Thannikkul Nikkudhu Song Lyrics - Seerum Singangal

Thannikkul Nikkudhu Song Poster

Album: Seerum Singangal

Artists: P. Suseela, P. Jayachandran

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thannikkul Nikkudhu Song Lyrics - English & Tamil


Thannikkul Nikkudhu Song Lyrics in English

Singers : P. Suseela And P. Jayachandran


Music By : Shankar Ganesh


Chorus : Aaa……aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….


Male : Thannikul Nikkuthu Thaavani Thaamarai
Thaththaliththu Ullam Thallaada
Kanniyin Nenjukkul Enniya Ennaththil
Thanni Kulam Adhu Soodaaga


Female : Katti Kolla Saelaiyillai
Kaiyai Kondu Poo Maraikka
Akkam Pakkam Yaarumillai
Vanthu Vidu Aadharikka


Chorus : Aaa……aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….


Male : Thannikul Nikkuthu Thaavani Thaamarai
Thaththaliththu Ullam Thallaada
Kanniyin Nenjukkul Enniya Ennaththil
Thanni Kulam Adhu Soodaaga


Female : Hoi….katti Kolla Saelaiyillai
Kaiyai Kondu Poo Maraikka
Akkam Pakkam Yaarumillai
Vanthu Vidu Aadharikka


Male : Anthi Pozhuthukku Munnaalae Oru
Saedhi Sollu Unthan Kannaalae
Anthi Pozhuthukku Munnaalae Oru
Saedhi Sollu Unthan Kannaalae
Maanikka Petti Vaiththirukkum
Manmathan Kutti
Maanikka Petti Vaiththirukkum
Manmathan Kutti


Female : Hoi Theeyai Vachcha Machchanae
Thaenai Ooththi Vittaanae
Theeyai Vachcha Machchanae
Thaenai Ooththi Vittaanae
Padhukki Vachcha Kelvikellaam
Padhil Alikka Vanthaanae
Padhukki Vachcha Kelvikellaam
Padhil Alikka Vanthaanae


Male : Thannikul Nikkuthu Thaavani Thaamarai
Thaththaliththu Ullam Thallaada
Female : Kanniyin Nenjukkul Enniya Ennaththil
Thanni Kulam Adhu Soodaaga


Male : Katti Kolla Saelaiyillai
Kaiyai Kondu Poo Maraikka
Female : Akkam Pakkam Yaarumillai
Vanthu Vidu Aadharikka


Chorus : ……………….


Female : Chinna Kurumbugal Seithaanae
Antha Saelai Sarasangal Meithaanae
Chinna Kurumbugal Seithaanae
Antha Saelai Sarasangal Meithaanae
Kattilil Niththam Ketpathenna Raaththiri Saththam


Male : Soodu Kanda Un Moochchu
Mela Pattu Naalaachchu
Soodu Kanda Un Moochchu
Mela Pattu Naalaachchu
Paruva Nilam Velanjirukku
Aruvadaikku Naanaachchu
Paruva Nilam Velanjirukku
Aruvadaikku Naanaachchu


Male : Thannikul Nikkuthu Thaavani Thaamarai
Thaththaliththu Ullam Thallaada
Female : Kanniyin Nenjukkul Enniya Ennaththil
Thanni Kulam Adhu Soodaaga


Male : Katti Kolla Saelaiyillai
Kaiyai Kondu Poo Maraikka
Female : Akkam Pakkam Yaarumillai
Vanthu Vidu Aadharikka


Chorus : Aaa……aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….



Thannikkul Nikkudhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

பெண் : கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

பெண் : ஹோய் கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

ஆண் : அந்தி பொழுதுக்கு முன்னாலே ஒரு
சேதி சொல்லு உந்தன் கண்ணாலே
அந்தி பொழுதுக்கு முன்னாலே ஒரு
சேதி சொல்லு உந்தன் கண்ணாலே
மாணிக்க பெட்டி வைத்திருக்கும்
மன்மதன் குட்டி
மாணிக்க பெட்டி வைத்திருக்கும்
மன்மதன் குட்டி

பெண் : ஹோய் தீயை வச்ச மச்சானே
தேனை ஊத்தி விட்டானே
தீயை வச்ச மச்சானே
தேனை ஊத்தி விட்டானே
பதுக்கி வச்ச கேள்விக்கெல்லாம்
பதில் அளிக்க வந்தானே…
பதுக்கி வச்ச கேள்விக்கெல்லாம்
பதில் அளிக்க வந்தானே…

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
பெண் : கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

ஆண் : கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
பெண் : அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

குழு : ………………………….

பெண் : சின்னக் குறும்புகள் செய்தானே
அந்த சேலை சரசங்கள் மெய்தானே
சின்னக் குறும்புகள் செய்தானே
அந்த சேலை சரசங்கள் மெய்தானே
கட்டிலில் நித்தம் கேட்பதென்ன ராத்திரி சத்தம்

ஆண் : சூடு கண்ட உன் மூச்சு
மேல பட்டு நாளாச்சு
சூடு கண்ட உன் மூச்சு
மேல பட்டு நாளாச்சு
பருவ நிலம் வெளஞ்சிருக்கு
அறுவடைக்கு நானாச்சு……
பருவ நிலம் வெளஞ்சிருக்கு
அறுவடைக்கு நானாச்சு……

ஆண் : தண்ணிக்குள் நிக்குது தாவணி தாமரை
தத்தளித்து உள்ளம் தள்ளாட
பெண் : கன்னியின் நெஞ்சுக்குள் எண்ணிய எண்ணத்தில்
தண்ணி குளம் அது சூடாக

ஆண் : கட்டிக் கொள்ள சேலையில்லை
கையைக் கொண்டு பூ மறைக்க
பெண் : அக்கம் பக்கம் யாருமில்லை
வந்து விடு ஆதரிக்க……

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kazhutha Kathuna lyrics
  • Kazhutha Kathuna Seerum Singangal Tamil song lyrics
  • Kazhutha Kathuna lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kazhutha Kathuna
  • Kazhutha Kathuna full lyrics
  • Kazhutha Kathuna meaning
  • Kazhutha Kathuna song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...