Thanni Thotti Song Lyrics - Sindhu Bhairavi

Thanni Thotti Song Poster

Album: Sindhu Bhairavi

Artists: K.J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thanni Thotti Song Lyrics - English & Tamil


Thanni Thotti Song Lyrics in English

Singer : K.J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : { Hey Thanni Thotti Thedi Vantha Kannukutti Naan } (2)
Intha Sooriyan Vazhuki Sethil Vizhunthathu Maami
En Kannai Katti Kaatila Vittathu Saami Saami Saami
{ Saarayathai Oothu Jannala Thaan Saathu } (2)


Male : { Hey Thanni Thotti Thedi Vantha Kannukutti Naan } (2)


Male : { Putti Thottathaala Puthi Kettu Ponen
Oorukaya Konda Unnaiyum Thottukuren } (2)


Male : { Adada Rammu Vantha Raagam Varum Konda
Ithuvum Pathathamma Kondadi Andaa } (2)


Male : Maharaja Pichai Kettu Ingu Paaduran
Ennai Paarthu Kopai Thallaadum
Kaasu Theernthaalae Kanneerum Kallaagum


Male : Thanni Thotti Thedi Vantha Kannukutti Naan
Hey Thanni Thotti Thedi Vantha Kannukutti Naan


Male : Intha Sooriyan Vazhuki Sethil Vizhunthathu Maami
Hey Kannai Katti Kaatila Vittathu Saami Saami Saami
{ Saarayathai Oothu Jannala Thaan Saathu } (2)


Male : { Hey Thanni Thotti Thedi Vantha Kannukutti Naan } (2)


Male : { Innum Konjam Oothu Sruthi Konjam Aethu
Mooku Vazhi Vantha Oothuratha Niruthu } (2)
{ Ennaku Raagam Ellam Thanni Patta Paadu
Innaiku Dappankuthu Kacheri Kelu } (2)


Male : Oru Raagam Thisai Maari Isai Maaruthu
Maanam Pochu Gaanam Pogathu
Rosham Paarthalae Pothai Thaan Aerathu


Male : { Thanni Thotti Thedi Vantha Kannukutti Naan } (2)
Intha Sooriyan Vazhuki Sethil Vizhunthathu Maami
En Kannai Katti Kaatila Vittathu Saami Saami Saami
{ Saarayathai Oothu Un Jannala Thaan Saathu } (2)


Male : { Thanni Thotti Thedi Vantha Kannukutti Naan } (2)
Intha Sooriyan Vazhuki Sethil Vizhunthathu Maami
En Kannai Katti Kaatila Vittathu Saami Saami Saami



Thanni Thotti Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { ஹே தண்ணி
தொட்டி தேடி வந்த
கன்னுகுட்டி நான் } (2)
இந்த சூரியன் வழுக்கி
சேத்தில் விழுந்தது மாமி
என் கண்ணை கட்டி காட்டில
விட்டது சாமி சாமி சாமி
{ சாரயத்த ஊத்து ஜன்னலத்தான்
சாத்து } (2)

ஆண் : { ஹே தண்ணி
தொட்டி தேடி வந்த
கன்னுகுட்டி நான் } (2)

ஆண் : { புட்டி தொட்டதால
புத்தி கெட்டு போனேன்
ஊருகாய கொண்டா
உன்னையும் தொட்டுக்குறேன் } (2)

ஆண் : { அடடா ரம்மு
வந்தா ராகம் வரும்
கொண்டா இதுவும்
பத்தாதம்மா கொண்டாடி
அண்டா } (2)

ஆண் : மகராஜா பிச்சை
கேட்டு இங்கு பாடுறான்
என்னை பார்த்து கோப்பை
தள்ளாடும் காசு தீர்ந்தாலே
கண்ணீரும் கள்ளாகும்

ஆண் : தண்ணி தொட்டி
தேடி வந்த கன்னுகுட்டி
நான் ஹே தண்ணி
தொட்டி தேடி வந்த
கன்னுகுட்டி நான்
இந்த சூரியன் வழுக்கி
சேத்தில் விழுந்தது மாமி
என் கண்ணை கட்டி காட்டில
விட்டது சாமி சாமி சாமி
{ சாரயத்த ஊத்து ஜன்னலத்தான்
சாத்து } (2)

ஆண் : { ஹே தண்ணி
தொட்டி தேடி வந்த
கன்னுகுட்டி நான் } (2)

ஆண் : { இன்னும் கொஞ்சம்
ஊத்து சுதி கொஞ்சம் ஏத்து
மூக்கு வழி வந்தா ஊத்துறத
நிறுத்து } (2)
{ எனக்கு ராகமெல்லாம்
தண்ணி பட்ட பாடு
இன்னைக்கு டப்பாங்குத்து
கச்சேரி கேளு } (2)

ஆண் : ஒரு ராகம் திசை
மாறி இசை மாறுது
மானம் போச்சு கானம்
போகாது ரோஷம் பார்த்தாலே
போதை தான் ஏறாது

ஆண் : { ஹே தண்ணி
தொட்டி தேடி வந்த
கன்னுகுட்டி நான் } (2)
இந்த சூரியன் வழுக்கி
சேத்தில் விழுந்தது மாமி
என் கண்ணை கட்டி காட்டில
விட்டது சாமி சாமி சாமி
{ சாரயத்த ஊத்து ஜன்னலத்தான்
சாத்து } (2)

ஆண் : { ஹே தண்ணி
தொட்டி தேடி வந்த
கன்னுகுட்டி நான் } (2)
இந்த சூரியன் வழுக்கி
சேத்தில் விழுந்தது மாமி
என் கண்ணை கட்டி காட்டில
விட்டது சாமி சாமி சாமி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kalaivaniye lyrics
  • Kalaivaniye Sindhu Bhairavi Tamil song lyrics
  • Kalaivaniye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kalaivaniye
  • Kalaivaniye full lyrics
  • Kalaivaniye meaning
  • Kalaivaniye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...