Nadhiye Nadhiye Song Lyrics - Rhythm

Nadhiye Nadhiye Song Poster

Album: Rhythm

Artists: Unni Menon

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nadhiye Nadhiye Song Lyrics - English & Tamil


Nadhiye Nadhiye Song Lyrics in English

Singer : Unni Menon


                    Music By : A.R. Rahman


Male : { Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa } (2)


Male : Nadhiyae Nadhiyae Kaadhal
Nadhiyae Neeyum Penthaanae
Adi Neeyum Penthaanae


Male : Ondra Irandaa Kaaranam
Nooru Ketaal Solvenae
Nee Ketaal Solvenae


Male : { Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa } (2)


Male : Nadanthaal Aaru Ezhunthaal
Aruvi Nindraal Kadalallo …
Samainthaal Kumari Mananthaal
Manaivi Petraal Thaayallo


Male : { Siru Nadhigalae
Nadhiyidum Karaigalae
Karaithodum Nuraigalae
Nuraigalil Ival Mugamae } (2)


Male : Dhinam Mothum Karai Thorum
Ada Aarum Isai Paadum


Female : Jil Jil Jil Endra Sruthiyilae


Male & Female : Gangai Varum Yamunai Varum
Vaigai Varum Porunai Varum


Female : Jal Jal Jal Endra Nadaiyilae


Male : Dhinam Mothum Karai Thorum
Ada Aarum Isai Paadum


Female : Jil Jil Jil Endra Sruthiyilae


Male : Gangai Varum Yamunai Varum
Vaigai Varum Porunai Varum


Female : Jal Jal Jal Endra Nadaiyilae


Male : Kaadhali Arumai Pirivil
Manaiviyin Arumai Maraivil
Neerin Arumai Arivaai Kodaiyilae


Male : Vetkam Vanthaal Uraiyum
Viralgal Thotaal Urugum
Neerum Pennum Ondru Vaadaiyilae


Male : { Thanneer Kudathil Pirakirom Oho
Thanneer Karaiyil Mudikirom Oho } (2)


Male : { Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa } (2)


Male : Vanna Vanna Pennae
Vatta Midum Nadhiyae
Valaivugal Azhagu
Ungal Valaivugal Azhagu


Male : Ho Mellisaigal Padithal
Medu Pallam Maraithal
Nadhigalin Gunamae
Adhu Nangaiyin Gunamae


Male : { Siru Nadhigalae
Nadhiyidum Karaigalae
Karaithodum Nuraigalae
Nuraigalil Ival Mugamae } (2)


Male : { Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa } (2)


Male : Thaenkaniyil Saaraagi
Pookalilae Thaenaagi
Pasuvinilae Paalaagum Neerae


Male : Thaayarugae Seyaagi
Thalaivanidam Paayaagi
Seyarugae Thaayaagum Pennae


Male : Poonguyilae Poonguyilae Pennum
Aarum Vadivam Maarakoodum
Neer Ninaithaal Pen Ninaithaal Karaigal
Yaavum Karaindhu Poga Koodum


Male : Nadhiyae Nadhiyae Kaadhal
Nadhiyae Neeyum Penthaanae
Adi Neeyum Penthaanae


Male : Ondra Irandaa Kaaranam
Nooru Ketaal Solvenae
Nee Ketaal Solvenae


Male : { Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa } (2)



Nadhiye Nadhiye Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே

ஆண் : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : நடந்தால் ஆறு
எழுந்தால் அருவி நின்றால்
கடல் அல்லோ சமைந்தால்
குமரி மணந்தால் மனைவி
பெற்றால் தாய் அல்லோ

ஆண் : { சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)

ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண் & பெண் : கங்கை
வரும் யமுனை வரும்
வைகை வரும் பொருணை
வரும்

பெண் : ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே

ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண் : கங்கை வரும்
யமுனை வரும் வைகை
வரும் பொருணை வரும்

பெண் : ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே

ஆண் : காதலி அருமை
பிரிவில் மனைவியின்
அருமை மறைவில்
நீரின் அருமை அறிவாய்
கோடையிலே

ஆண் : வெட்கம் வந்தால்
உறையும் விரல்கள்
தொட்டால் உருகும்
நீரும் பெண்ணும் ஒன்று
வாடையிலே

ஆண் : { தண்ணீர் குடத்தில்
பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில்
முடிக்கிறோம் ஓஹோ } (2)

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : வண்ண வண்ண
பெண்ணே வட்டமிடும்
நதியே வளைவுகள் அழகு
உங்கள் வளைவுகள் அழகு

ஆண் : ஹோ.. மெல்லிசைகள்
படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல்
நதிகளின் குணமே அது
நங்கையின் குணமே

ஆண் : { சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே } (2)

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)

ஆண் : தேன்கனியில்
சாராகி பூக்களிலே
தேனாகி பசுவினிலே
பாலாகும் நீரே

ஆண் : தாயருகே சேயாகி
தலைவனிடம் பாயாகி
சேயருகே தாயாகும்
பெண்ணே

ஆண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே பெண்ணும்
ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும்
நீர் நினைத்தால் பெண்
நினைத்தால் கரைகள் யாவும்
கரைந்து போக கூடும்

ஆண் : நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே

ஆண் : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே

ஆண் : { தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbae Idhu lyrics
  • Anbae Idhu Rhythm Tamil song lyrics
  • Anbae Idhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbae Idhu
  • Anbae Idhu full lyrics
  • Anbae Idhu meaning
  • Anbae Idhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...