Thanniyile Nenanja Song Lyrics - Keladi Kanmani

Thanniyile Nenanja Song Poster

Album: Keladi Kanmani

Artists: Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thanniyile Nenanja Song Lyrics - English & Tamil


Thanniyile Nenanja Song Lyrics in English

Singer : Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Female : Thanniyila Nenanjaa
Idhu Thangamena Jolikkum
Kannukkulla Izhukkum
Idhu Kattililae Jeikkum


Female : Puththam Pudhusu
Velli Kolusu
Indrum Ilasu
Indha Manasu
Naan Kannaala Pandhaada
Ada Nee Thannaala Thindaada


Female : Thanniyila Nenanjaa
Idhu Thangamena Jolikkum
Kannukkulla Izhukkum
Idhu Kattililae Jeikkum


Female : Mogam Ennum Theeyinilae
Moodi Vaiththa Malligaippoo
Dhegam Ennum Paarkkadalil Punsirippu
Paasamulla Poovirukku
Poovukkullae Thaenirukku
Thaen Kudikka Vandha Pinnum Yaar Ninaippu


Female : Ora Vizhi Paarvaiyilae
Ulladhenna Kaanaliyo
Odivandha Velli Nilaa
Paarppedhenna Thonaliyo


Male : Kollai Adiththaal Kuraindhidumaa
Selvam Idhu Dhaan
Thalli Irundhaal Nadandhidumaa
Inba Kadhai Dhaan


Female : Thanniyila Nenanjaa
Idhu Thangamena Jolikkum
Kannukkulla Izhukkum
Idhu Kattililae Jeikkum


Female : Puththam Pudhusu
Velli Kolusu
Indrum Ilasu
Indha Manasu
Naan Kannaala Pandhaada
Ada Nee Thannaala Thindaada


Female : Thanniyila Nenanjaa
Idhu Thangamena Jolikkum
Kannukkulla Izhukkum
Idhu Kattililae Jeikkum


Female : Naalu Pakkam Suvaru Illaa
Koviladi Kovililae
Jaadhi Madham Bedham Edhum Illaiyadi
Ettu Dhikkum Yettukkullum
Vedhamadi Vedhaththilae
Inbam Mattum Dhaan Idharkku Moolamadi


Female : Dhesam Engum Per Eduththa
Dheerargalum Veerargalum
Thedi Vandhu Naadi Nirkkum
Dhevadhaiyin Vaasaladi


Female : Puththagaththil Paadam Illaiyadi
Ingae Irukku
Palli Araiyil Pulli Mayilae
Inba Kanakku


Female : Thanniyila Nenanjaa
Idhu Thangamena Jolikkum
Kannukkulla Izhukkum
Idhu Kattililae Jeikkum


Female : Puththam Pudhusu
Velli Kolusu
Indrum Ilasu
Indha Manasu
Naan Kannaala Pandhaada
Ada Nee Thannaala Thindaada


Female : Thanniyila Nenanjaa
Idhu Thangamena Jolikkum
Kannukkulla Izhukkum
Idhu Kattililae Jeikkum


 



Thanniyile Nenanja Song Lyrics in Tamil

பாடகி : உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தண்ணியில நனைஞ்சா
இது தங்கமென ஜொலிக்கும்
கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது
கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண் : புத்தம் புதுசு வெள்ளி
கொலுசு இன்றும் இளசு இந்த
மனசு நான் கண்ணால பந்தாட
அட நீ தன்னால திண்டாட

பெண் : தண்ணியில நனைஞ்சா
இது தங்கமென ஜொலிக்கும்
கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது
கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண் : மோகம் என்னும்
தீயினிலே மூடி வைத்த
மல்லிகை பூ தேகம் என்னும்
பார் கடலில் புண் சிரிப்பு
பாசமுள்ள பூவிருக்கு
பூவுக்குள்ளே தேன் இருக்கு
தேன் குடிக்க வந்த பின்னும்
யார் நினைப்பு

பெண் : ஓர விழி பார்வையிலே
உள்ளதென்ன காணலியோ ஓடி
வந்த வெள்ளி நிலா பார்ப்பதென்ன
தோணலியோ

ஆண் : கொள்ளை அடித்தால்
குறைந்திடுமா செல்வம் இது
தான் தள்ளி இருந்தால்
நடந்திடுமா இன்ப கதை
தான்

பெண் : தண்ணியில நனைஞ்சா
இது தங்கமென ஜொலிக்கும்
கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது
கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண் : புத்தம் புதுசு வெள்ளி
கொலுசு இன்றும் இளசு இந்த
மனசு நான் கண்ணால பந்தாட
அட நீ தன்னால திண்டாட

பெண் : தண்ணியில நனைஞ்சா
இது தங்கமென ஜொலிக்கும்
கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது
கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண் : நாலு பக்கம் சுவரு
இல்லா கோவிலடி கோவிலிலே
ஜாதி மதம் பேதம் ஏதும் இல்லையடி
எட்டு திக்கும் ஏட்டு குள்ளும் வேதமடி
வேதத்திலே இன்பம் மட்டும் தான்
இதற்க்கு மூலமடி

பெண் : தேசம் எங்கும் பேர்
எடுத்த தீரர்களும் வீரர்களும்
தேடி வந்து நாடி நிற்கும்
தேவதையின் வாசலடி

பெண் : புத்தகத்தில் பாடம்
இல்லையடி இங்கே இருக்கு
பள்ளி அறையில் புள்ளி
மயிலே இன்ப கணக்கு

பெண் : தண்ணியில நனைஞ்சா
இது தங்கமென ஜொலிக்கும்
கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது
கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்

பெண் : புத்தம் புதுசு வெள்ளி
கொலுசு இன்றும் இளசு இந்த
மனசு நான் கண்ணால பந்தாட
அட நீ தன்னால திண்டாட

பெண் : தண்ணியில நனைஞ்சா
இது தங்கமென ஜொலிக்கும்
கண்ணுக்குள்ள இழுக்கும் இது
கட்டிலிலே ஜெயிக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enna Paduvathu lyrics
  • Enna Paduvathu Keladi Kanmani Tamil song lyrics
  • Enna Paduvathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enna Paduvathu
  • Enna Paduvathu full lyrics
  • Enna Paduvathu meaning
  • Enna Paduvathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...