Thatthi Thatthi Song Lyrics - Periya Kudumbam

Thatthi Thatthi Song Poster

Album: Periya Kudumbam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thatthi Thatthi Song Lyrics - English & Tamil


Thatthi Thatthi Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Naan Thaanae
Thatti Thatti Paarkkiren
Sokka Thangam Nee Thaanae
Raathiri Raathiri Vaasnai Poo Pari
Vaasa Kadhavai Saathalaamaa
Paayum Paayum Saerkkalaamaa


Male : Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Nee Thaanae
Thottu Thottu Paarthidum
Sondham Ini Naan Thaanae


Male : Un Chinna Idai Minnal Yena Dhinamum
Neliyudhae Neliyudhae


Chorus : Ho Ho Ho Ho


Female : En Pon Udal Pinni Varum Udaiyai
Nazhuvudhae Nazhuvudhae


Chorus : Ho Ho Ho Ho


Male : Paavaiyin Vaedhanai Paarvaiyil Theerumaa


Female : Kaadhal Thee Aarumaa Kaanalum Maaruma


Male : Andhi Varumaa Mogam Meera


Female : Haa Pandhi Idavaa Dhaagam Theera


Male : Ponnaaramae Kan Paarammaa
Mundhaanai Thaan Baaramaa


Female : Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Naan Thaanae
Thatti Thatti Paarkkiren
Sokka Thangam Nee Thaanae


Male : Raathiri Raathiri Vaasnai Poo Pari
Vaasa Kadhavai Saathalaamaa
Paayum Paayum Saerkkalaamaa


Female : Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Naan Thaanae
Male : Thottu Thottu Paarthidum
Sondham Ini Naan Thaanae


Female : En Angam Engum
Anbu Kadhai Ezhudha
Anumadhi Vazhangavaa


Chorus : Ho Ho Ho Ho


Male : Un Kannangalil Muthiraiyai Tharavaa
Hoi Ulagaiyae Marakkavaa


Chorus : Ho Ho Ho Ho


Female : Pagalilae Urugalaam Iravilae Parugalaam


Male : Iruvarum Oruvaraai Uyirilae Kalakkalaam


Female : Inba Vaelai Nee Soodaetru


Male : Manja Radhamae Nee Thaen Ootru


Female : Sithaadaiyum Vittodudhae
Athaanait Thaan Thaedudhae


Male : Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Nee Thaanae
Thottu Thottu Paarthidum
Sondham Ini Naan Thaanae
Raathiri Raathiri Vaasnai Poo Pari
Vaasa Kadhavai Saathalaamaa
Paayum Paayum Saerkkalaamaa


Female : Thathi Thathi Thaavidum
Thanga Kili Naan Thaanae
Male : Thottu Thottu Paarthidum
Sondham Ini Naan Thaanae



Thatthi Thatthi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நான் தானே
தட்டித் தட்டிப் பார்க்கிறேன்
சொக்கத் தங்கம் நீ தானே
ராத்திரி ராத்திரி வாசனைப் பூப் பறி
வாசக் கதவை சாத்தலாமா
பாயும் பாயும் சேர்க்கலாமா

ஆண் : தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நீ தானே
தொட்டுத் தொட்டுப் பார்த்திடும்
சொந்தம் இனி நான் தானே

ஆண் : உன் சின்ன இடை மின்னல் என தினமும்
நெளியுதே நெளியுதே

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : என் பொன் உடல் பின்னி வரும் உடையை
நழுவுதே நழுவுதே

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : பாவையின் வேதனை பார்வையில் தீருமா

பெண் : காதல் தீ ஆறுமா கானலும் மாறுமா

ஆண் : அந்தி வருமா மோகம் மீற

பெண் : ஹா பந்தி இடவா தாகம் தீர

ஆண் : பொன்னாரமே கண் பாரம்மா
முந்தானை தான் பாரமா

பெண் : தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நான் தானே
தட்டித் தட்டிப் பார்க்கிறேன்
சொக்கத் தங்கம் நீ தானே

ஆண் : ராத்திரி ராத்திரி வாசனைப் பூப் பறி
வாசக் கதவை ஹேய் சாத்தலாமா
பாயும் பாயும் சேர்க்கலாமா

பெண் : தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நான் தானே
ஆண் : தொட்டுத் தொட்டுப் பார்த்திடும்
சொந்தம் இனி நான் தானே

பெண் : என் அங்கம் எங்கும் அன்புக் கதை எழுத
அனுமதி வழங்கவா

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : உன் கன்னங்களில் முத்திரையை தரவா
ஹோய் உலகையே மறக்கவா

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : பகலிலே உருகலாம் இரவிலே பருகலாம்

ஆண் : இருவரும் ஒருவராய் உயிரிலே கலக்கலாம்

பெண் : இன்ப வேளை நீ சூடேற்று

ஆண் : மஞ்ச ரதமே நீ தேன் ஊற்று

பெண் : சித்தாடையும் விட்டோடுதே
அத்தானைத்தான் தேடுதே

ஆண் : தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நீ தானே
தொட்டுத் தொட்டுப் பார்த்திடும்
சொந்தம் இனி நான் தானே
ராத்திரி ராத்திரி வாசனைப் பூப் பறி
வாசக் கதவை சாத்தலாமா
பாயும் பாயும் சேர்க்கலாமா

பெண் : தத்தித் தத்தித் தாவிடும்
தங்கக் கிளி நான் தானே

ஆண் : தொட்டுத் தொட்டுப் பார்த்திடும்
சொந்தம் இனி நான் தானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mutrathu Maadapura lyrics
  • Mutrathu Maadapura Periya Kudumbam Tamil song lyrics
  • Mutrathu Maadapura lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mutrathu Maadapura
  • Mutrathu Maadapura full lyrics
  • Mutrathu Maadapura meaning
  • Mutrathu Maadapura song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...