Thangangale Ondru Serungal Song Lyrics - Idhu Enga Boomi

Thangangale Ondru Serungal Song Poster

Album: Idhu Enga Boomi

Artists: T. M. Soundarajan, Seerkazhi Sivachidambaram

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thangangale Ondru Serungal Song Lyrics - English & Tamil


Thangangale Ondru Serungal Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundarajan And Seerkazhi Sivachidambaram


Music By : Shankar Ganesh


Male : Thangangalae Ondru Saerungal
Than Maanam Kaakka Vaarungal
Kuttram Purintha Ketta Madhigalin
Kottam Odukka Vaarungal


Male : Thangangalae Ondru Saerungal
Than Maanam Kaakka Vaarungal
Kuttram Purintha Ketta Madhigalin
Kottam Odukka Vaarungal


Male : Azhuthu Odhungi Kidanthaal
Ungal Aduppai Karaiyaan Arikkum


Male : Aayiram Peraai Thirantaal
Antha Arakkanin Thimirum Adanguum
Aanava Peigalai Azhippom Pagaiyin
Aani Verkalai Aruppom….


Male : Thangangalae Ondru Saerungal
Than Maanam Kaakka Vaarungal
Male : Kuttram Purintha Ketta Madhigalin
Kottam Odukka Vaarungal….


Male : Sinthanai Seivathu Illai
Idhu Thalaigalai Aattum Pommai
Oru Naal Soru Idaiththaal
Thanmaanam Virkkum Manthai


Male : Irandu Kangalai Izhanthum
Idhu Entha Yugaththil Thirunthum
Irandu Kangalai Izhanthum
Idhu Entha Yugaththil Thirunthum


Male : Thangangalae Ondru Saerungal
Than Maanam Kaakka Vaarungal
Male : Kuttram Purintha Ketta Madhigalin
Kottam Odukka Vaarungal….


Male : Kanavan Irukkumpothae
Thirudar Kattiya Thaaliyai Aruththaar
Kanavan Irukkumpothae
Thirudar Kattiya Thaaliyai Aruththaar


Male : Kanneer Vittathu Kuzhanthai
Antha Kaatchiyai Kandu Rasiththaar


Male : Velukka Poguthu Kizhakku
Ada Vidinthaal Ulagam Unakku


Male : Thangangalae Ondru Saerungal
Than Maanam Kaakka Vaarungal
Male : Kuttram Purintha Ketta Madhigalin
Kottam Odukka Vaarungal….



Thangangale Ondru Serungal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் சீர்காழி சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள்
தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின்
கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்…..

ஆண் : தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள்
தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின்
கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்…..

ஆண் : அழுது ஒதுங்கி கிடந்தால்
உங்கள் அடுப்பை கரையான் அரிக்கும்

ஆண் : ஆயிரம் பேராய் திரண்டால்
அந்த அரக்கனின் திமிரும் அடங்கும்
ஆணவ பேய்களை அழிப்போம் பகையின்
ஆணி வேர்களை அறுப்போம்…..

ஆண் : தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள்
தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண் : குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின்
கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்…..

ஆண் : சிந்தனை செய்வது இல்லை
இது தலைகளை ஆட்டும் பொம்மை
ஒரு நாள் சோறு கிடைத்தால்
தன்மானம் விற்கும் மந்தை

ஆண் : இரண்டு கண்களை இழந்தும்
இது எந்த யுகத்தில் திருந்தும்…..
இரண்டு கண்களை இழந்தும்
இது எந்த யுகத்தில் திருந்தும்…..

ஆண் : தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள்
தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண் : குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின்
கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்…..

ஆண் : கணவன் இருக்குபோதே
திருடர் கட்டிய தாலியை அறுத்தார்
கணவன் இருக்குபோதே
திருடர் கட்டிய தாலியை அறுத்தார்

ஆண் : கண்ணீர் விட்டது குழந்தை
அந்த காட்சியை கண்டு ரசித்தார்

ஆண் : வெளுக்கப் போகுது கிழக்கு
அட விடிந்தால் உலகம் உனக்கு…..

ஆண் : தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள்
தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண் : குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின்
கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaattula Pudhusa Pootha lyrics
  • Kaattula Pudhusa Pootha Idhu Enga Boomi Tamil song lyrics
  • Kaattula Pudhusa Pootha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaattula Pudhusa Pootha
  • Kaattula Pudhusa Pootha full lyrics
  • Kaattula Pudhusa Pootha meaning
  • Kaattula Pudhusa Pootha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...