Thanjavooru Maayavaram Song Lyrics - Yuga Dharmam

Thanjavooru Maayavaram Song Poster

Album: Yuga Dharmam

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thanjavooru Maayavaram Song Lyrics - English & Tamil


Thanjavooru Maayavaram Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Female : Jum Jum Jum Singaa


Male : Jum Jum Jum Singee


Female : Jum Jum Jum Singaa


Male : Jum Jum Jum Singee


Male : Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum


Female : Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum


Male : Singee Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum
Pattu Thaan Chittu Thaan Pacha Odambu
Sokka Thaan Mothamaa Vecha Odambu
Vetta Veli


Female : Ae…


Male : Pottalula


Female : Aa…


Male : Ae Vetta Veli Pottalula Urpatthiya Perukku


Chorus : Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum
Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum


Male : On Kannazhagu Vandu Kanakkaa
On Kaalazhagu Thandu Kanakkaa
On Kannazhagu Vandu


Chorus : Kanakkaa


Male : On Kaalazhagu Thandu


Chorus : Kanakkaa


Male : Paathu Paathu Thaagam Aachu
Ae Saethu Saethu Mogam Aachu


Female : Aelae Singaa…
Pethu Thaan Thaaraenae Umma Mavana
Thottu Thaan Thookkikko Ponna Mavanae
Raathirrikku Paesikkuvom
Raathirrikku Paesikkuvom Raasi Unna Nanaikka


Chorus : Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum
Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum


Female : Um Maelaeyum Kannu Padudhu
Em Maelaeyum Kannu Padudhu
Um Maelaeyum


Chorus : Kannu Padudhu


Female : Em Maelaeyum


Chorus : Kannu Padudhu


Female : Rendu Paerum Saayangaalam
Kottuvomaa Thaala Maelam


Male : Aendi Singee…
Kollaiyaa Aasa Thaan Kotti Kedakka
Konjavaa Panjamaa Kotti Molakka
Nee Enakku


Female : Ajakthaa


Male : Naan Unakku


Female : Ajakthaa


Male : Ae Nee Enakku Naan Unakku
Maamanukku Adakkam


Chorus : Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum
Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum


Male : Thottappula Saadhi Malli Thaan
Muthaanava Saadhi Valli Thaan
Thottappula Saadhi


Chorus : Malli Thaan


Male : Muthaanava Saadhi


Chorus : Valli Thaan


Male : Sodi Rendum Nalla Sodi
Ae Saadikkaetha Nalla Moodi


Female : Aelae Singaa…
Inbamo Thunbamo Pangu Pirippom
Ennaikkum Namma Thaan Kandu Sirippom
Yaethatthilum Yerakkathilum
Yaethatthilum Yerakkathilum Onnu Koodi Iruppom


Chorus : Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum


Male : Pattu Thaan Chittu Thaan Pacha Odambu


Female : Sokka Thaan Mothamaa Vecha Odambu


Chorus : Vetta Veli Pottalula
Ae Vetta Veli Pottalula Urpathiya Perukku


Chorus : Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum
Thajaavooru Maayavaram
Manasu Um Maela Paaya Varum



Thanjavooru Maayavaram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கா

ஆண் : ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கீ

பெண் : ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கா

ஆண் : ஜும் ஜும் ஜும் சிங்கீ

ஆண் : தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்

பெண் : தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண் : சிங்கீ தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்
பட்டுதான் சிட்டுதான் பச்ச ஒடம்பு
சொக்கத்தான் மொத்தமா வெச்ச ஒடம்பு
வெட்ட வெளி

பெண் : ஏ……

ஆண் : பொட்டலுல

பெண் : ஆ…

ஆண் : ஏ வெட்ட வெளி பொட்டலுல
உற்பத்திய பெருக்கு

குழு : தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்
தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண் : ஒன் கண்ணழகு வண்டு கணக்கா
ஒன் காலழகு தண்டு கணக்கா
ஒன் கண்ணழகு வண்டு

குழு : கணக்கா

ஆண் : ஒன் காலழகு தண்டு

குழு : கணக்கா

ஆண் : பாத்துப் பாத்து தாகம் ஆச்சு
ஏ சேத்து சேத்து மோகம் ஆச்சு

பெண் : ஏலே சிங்கா…
பெத்துத்தான் தாரேனே உம்ம மவன
தொட்டுத்தான் தூக்கிக்கோ பொண்ண மவனே
ராத்திரிக்கு பேசிக்குவோம்
ராத்திரிக்கு பேசிக்குவோம் ராசி உன்ன நனைக்க

குழு : தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண் : ஹான் ஹான்

குழு : தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்

பெண் : உம் மேலேயும் கண்ணு படுது
எம் மேலேயும் கண்ணு படுது
உம் மேலேயும்

குழு : கண்ணு படுது

பெண் : எம் மேலேயும்

குழு : கண்ணு படுது

பெண் : ரெண்டு பேரும் சாயங்காலம்
கொட்டுவோமா தாள மேளம்

ஆண் : ஏன்டி சிங்கீ…
கொள்ளையா ஆசைதான் கொட்டிக் கெடக்க
கொஞ்சவா பஞ்சமா கொட்டி மொளைக்க
நீ எனக்கு

பெண் : அஜத்தா

ஆண் : நான் உனக்கு

பெண் : அஜக்தா

ஆண் : ஏ நீ எனக்கு நான் உனக்கு
மாமனுக்கு அடக்கம்

குழு : தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்
தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண் : தொட்டப்புல சாதி மல்லி தான்
முத்தானவ சாதி வள்ளி தான்
தொட்டப்புல சாதி

குழு : மல்லிதான்

ஆண் : முத்தானவ சாதி

குழு : வள்ளிதான்

ஆண் : சோடி ரெண்டும் நல்ல சோடி
ஏ சாடிக்கேத்த நல்ல மூடி

பெண் : ஏலே சிங்கா…
இன்பமோ துன்பமோ பங்கு பிரிப்போம்
என்னைக்கும் நம்ம தான் கண்டு சிரிப்போம்
ஏத்தத்திலும் எறக்கத்திலும்
ஏத்தத்திலும் எறக்கத்திலும் ஒண்ணு கூடி இருப்போம்

குழு : தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்

ஆண் : பட்டுதான் சிட்டுதான் பச்ச ஒடம்பு

பெண் : சொக்கத்தான் மொத்தமா வெச்ச ஒடம்பு

குழு : வெட்ட வெளி பொட்டலுல
ஏ வெட்ட வெளி பொட்டலுல உற்பத்திய பெருக்கு

குழு : தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்
தஞ்சாவூரு மாயவரம்
மனசு உம் மேல பாய வரும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Urukku Manasukaarar lyrics
  • Urukku Manasukaarar Yuga Dharmam Tamil song lyrics
  • Urukku Manasukaarar lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Urukku Manasukaarar
  • Urukku Manasukaarar full lyrics
  • Urukku Manasukaarar meaning
  • Urukku Manasukaarar song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...