Thapellam Thape Illai Song Lyrics - Naan

Thapellam Thape Illai Song Poster

Album: Naan

Artists: Santhosh Hariharan, Hip Hop Thamizha Aathi

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Asmin

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thapellam Thape Illai Song Lyrics - English & Tamil


Thapellam Thape Illai Song Lyrics in English

Singers : Santhosh Hariharan And Hip Hop Thamizha Aathi


Music By : Vijay Antony


Male : Thappellam Thappae Illai
Sari Yellaam Sariyae Illai
Thappai Nee Sariyaai Seithaal
Thappu Illai Thappu Ilai


Male : Open The Doors
Let Me Show You Something
You Gotto Call Me
My Name Is Salim
Everyday That I Keep Hunting
Let Me Go On
Let Me Go Strong..


Male : Gaandhiyum Buddhanum Thapputhaan
Senji Thirundhinal
Move It Move It Always
Everyday I Keep Living
I Will Be Fine
Until Someone In The Future Finds Me
I Will Be Fine


Male : Thappellam Thappae Illai
Sari Yellaam Sariyae Illai
Thappai Nee Sariyaai Seithaal
Thappu Illai Thappu Ilai


Male : Open The Doors
Let Me Show You Something
You Gotto Call Me
My Name Is Salim
Everyday That I Keep Hunting
Let Me Go On
Let Me Go Strong..


Chorus : ………………………


Male : Paambil Visham Ullathendru
Thooram Thalli Anji Nirpaan
Pavam Andha Aadugalai
Ulayil Vaipaan


Male : Nyayangalai Pesum Podhu
Kholaiena Thalli Vaipaan
Kaiyil Kaththi Ullavanai
Thalivan Yenbaan


Male : Eppodhu Poigal Nee Solvaayo
Appodhu Unnai Pol
Ulaghil Yaar Enbaar
Eppodhu Unmai Nee Solvaayo
Appodhu Unnaipol
Yemaali Yaar Enbaar


Male : Thappellam Thappae Illai
Sari Yellaam Sariyae Illai
Thappai Nee Sariyaai Seithaal
Thappu Illai Thappu Ilai


Male : Open The Doors
Let Me Show You Something
You Gotto Call Me
My Name Is Salim
Everyday That I Keep Hunting
Let Me Go On
Let Me Go Strong..


Male : Vazhkai Oru Poraatam Thaan
Vazhvae Oru Viyabaram Thaan
Kile Neeyum Vilundhuvittaal
Pullum Sirikkum


Male : Pogum Dhisai Yaavum Unnai
Poda Ena Solli Solli
Yemaatrangal Naalum Unthan
Nenjai Kilikum


Male : Boomithaan
Kaasukku Valaatum
Poigalai Thaalaatum
Unmaiku Theemootum


Male : Yekkangal
Indrodu Pogattum
Santhosam Koodattum
Saabangal Odattum


Male : Thappellam Thappae Illai
Sari Yellaam Sariyae Illai
Thappai Nee Sariyaai Seithaal
Thappu Illai Thappu Ilai


Male : Open The Doors
Let Me Show You Something
You Gotto Call Me
My Name Is Salim
Everyday That I Keep Hunting
Let Me Go On
Let Me Go Strong..


Male : Gaandhiyum Buddhanum Thapputhaan
Senji Thirundhinal
Move It Move It Always
Everyday I Keep Living
I Will Be Fine
Until Someone In The Future Finds Me
I Will Be Fine



Thapellam Thape Illai Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : சந்தோஷ் ஹாிஹரன், ஹிப் ஹாப் தமிழா ஆதி

இசையமைப்பாளா் : விஜய் அன்டனி

ஆண் : தப்பெல்லாம் தப்பே
இல்லை சாியெல்லாம் சாியே
இல்லை தப்பை நீ சாியாய்
செய்தால் தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : காந்தியும் புத்தனும்
தப்புத்தான் செஞ்சி திருந்தினால்
மூவ் இட் மூவ் இட் ஆல்வேஸ்
எவ்ரிடே ஐ கீப் லிவ்விங் ஐ வில்
பி பைன் அன்டில் சம்ஒன் இன் தி
ஃபியூச்சா் பைன்ட்ஸ் மீ ஐ வில்
பி பைன்

ஆண் : தப்பெல்லாம் தப்பே
இல்லை சாியெல்லாம் சாியே
இல்லை தப்பை நீ சாியாய்
செய்தால் தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை

ஆண் : ……………………………….

குழு : ……………………………….

ஆண் : பாம்பில் விஷம்
உள்ளதென்று தூரம் தள்ளி
அஞ்சி நிற்பான் பாவம் அந்த
ஆடுகளை உலையில் வைப்பான்

ஆண் : நியாயங்களை பேசும்
போது கோழை என தள்ளி
வைப்பான் கையில் கத்தி
உள்ளவனை தலைவன் என்பான்

ஆண் : எப்போது பொய்கள்
நீ சொல்வாயோ அப்போது
உன்னைப் போல் உலகில்
யாா் என்பாா் எப்போது
உண்மை நீ சொல்வாயோ
அப்போது உன்னைப் போல்
ஏமாளி யாா் என்பாா்

ஆண் : தப்பெல்லாம் தப்பே
இல்லை சாியெல்லாம் சாியே
இல்லை தப்பை நீ சாியாய்
செய்தால் தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு
போராட்டம் தான் வாழ்வே
ஒரு வியாபாரம் தான்
கீழே நீயும் விழுந்துவிட்டால்
புல்லும் சிாிக்கும்

ஆண் : போகும் திசை
யாவும் உன்னை போடா
என சொல்லி சொல்லி
ஏமாற்றங்கள் நாளும்
உந்தன் நெஞ்சை கிழிக்கும்

ஆண் : பூமி தான் காசுக்கு
வாலாட்டும் பொய்களை
தாலாட்டும் உண்மைக்கு
தீ மூட்டும்

ஆண் : ஏக்கங்கள் இன்றோடு
போகட்டும் சந்தோஷம்
கூடட்டும் சாபங்கள் ஓடட்டும்

ஆண் : தப்பெல்லாம் தப்பே
இல்லை சாியெல்லாம் சாியே
இல்லை தப்பை நீ சாியாய்
செய்தால் தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : காந்தியும் புத்தனும்
தப்புத்தான் செஞ்சி திருந்தினால்
மூவ் இட் மூவ் இட் ஆல்வேஸ்
எவ்ரிடே ஐ கீப் லிவ்விங் ஐ வில்
பி பைன் அன்டில் சம்ஒன் இன் தி
ஃபியூச்சா் பைன்ட்ஸ் மீ ஐ வில்
பி பைன்

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ulaginil Miga Uyaram lyrics
  • Ulaginil Miga Uyaram Naan Tamil song lyrics
  • Ulaginil Miga Uyaram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ulaginil Miga Uyaram
  • Ulaginil Miga Uyaram full lyrics
  • Ulaginil Miga Uyaram meaning
  • Ulaginil Miga Uyaram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...