Enna Paduvathu Song Lyrics - Keladi Kanmani

Enna Paduvathu Song Poster

Album: Keladi Kanmani

Artists: Ilayaraja, Arun Mozhi, Saibaba

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Paduvathu Song Lyrics - English & Tamil


Enna Paduvathu Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja , Saibaba And Arun Mozhi


Music By : Ilayaraja


Male : Ayya Konjam Padugereergala
Male : Enna Paaduvadhu


Male : Enna Paaduvadhu
Heii Kettiya Father Solradhai
Enna Paaduvadhu
Enna Paaduvadhu


Male : Ada Paadu Yaa Enna


Male : Paattellam Enakku Paada Theriyaadhu
Kettiyaa


Male : Paattellam Enakku Paada Theriyaadhu


Male : Vera Enna Theriyum


Male : Veraiyaa..


Male : Naan Paadam Nadaththuven


Male : Apparam


Male : Pray Pannuven


Male : Naan Paadam Nadaththuven
Pray Pannuven
Chorus : Naan Paadam Nadaththuven
Pray Pannuven


Male : Oh Jesus


Chorus : Oh Jesus


Male : Oh Jesus
Please Forgive Them


Male : Forgive Them
Forgive Them


Male : Enna Paaduvadhu
Enna Paaduvadhu
Paattellam Enakku Paada Theriyaadhu
Chorus : Paattellam Namakku Paada Theriyaadhu


Male : Naan Paadam Nadaththuven
Pray Pannuven
Chorus : Paadam Nadaththuvom
Pray Pannuvom


Male : Oh Jesus Forgive Them
Chorus : Forgive Them


Male : Enna Paaduvadhu
Enna Paaduvadhu
Chorus : Enna Paaduvadhu
Enna Paaduvadhu


Male : Eh Padippu Oru Bore-u
Adhai Padikkaradhu Yaaru
Padichchaa Puriyaadhu
Nalla Paatu Mattum Paadu


Chorus : Padippu Oru Bore-u
Adhai Padikkaradhu Yaaru
Male : Ah Hah
Chorus : Padichchaa Puriyaadhu
Nalla Paatu Mattum Paadu


Male : Bit Adipom Cut Adipom
Chittai Kandaa Kann Adipom
Chorus : Bit Adipom Cut Adipom
Chittai Kandaa Kann Adipom


Male : Aathulla Odudhu Jollu
Nee Neechadichu Vandhu Nillu


Chorus : Papara Paparapaapaaa
Papara Paparapaapaaa
Dangara Dingar Dangara Dingara
Dangara Dingara Da


Male : Enna Paaduvadhu
Enna Paaduvadhu
Paattellam Namakku Paada Theriyaadhu
Chorus : Paattellam Namakku Paada Theriyaadhu


Male : Hey Paadam Nadaththuvom
Pray Pannuvom
Chorus : Paadam Nadaththuvom
Pray Pannuvom


Male : Oh Jesus Forgive Them
Chorus : Forgive Them


Male : Enna Paaduvadhu
Enna Paaduvadhu
Chorus : Enna Paaduvadhu
Enna Paaduvadhu


Chorus : ……………………………..


Chorus : Hey Hey
Hey Hey
Pabpaaba Pabpaaba Pabababaa Hey
Pabpaaba Pabpaaba Pabababaa Hey


Male : Bible Oru Geethai
Adhu Padikkum Vayasu Illai
Paadam Palli Koodam
Adhu Namakku Periya Thollai


Chorus : Bible Oru Geethai
Adhu Padikkum Vayasu Illai
Paadam Palli Koodam
Adhu Namakku Periya Thollai


Male : Paatteduthu Katti Vitaa
Mottu Ellaam Kitta Varum
Chorus : Paatteduthu Katti Vitaa
Mottu Ellaam Kitta Varum


Male : Ada Ilamai Irukku Neraya
Hey Iravum Pagalum Kuraya


Chorus : Papara Paparapaapaaa
Papara Paparapaapaaa
Dangara Dingar Dangara Dingara
Dangara Dingara Da


Male : Enna Paaduvadhu
Enna Paaduvadhu
Paattellam Namakku Paada Theriyaadhu
Chorus : Paattellam Namakku Paada Theriyaadhu


Male : Hey Paadam Nadaththuvom
Pray Pannuvom
Chorus : Paadam Nadaththuvom
Pray Pannuvom


Male : Oh Jesus Forgive Them
Chorus : Forgive Them


Male : Enna Paaduvadhu
Enna Paaduvadhu
Chorus : Enna Paaduvadhu
Enna Paaduvadhu


 


 



Enna Paduvathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சாய்பாபா, இளையராஜா, அருண் மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அய்யா
கொஞ்சம் பாடுகிறீர்களா
ஆண் : என்ன பாடுவது

