Album: Rhythm
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: A.R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Rhythm
Artists: Shankar Mahadevan
Music by: A.R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Shankar Mahadevan
  Music By : A.R. Rahman
Male : { Thaniyae Thannan Thaniyae
Naan Kaathu Kaathu Nindren
Nilamae Poru Nilamae Un
Porumai Vendru Viduven } (2)
Male : { Puriyaadhaa ….. Peranbae ….. } (2)
Oh Thaniyae Thaniyae Thaniyae
Female : ……………………………………..
Male : October Maadhadhil
Andhimazhai Vaanathil
Vaanavillai Rasithirundhen
Male : Andha Nerathil Yaarumillai
Dhoorathil Ival Matum
Vaanavillai Rasika Vandhaal
Male : { Oho Papaaya Aahaa Papaaya } (2)
Male : October Maadhadhil
Andhimazhai Vaanathil
Vaanavillai Rasithirundhen
Male : Andha Nerathil Yaarumillai
Dhoorathil Ival Matum
Vaanavillai Rasika Vandhaal
Male : { Andru Kangal Paarthu Kondom
Uyir Kaatrai Maatri Kondom } (2)
{ Rasanai Ennum Oru Pulliyil
Iru Idhayam Inaiya Kandom } (2)
Male : Naanum Avalum Inaigaiyil Nila
Andru Paalmazhai Pozhindhadhu
Male : Thaniyae Thannan Thaniyae
Naan Kaathu Kaathu Nindren
Nilamae Poru Nilamae Un
Porumai Vendru Viduven
Male : Puriyaadhaa
Male : ……………………………………
Male : Ennudaiya Nizhalaiyum Innoruthi
Thoduvadhu Pizhaiyendru Karudhivitaal
Oru Jeans Anindha Chinnakili
Hello Solli Kaikoduka Thangamugam Karugivitaal
Male : { Andha Kalli Pirindhu Sendraal
Naan Jeevan Urugi Nindren } (2)     Chorus : …………..
Male : { Chinnadhoru Kaaranathaal
Siragadithu Maraindhuvitaal } (2)
Meendum Varuvaal Nambinen Adho
Aval Varum Vazhi Theriyudhu
Male : Thaniyae ………………..
Thaniyae Thannan Thaniyae
Naan Kaathu Kaathu Nindren
Nilamae Poru Nilamae Un
Porumai Vendru Viduven
Male : Puriyaadhaa ….. Peranbae …..
Puriyaadhaa …….
பாடகா் : சங்கர் மகாதேவன்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : { தனியே
தன்னன் தனியே
நான் காத்துக் காத்து
நின்றேன் நிலமே பொறு
நிலமே உன் பொறுமை
வென்று விடுவேன் } (2)
ஆண் : புரியாதா பேரன்பே
புரியாதா பேரன்பே ஓ தனியே
தனியே தனியே
ஆண் : ……………………………..
ஆண் : அக்டோபர் மாதத்தில்
அந்திமழை வானத்தில்
வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்
ஆண் : அந்த நேரத்தில்
யாருமில்லை தூரத்தில்
இவள் மட்டும் வானவில்லை
ரசிக்க வந்தாள்
ஆண் : { ஓஹோ பப்பாய
ஆஹா பப்பாய } (2)
ஆண் : அக்டோபர் மாதத்தில்
அந்திமழை வானத்தில்
வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்
ஆண் : அந்த நேரத்தில்
யாருமில்லை தூரத்தில்
இவள் மட்டும் வானவில்லை
ரசிக்க வந்தாள்
ஆண் : { அன்று கண்கள்
பார்த்துக் கொண்டோம்
உயிர் காற்றை மாற்றிக்
கொண்டோம் } (2)
{ ரசனை என்னும் ஒரு
புள்ளியில் இரு இதயம்
இணையக் கண்டோம் } (2)
ஆண் : நானும் அவளும்
இணைகையில் நிலா
அன்று பால்மழை
பொழிந்தது
ஆண் : தனியே
தன்னன் தனியே
நான் காத்துக் காத்து
நின்றேன் நிலமே பொறு
நிலமே உன் பொறுமை
வென்று விடுவேன்
ஆண் : புரியாதா
ஆண் : …………………….
ஆண் : என்னுடைய
நிழலையும் இன்னொருத்தி
தொடுவது பிழையென்று
கருதிவிட்டாள் ஒரு ஜீன்ஸ்
அணிந்த சின்னக்கிளி ஹலோ
சொல்லி கைகொடுக்க தங்கமுகம்
கருகிவிட்டாள்
ஆண் : { அந்த கள்ளி
பிரிந்து சென்றாள் நான்
ஜீவன் உருகி நின்றேன் } (2)
குழு : ………………………………
ஆண் : { சின்னதொரு
காரணத்தால் சிறகடித்து
மறைந்துவிட்டாள் } (2)
மீண்டும் வருவாள்
நம்பினேன் அதோ
அவள் வரும் வழி
தெரியுது
ஆண் : தனியே…
தனியே தன்னன் தனியே
நான் காத்துக் காத்து
நின்றேன் நிலமே பொறு
நிலமே உன் பொறுமை
வென்று விடுவேன்
ஆண் : புரியாதா
பேரன்பே புரியாதா