Oorai Yeikkum Unakku Song Lyrics - Idhu Enga Boomi

Oorai Yeikkum Unakku Song Poster

Album: Idhu Enga Boomi

Artists: Vani Jayaram, Nellai Balamoorthy

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Oorai Yeikkum Unakku Song Lyrics - English & Tamil


Oorai Yeikkum Unakku Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And Nellai Balamoorthy


Music By : Shankar Ganesh


Male : Oorai Yaeikkum Unakku
Oru Kaalam Ingae Irukku
Adhil Theerum Unthan Kanakku
Veen Aattam Podaathae
Poonai Ellaam Puyalaanathae
Vengai Munnae
Yaanai Kooda Eziyaanathae


Female : Oorai Yaeikkum Unakku
Oru Kaalam Ingae Irukku
Adhil Theerum Unthan Kanakku
Veen Aattam Podaathae
Poonai Ellaam Puyalaanathae
Vengai Munnae
Yaanai Kooda Eziyaanathae


Female : Nalla Manithan Pol Nee Podum Vesham
Kulla Narikooda Seiyaatha Mosam
Nalla Manithan Pol Nee Podum Vesham
Kulla Narikooda Seiyaatha Mosam


Male : Naattil Unnai Nambi Yaemaantha Koottam
Indru Puyalaanathu….aaa….
Raththam Kothipperuthu


Female : Oorai Yaeikkum Unakku
Oru Kaalam Ingae Irukku
Adhil Theerum Unthan Kanakku
Veen Aattam Podaathae
Male : Poonai Ellaam Puyalaanathae
Vengai Munnae
Yaanai Kooda Eziyaanathae


Male : Kalla Santhaikku Neethaanae Raajaa
Engal Koottaththai Ennaathe Lesaa
Kalla Santhaikku Neethaanae Raajaa
Engal Koottaththai Ennaathe Lesaa


Female : Oozhal Peruchchaali Oorukkul Vanthaal
Naadu Adhai Thaangumo…ooo….oo…
Nanmai Arankerumo…


Male : Oorai Yaeikkum Unakku
Oru Kaalam Ingae Irukku
Adhil Theerum Unthan Kanakku
Veen Aattam Podaathae
Female : Poonai Ellaam Puyalaanathae
Vengai Munnae
Yaanai Kooda Eziyaanathae…ae…


Female : Naakku Nayaththaalae Nee Vaangum Vote-tu
Naalai Kidaikkaathu Laayaththai Poottu
Naakku Nayaththaalae Nee Vaangum Vote-tu
Naalai Kidaikkaathu Laayaththai Poottu


Male : Thoongum Ilanthozhar
Thuyil Neengi Ezhunthaal
Veeram Vilaiyaadumae…aa…
Niyaayam Payiraagumae…ae…


Female : Oorai Yaeikkum Unakku
Oru Kaalam Ingae Irukku
Adhil Theerum Unthan Kanakku
Veen Aattam Podaathae
Male : Aahaa…poonai Ellaam Puyalaanathae
Vengai Munnae
Yaanai Kooda Eziyaanathae…


Both : Poonai Ellaam Puyalaanathae
Vengai Munnae
Yaanai Kooda Eziyaanathae…



Oorai Yeikkum Unakku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் நெல்லை பாலமூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஊரை ஏய்க்கும் உனக்கு
ஒரு காலம் இங்கே இருக்கு
அதில் தீரும் உந்தன் கணக்கு
வீண் ஆட்டம் போடாதே
பூனை எல்லாம் புயலானதே
வேங்கை முன்னே
யானைக் கூட எலியானதே

பெண் : ஊரை ஏய்க்கும் உனக்கு
ஒரு காலம் இங்கே இருக்கு
அதில் தீரும் உந்தன் கணக்கு
வீண் ஆட்டம் போடாதே
பூனை எல்லாம் புயலானதே
வேங்கை முன்னே
யானைக் கூட எலியானதே

பெண் : நல்ல மனிதன் போல் நீ போடும் வேஷம்
குள்ள நரிக் கூட செய்யாத மோசம்
நல்ல மனிதன் போல் நீ போடும் வேஷம்
குள்ள நரிக் கூட செய்யாத மோசம்

ஆண் : நாட்டில் உனை நம்பி ஏமாந்த கூட்டம்
இன்று புயலானது……..ஆஅ……
ரத்தம் கொதிப்பேறுது

பெண் : ஊரை ஏய்க்கும் உனக்கு
ஒரு காலம் இங்கே இருக்கு
அதில் தீரும் உந்தன் கணக்கு
வீண் ஆட்டம் போடாதே
ஆண் : பூனை எல்லாம் புயலானதே
வேங்கை முன்னே
யானைக் கூட எலியானதே

ஆண் : கள்ளச் சந்தைக்கு நீதானே ராஜா
எங்கள் கூட்டத்தை எண்ணாதே லேசா
கள்ளச் சந்தைக்கு நீதானே ராஜா
எங்கள் கூட்டத்தை எண்ணாதே லேசா

பெண் : ஊழல் பெருச்சாளி ஊருக்குள் வந்தால்
நாடு அதை தாங்குமோ….ஓஒ…..ஓ….
நன்மை அரங்கேறுமோ

ஆண் : ஊரை ஏய்க்கும் உனக்கு
ஒரு காலம் இங்கே இருக்கு
அதில் தீரும் உந்தன் கணக்கு
வீண் ஆட்டம் போடாதே
பெண் : பூனை எல்லாம் புயலானதே
வேங்கை முன்னே
யானைக் கூட எலியானதே ….ஏ….

பெண் : நாக்கு நயத்தாலே நீ வாங்கும் ஓட்டு
நாளை கிடைக்காது லாயத்தை பூட்டு
நாக்கு நயத்தாலே நீ வாங்கும் ஓட்டு
நாளை கிடைக்காது லாயத்தை பூட்டு

ஆண் : தூங்கும் இளந்தோழர்
துயில் நீங்கி எழுந்தால்
வீரம் விளையாடுமே….ஆ…..
நியாயம் பயிராகுமே……ஏ…..

பெண் : ஊரை ஏய்க்கும் உனக்கு
ஒரு காலம் இங்கே இருக்கு
அதில் தீரும் உந்தன் கணக்கு
வீண் ஆட்டம் போடாதே
ஆண் : அஹா….பூனை எல்லாம் புயலானதே
வேங்கை முன்னே
யானைக் கூட எலியானதே

இருவர் : பூனை எல்லாம் புயலானதே
வேங்கை முன்னே
யானைக் கூட எலியானதே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaattula Pudhusa Pootha lyrics
  • Kaattula Pudhusa Pootha Idhu Enga Boomi Tamil song lyrics
  • Kaattula Pudhusa Pootha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaattula Pudhusa Pootha
  • Kaattula Pudhusa Pootha full lyrics
  • Kaattula Pudhusa Pootha meaning
  • Kaattula Pudhusa Pootha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...