ஆண் : என்ன பாடுவது
ஹேய் கேட்டியா பாதர்
சொல்றதை என்ன
பாடுவது என்ன பாடுவது

ஆண் : அட பாடு
யா என்ன

ஆண் : பாட்டெல்லாம்
எனக்கு பாட தெரியாது
கேட்டியா

ஆண் : பாட்டெல்லாம்
எனக்கு பாட தெரியாது

ஆண் : வேற
என்ன தெரியும்

ஆண் : வேறையா

ஆண் : நான்
பாடம் நடத்துவேன்

ஆண் : அப்பறம்

ஆண் : ப்ரே பண்ணுவேன்

ஆண் : நான் பாடம்
நடத்துவேன் ப்ரே
பண்ணுவேன்
குழு : நான் பாடம்
நடத்துவேன் ப்ரே
பண்ணுவேன்

ஆண் : ஓ ஜீசஸ்

குழு : ஓ ஜீசஸ்

ஆண் : ஓ ஜீசஸ்
ப்ளீஸ் பார்கிவ்
தெம்

ஆண் : பார்கிவ்
தெம் பார்கிவ்
தெம்

ஆண் : என்ன பாடுவது
என்ன பாடுவது
பாட்டெல்லாம் எனக்கு
பாட தெரியாது
குழு : பாட்டெல்லாம்
நமக்கு பாட தெரியாது

ஆண் : நான் பாடம்
நடத்துவேன் ப்ரே
பண்ணுவேன்
குழு : பாடம்
நடத்துவோம்
ப்ரே பண்ணுவோம்

ஆண் : ஓ ஜீசஸ்
பார்கிவ் தெம்
குழு : பார்கிவ் தெம்

ஆண் : என்ன பாடுவது
என்ன பாடுவது
குழு : என்ன பாடுவது
என்ன பாடுவது

ஆண் : யே படிப்பு ஒரு
போரு அதை படிக்கிறது
யாரு படிச்சா புரியாது
நல்லா பாட்டு மட்டும்
பாடு

குழு : படிப்பு ஒரு போரு
அதை படிக்கிறது யாரு
ஆண் : ஆ ஹா
குழு : படிச்சா புரியாது
நல்லா பாட்டு மட்டும்
பாடு

ஆண் : பிட் அடிப்போம்
கட் அடிப்போம் சிட்டை
கண்டா கண் அடிப்போம்
குழு : பிட் அடிப்போம் கட்
அடிப்போம் சிட்டை கண்டா
கண் அடிப்போம்

ஆண் : ஆத்துல ஓடுது
ஜொல்லு நீ நீச்சடிச்சு
வந்து நில்லு

குழு : ………………………….

ஆண் : ஹே பாடம்
நடத்துவோம் ப்ரே
பண்ணுவோம்
குழு : பாடம்
நடத்துவோம்
ப்ரே பண்ணுவோம்

ஆண் : ஓ ஜீசஸ்
பார்கிவ் தெம்
குழு : பார்கிவ்
தெம்

ஆண் : என்ன பாடுவது
என்ன பாடுவது
குழு : என்ன பாடுவது
என்ன பாடுவது

குழு : .………………………..

குழு : ஹே ஹே
ஹே ஹே
…………………………

ஆண் : பைபிள் ஒரு கீதை
அது படிக்கும் வயசு இல்லை
பாடம் பள்ளி கூடம் அது
நமக்கு பெரிய தொல்லை

குழு : பைபிள் ஒரு கீதை
அது படிக்கும் வயசு இல்லை
பாடம் பள்ளி கூடம் அது
நமக்கு பெரிய தொல்லை

ஆண் : பாட்டெடுத்து கட்டி
விட்டா மொட்டு எல்லாம்
கிட்ட வரும்
குழு : பாட்டெடுத்து கட்டி
விட்டா மொட்டு எல்லாம்
கிட்ட வரும்

ஆண் : அட இளமை
இருக்கு நிறையா ஹே
இரவும் பகலும் குறையா

குழு : …………………………

ஆண் : என்ன பாடுவது
என்ன பாடுவது பாட்டெல்லாம்
நமக்கு பாட தெரியாது
குழு : பாட்டெல்லாம்
நமக்கு பாட தெரியாது

ஆண் : ஹே பாடம்
நடத்துவோம் ப்ரே
பண்ணுவோம்
குழு : பாடம்
நடத்துவோம்
ப்ரே பண்ணுவோம்

ஆண் : ஓ ஜீசஸ்
பார்கிவ் தெம்
குழு : பார்கிவ்
தெம்

ஆண் : என்ன பாடுவது
என்ன பாடுவது
குழு : என்ன பாடுவது
என்ன பாடுவது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mannil Indha lyrics
  • Mannil Indha Keladi Kanmani Tamil song lyrics
  • Mannil Indha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mannil Indha
  • Mannil Indha full lyrics
  • Mannil Indha meaning
  • Mannil Indha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...