Kalaivaniye Song Lyrics - Sindhu Bhairavi

Kalaivaniye Song Poster

Album: Sindhu Bhairavi

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kalaivaniye Song Lyrics - English & Tamil


Kalaivaniye Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : Tha Tha Reenaaa
Thathareenaa….mm…
Thathareena…..naaa….aaa
Thathareena…..naaa….naa
Thathareena…..naaa….naa
Thathareena…..naaa….naa Naa
Thathareena…..naaa….ree…ee…


Male : Kalaivaaniyae
Kalaivaaniyae Unaithaanae
Azhaithaen
Uyirththeeyai Valarthaen
Varavendum Varam Vendum
Thudiththaen Thozhudhaen
Palamurai Ninaiththaen
Azhudhen Isai Tharum


Male : Kalaivaaniyae Unaithaanae
Azhaithaen
Uyirththeeyai Valarthaen
Varavendum Varam Vendum
Thudiththaen Thozhudhaen
Palamurai Ninaiththaen
Azhudhen Isai Tharum Kalaivaaniyae


Male : Suram Paadi Siriththaai
Sirippaalae Eriththaai
Madi Meedhu Mariththaen
Maru Jenmam Koduththaai


Male : Siru Viralgalil Thalai Kodhi
Madidhanil Enai Valarththaai
Isai Enum Varam Varum Neram
Dhisai Sollavillai Marandhaai


Male : Mugam Kaatta Maruththaai….
Aaaaaa…..aaa…..aaa….
Mugam Kaatta Maruththaai
Mugavariyai Maraithaai
Nee Mun Vandhu Poochchindhu
Vizhiththuligal Therikkiradhu Thudaithuvidu


Male : Kalaivaaniyae Unaithaanae
Azhaithaen
Uyirththeeyai Valarthaen
Varavendum Varam Vendum
Thudiththaen Thozhudhaen
Palamurai Ninaiththaen
Azhudhen Isai Tharum Kalaivaaniyae


Male : Ullam Azhudhadhu
Unnai Thozhudhadhu
Unadhu Uyiril Ivan Paadhi
Gangai Thalaiyinil Mangai Udalinil
Sivanum Ivanum Oru Jaadhi


Male : Raaman Oruvagai
Kannan Oruvagai
Irandum Ulagil Samaneedhi
Angae Thirumagal Ingae Kalaimagal
Avalum Ivalum Saripaadhi


Male : Kanneer Perugiyadhae…
Aaaaaa….aaaa……aaa….aaa….aaa…
Kanneer Perugiya Kannil Un Mugam
Azhagiya Nilavena Midhakkum
Uyirae… Uyirin Uyirae…
Azhagae… Azhagin Azhagae


Male : Ini Azha Valuvillai
Vizhigalil Thuliyillai
Ini Oru Pirivillai
Thuyar Vara Vazhiyillai
Varuvaai….


Claps : ……………………………………….



Kalaivaniye Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : த த ரீனா ததரீனா
ம்ம் ததரீனா னா ஆஆ
ததரீனா னா னா ததரீனா
னா னா ததரீனா னா னா
னா ததரீனா னா ரே …

ஆண் : கலைவாணியே
கலைவாணியே உனை
தானே அழைத்தேன்
உயிர் தீயை வளர்த்தேன்
வர வேண்டும் வரம்
வேண்டும் துடித்தேன்
தொழுதேன் பலமுறை
நினைத்தேன் அழுதேன்
இசை தரும்

ஆண் : கலைவாணியே
உனை தானே அழைத்தேன்
உயிர் தீயை வளர்த்தேன்
வர வேண்டும் வரம்
வேண்டும் துடித்தேன்
தொழுதேன் பலமுறை
நினைத்தேன் அழுதேன்
இசை தரும் கலைவாணியே

ஆண் : சுரம் பாடி
சிரித்தாய் சிரிப்பாலே
எரித்தாய் மடிமீது
மரித்தேன் மறுஜென்மம்
கொடுத்தாய்

ஆண் : சிறு விரல்களில்
தலைகோதி மடிதனில்
எனை வளர்த்தாய்
இசை எனும் வரம் வரும்
நேரம் திசை சொல்ல
வில்லை மறந்தாய்

ஆண் : முகம் காட்ட
மறுத்தாய் ஆஆஆ
ஆஆ ஆஆ …. முகம்
காட்ட மறுத்தாய்
முகவரியை மறைத்தாய்
நீ முன் வந்து பூச்சிந்து
விழித்துளிகள் தெரிக்கிறது
துடைத்துவிடு

ஆண் : கலைவாணியே
உனை தானே அழைத்தேன்
உயிர் தீயை வளர்த்தேன்
வர வேண்டும் வரம்
வேண்டும் துடித்தேன்
தொழுதேன் பலமுறை
நினைத்தேன் அழுதேன்
இசை தரும் கலைவாணியே

ஆண் : உள்ளம் அழுதது
உன்னை தொழுதது உனது
உயிரில் இவன் பாதி கங்கை
தலையினில் மங்கை
உடலினில் சிவனும்
இவனும் ஒரு ஜாதி

ஆண் : ராமன் ஒருவகை
கண்ணன் ஒருவகை
இரண்டும் உலகில் சமநீதி
அங்கே திருமகள் இங்கே
கலைமகள் அவளும்
இவளும் சரிபாதி

ஆண் : கண்ணீர் பெருகியதே
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
கண்ணீர் பெருகிய கண்ணில்
உன்முகம் அழகிய நிலவென
மிதக்கும் உயிரே உயிரின்
உயிரே அழகே அழகின் அழகே

ஆண் : இனி அழ வலுவில்லை
விழிகளில் துளியில்லை
இனியொரு பிரிவில்லை
துயர் வர வழியில்லை
வருவாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paadariyen Padippariyen lyrics
  • Paadariyen Padippariyen Sindhu Bhairavi Tamil song lyrics
  • Paadariyen Padippariyen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paadariyen Padippariyen
  • Paadariyen Padippariyen full lyrics
  • Paadariyen Padippariyen meaning
  • Paadariyen Padippariyen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...