poovae Kannuranghu
Thangaa Thaerae Kannuranghu


Female : Nerangketta Nerathula
Unga Appan Orathilaa..
Motha Kannil Thookam Illa
Mathapadi Yekkam Illa


Female : Poo Chuththa Paappaagha
Nee Sonna Kepaagha
Machanin Paadhi Kannu Paathirukka
Maaraappu Pottu Vachen Paal Kodukka
Ada Podhum Veembu Neeyum Thoongu…


Male : Thazham Poovae Kannuranghu
Thangaa Thaerae Kannuranghu


Male : Pattu Chattai Poda Chollu
Vaangi Tharen Vaira Kallu
Velli Thattil Nellu Sorru
Alli Thinna Solli Paaru


Male : Nee Enna Ammaavaa
Ponn Enna Summavaa
Emm Pulla Enna Kandu Thaavudhamma
Poompaadham Thani Patta Nogumm Ammaa
Adi Podhum Thallu… Lesaa Killu


Female : Thazham Poovae Kannuranghu
Thangaa Thaerae Kannuranghu


Female : Paathu Paathu Paasam Vachen
Paasathoda Aasai Vachen
Thathaa Thandha Mutham Poga
Naanum Konjam Micham Vachen


Female : Thanimaikku Yaar Sondham
Nee Thandhaai Aanandham
Nee Thandha Sondhathula Vaazhavandhen
Anbennum Raasaangatha Aalavandhen
Adi Neeyum Seiyae…naanum Thaayae


Female : Thazham Poovae Kannuranghu
Thangaa Thaerae Kannuranghu
Adi Aayiram Aayiram Poo Uranghu
Andha Poovula Aadiya Thaen Uranghu
Adi Nee Konjam Thoongu…naan Urangha


Female : Thazham Poovae Kannuranghuu….



Thazham Poove Kannurangu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : உமா ரமணன்

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு தங்க
தேரே கண்ணுறங்கு
அடி ஆயிரம் ஆயிரம்
பூ உறங்கு அந்த பூவுல
ஆடிய தேன் உறங்கு
அடி நீ கொஞ்சம் தூங்கு
நான் உறங்க

பெண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு தங்க
தேரே கண்ணுறங்கு

பெண் : நேரங்கெட்ட
நேரத்துல உங்க அப்பன்
ஓரத்திலா மொத்த கண்ணில்
தூக்கம் இல்ல மத்தபடி
ஏக்கம் இல்ல

பெண் : பூ சுத்த பாப்பாக
நீ சொன்னா கேப்பாக
மச்சானின் பாதி கண்ணு
பாத்திருக்க மாராப்பு போட்டு
வெச்சேன் பால் கொடுக்க அட
போதும் வீம்பு நீயும் தூங்கு

ஆண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு தங்க
தேரே கண்ணுறங்கு

ஆண் : பட்டு சட்டை
போட சொல்லு வாங்கி
தாரேன் வைர கல்லு
வெள்ளி தட்டில் நெல்லு
சோறு அள்ளி தின்ன
சொல்லி பாரு

ஆண் : நீ என்ன அம்மாவா
பொன் என்ன சும்மாவா எம்
புள்ள என்ன கண்டு தாவுதம்மா
பூம்பாதம் தனி பட்டா நோகும்
அம்மா அடி போதும் தள்ளு
லேசா கிள்ளு

பெண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு தங்க
தேரே கண்ணுறங்கு

பெண் : பாத்து பாத்து
பாசம் வெச்சேன்
பாசத்தோட ஆசை
வெச்சேன் தாத்தா
தந்த முத்தம் போக
நானும் கொஞ்சம்
மிச்சம் வெச்சேன்

பெண் : தனிமைக்கு
யார் சொந்தம் நீ தந்தாய்
ஆனந்தம் நீ தந்த சொந்தத்துல
வாழவந்தேன் அன்பென்னும்
ராசாங்கத்த ஆளவந்தேன்
அடி நீயும் சேயே நானும்
தாயே

பெண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு தங்க
தேரே கண்ணுறங்கு
அடி ஆயிரம் ஆயிரம்
பூ உறங்கு அந்த பூவுல
ஆடிய தேன் உறங்கு
அடி நீ கொஞ்சம் தூங்கு
நான் உறங்க

பெண் : தாழம் பூவே
கண்ணுறங்கு

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaangeyam Kaalaigale lyrics
  • Kaangeyam Kaalaigale Indru Nee Naalai Naan Tamil song lyrics
  • Kaangeyam Kaalaigale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaangeyam Kaalaigale
  • Kaangeyam Kaalaigale full lyrics
  • Kaangeyam Kaalaigale meaning
  • Kaangeyam Kaalaigale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...