Mappilla Nalla Pulla Song Lyrics - Indru Nee Naalai Naan

Mappilla Nalla Pulla Song Poster

Album: Indru Nee Naalai Naan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mappilla Nalla Pulla Song Lyrics - English & Tamil


Mappilla Nalla Pulla Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Male : Maappilla Nalla Pulla
Ezhooru Pannaikkulla
Ae Pulla Adi Vaa Mella


Chorus : Ivar Jaadhagathil
Male : Ippa Sukkira Dhesa
Chorus : Ivar Kai Pudichaa
Male : Varum Puthira Dhesa
Ini Maelae Yogam Vandhaachu


Female : Veeraappu Pecha Paaru
Ver Yedhum Aala Paaru
Haa Haa Haa Haan
Enna Aarbaattam


Chorus : Enna Kaaranamo
Female : Unga Maappilaikku
Chorus : Indha Naal Varaikkum
Female : Vandhu Kai Pudikka
Oru Ponnu Yaarumae Valla


Male : Maappilla Nalla Pulla
Ezhooru Pannaikkulla
Ae Pulla Aehae Aehae


Male : Pal Varisa Seer Varisa
Kattunadhu Yaaru
Chorus : Kattunadhu Yaaru
Male : Kan Azhaga Meenunnu
Sonnavuga Yaaru
Chorus : Sonnavuga Yaaru


Female : Aei Pazhaniyaandi
Male : Thakka Dhinadhinaa
Chorus : Naai Ivaru Thaandi
Male : Kur Kur Kur


Female : Yedhaedho Nenachaaru
Verae Yedhukko Sirichaaru


Male : Adi Maadhulaiyae Karuvaeppilaiyae
Indha Mogaraikkoru Thona Kedaikkalaiyae
Thiruvaaya Moodu Pesaadhae


Female : Veeraappu Pecha Paaru
Ver Yedhum Aala Paaru
Haa Haa Haa Haan
Male : Haei Haei Haei
Female : Enna Aarbaattam
Male : Hahahaha


Chorus : Enna Kaaranamo
Female : Unga Maappilaikku
Chorus : Indha Naal Varaikkum
Female : Vandhu Kai Pudikka
Oru Ponnu Yaarumae Valla


Female : Poo Mudicha Ponnu Pola
Maappilaiya Paaru
Chorus : Maappilaiya Paaru
Female : Yen Ivarukku Kalyaanam
Kallu Pullaiyaaru
Chorus : Kallu Pullaiyaaru


Male : Aei Sari Thaan Podi
Female : Hai Haik
Chorus : Nee Periya Kaedi
Male : Paaru Onakku Kedaippandi
Thenpazhani Murugandi


Female : Avan Thalai Ezhuthu
En Kai Pudichaa
Siru Kudisai Adhu Maarum Maaligaiyaa
Adhu Thaanae Valli Kai Raasi


Male : Maappilla Nalla Pulla
Ezhooru Pannaikkulla
Ae Pulla Adi Vaa Mella


Female Chorus : Ivar Jaadhagathil
Male Chorus : Ippa Sukkira Dhesa
Female Chorus : Ivar Kai Pudichaa
Male Chorus : Varum Puthira Dhesa
Female : Ini Maelae Yogam Vandhaachu


Chorus : Maappilla Nalla Pulla
Ezhooru Pannaikkulla
Ae Pulla Kur Kurr Adi Vaa Mella…yeah



Mappilla Nalla Pulla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாப்பிள்ளை நல்ல புள்ள
ஏழூரு பண்ணைக்குள்ள
ஏய்…..புள்ள அடி வா மெல்ல

குழு : இவர் ஜாதகத்தில்
ஆண் : இப்ப சுக்கிரத் தெசை
குழு : இவர் கைப்பிடிச்சா
ஆண் : வரும் புத்திர தெசை
இனிமேலே யோகம் வந்தாச்சு…….

பெண் : வீராப்பு பேச்ச பாரு
வேறேதும் ஆளப்பாரு
ஹா ஹா ஹா ஹான்
என்ன ஆர்ப்பாட்டம்

குழு : என்ன காரணமோ
பெண் : உங்க மாப்பிள்ளைக்கு
குழு : இந்த நாள் வரைக்கும்
பெண் : வந்து கைப்பிடிக்க
ஒரு பொண்ணு யாருமே வல்ல

ஆண் : மாப்பிள்ளை நல்ல புள்ள
ஏழூரு பண்ணைக்குள்ள
ஏய்…..புள்ள ஏ ஹே ஏ ஹே

ஆண் : பல் வரிசை சீர்வரிசை
கட்டினது யாரு
குழு : கட்டினது யாரு
ஆண் : கண்ணழக மீன்னுன்னு
சொன்னவக யாரு
குழு : சொன்னவக யாரு

பெண் : ஏய் பழனியாண்டி
ஆண் : தக்க தினதினா
குழு : நாய் இவருதாண்டி
ஆண் : குர் குர் குர்

பெண் : ஏதேதோ நெனச்சாரு
வேறேதுக்கோ சிரிச்சாரு

ஆண் : அடி மாதுளையே
கறிவேப்பிலையே
இந்த மொகறைக்கொரு
துணை கெடக்கலையே
திருவாய மூடு பேசாதே

பெண் : வீராப்பு பேச்ச பாரு
வேறேதும் ஆளப்பாரு
ஹா ஹா ஹா ஹான்
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண் : என்ன ஆர்ப்பாட்டம்
ஆண் : ஹாஹஹஹா

குழு : என்ன காரணமோ
பெண் : உங்க மாப்பிள்ளைக்கு
குழு : இந்த நாள் வரைக்கும்
பெண் : வந்து கைப்பிடிக்க
ஒரு பொண்ணு யாருமே வல்ல

பெண் : பூ முடிச்ச பொண்ணுப் போல
மாப்பிள்ளைய பாரு
குழு : மாப்பிள்ளைய பாரு
பெண் : ஏன் இவருக்கு கல்யாணம்
கல்லுப் பிள்ளையாரு
குழு : கல்லுப் பிள்ளையாரு

ஆண் : ஏய் சரிதான் போடி
பெண் : ஹய் ஹைக்
குழு : நீ பெரிய கேடி
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : பாரு ஒனக்கு கெடைப்பான்டி
தென்பழனி முருகன்டி

பெண் : அவன் தலையெழுத்து
என் கைப்பிடிச்சா
சிறு குடிசை அது மாறும் மாளிகையா
அதுதானே வள்ளி கைராசி

ஆண் : மாப்பிள்ளை நல்ல புள்ள
ஏழூரு பண்ணைக்குள்ள
ஏய்…..புள்ள அடி வா மெல்ல

பெண் குழு : இவர் ஜாதகத்தில்
ஆண் குழு : இப்ப சுக்கிரத் தெசை
பெண் குழு : இவர் கைப்பிடிச்சா
ஆண் குழு : வரும் புத்திர தெசை
பெண் : இனிமேலே யோகம் வந்தாச்சு…….

குழு : மாப்பிள்ளை நல்ல புள்ள
ஏழூரு பண்ணைக்குள்ள
ஏய்…..புள்ள குர் குர் அடி வா மெல்ல….யெஹ்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaangeyam Kaalaigale lyrics
  • Kaangeyam Kaalaigale Indru Nee Naalai Naan Tamil song lyrics
  • Kaangeyam Kaalaigale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaangeyam Kaalaigale
  • Kaangeyam Kaalaigale full lyrics
  • Kaangeyam Kaalaigale meaning
  • Kaangeyam Kaalaigale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...