Thangakkili Song Lyrics - Paramasivan

Thangakkili Song Poster

Album: Paramasivan

Artists: Madhu Balakrishnan, Gopika Poornima, Srivarthini

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Kirithaya

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thangakkili Song Lyrics - English & Tamil


Thangakkili Song Lyrics in English

Singers : Madhu Balakrishnan, Gopika Poornima And Srivarthini


Music By : Vidyasagar


Chorus : Gala Gala Gala Gala Gala
Gala Gala Gala Gala Gala
Kathavula Maravula
Oliyira Vegama
Pala Pala Pala Pala Pala
Pala Pala Pala Pala Pala
Thiru Thiru Vizhiyilae
Vetkkam Paaramma


Chorus : Sala Sala Sala Sala Sala…..
Sala Sala Sala Sala Sala…..
Kuru Kuru Manasula
Puthu Mazha Thaan Amma
Thala Thala Thala Thala Thala
Thala Thala Thala Thala Thala
Iravula Kala Kala Kanavugal
Thaan Aama


Male : Thanga Kili Onnu
Thaththi Pazhaguthu
Kaththu Koduthathu
Yaar Amma
Vanga Kadal Thantha
Muthu Charam Onnu
Vetkathil Oduthu Yen Amma


Male : Pala Pala Koorai Pattu
Neliyuthu Koocha Pattu
Mudhal Murai
Naana Pattathenamma
Mannanai Kattikittu
Annanai Vittu Puttu
Innoru Oorukku Poga Ennama


Chorus : Gala Gala Gala Gala Gala
Gala Gala Gala Gala Gala
Kathavula Maravula
Oliyira Vegama
Pala Pala Pala Pala Pala
Pala Pala Pala Pala Pala
Thiru Thiru Vizhiyilae
Vetkkam Paaramma


Male : Thanga Kili Onnu
Thaththi Pazhaguthu
Kaththu Koduthathu
Yaar Amma
Vanga Kadal Thantha
Muthu Charam Onnu
Vetkathil Oduthu Yen Amma


Male : Pinju Poo Ithazh Aada
Ithazhodu Sol Aada
Vaazhai Poo Kai Aada
Sokkathaan Aada


Male : Maruthaani Viral Aada
Mazhai Mega Kuzhal Aada
Maan Aada Mayil Aada
Nenjam Koothaada


Male : Amma Un Kaathoram
Aaanipon Aada
Chorus : Aah Ha Ha Haa..
Male : Aar Ezhu Maathathil
Thaalipon Aada
Chorus : Aah Ha Ha Haa..
Male : Naalaikku Naayagan
Kaigalil Aada
Aanandam En Kangalil Aada


Chorus : Chithirai Kattil Aada
Panguni Thottil Aada
Pillaigal Oonjal Aadippaada
Oohoooo
Male & Chorus :
Kangalil Kanavae Aada
Kanavugal Karagam Aada
Annanin Yekkam Konjam Kooda
Oohoooo


Male : Thanga Kili Onnu
Thaththi Pazhaguthu
Kaththu Koduthathu
Yaar Amma
Vanga Kadal Thantha
Muthu Charam Onnu
Vetkathil Oduthu Yen Amma


Male : Aaa…aaa…aaa..aaa..aaa…aaa…aaah….
Chorus : Gala Gala Gala Gala Gala
Gala Gala Gala Gala Gala
Male : Aaa…aaa…aaa..aaa..aaa…aaa…aaah….
Chorus : Pala Pala Pala Pala Pala
Pala Pala Pala Pala Pala


Chorus : Aaa…aaa…aaa..aaa..aaa…aaa…aaah….


Male : Pallakku Parivaaram
Thangachchi Athigaaram
Kai Katti Vaai Poththi
Yeval Naan Seiya


Female : Thaai Paalil Sila Naalum
Un Tholil Pala Naalum
Naan Thaanae Valarnthenae
Neeyum En Thaayae


Female : Oppandham Podaatha
Thoppul Kodi Uravu
Chorus : Aah Ha Ha Haa..
Female : Oru Pothum Podaathu
En Vaasakkathavu
Chorus : Aah Ha Ha Haa..
Both : Oorukkul Ullathu Aayiram Veedu
Nammai Pol Athil Vaazhvathu Yaaru


Chorus : Pala Pala Koorai Pattu
Neliyuthu Koocha Pattu
Mudhal Murai
Naana Pattathenamma
Mannanai Kattikittu
Annanai Vittu Puttu
Innoru Oorukku Poga Ennama


Male : Thanga Kili Onnu
Thaththi Pazhaguthu
Kaththu Koduthathu
Yaar Amma
Vanga Kadal Thantha
Muthu Charam Onnu
Vetkathil Oduthu Yen Amma



Thangakkili Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மது பாலகிருஷ்ணன், கோபிகா பூர்ணிமா

மற்றும் ஸ்ரீவர்த்தினி

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

குழு : கல கல கல கல கல
கல கல கல கல கல
கதவுல மறுவுல
ஒளியிற வேகமா
பள பள பள பள பள
பள பள பள பள பள
திரு திரு விழியிலே
வெட்கம் பாரம்மா

குழு : சல சல சல சல சல….
சல சல சல சல சல….
குறு குறு மனசுல
புது மழைதான் அம்மா
தல தல தல தல தல
தல தல தல தல தல
இரவுல கல கல
கனவுகள்தான்ம்மா

ஆண் : தங்க கிளி ஒன்னு
தத்தி பழகுது
கத்து கொடுத்தது
யாரம்மா
வங்கக்கடல் தந்த
முத்துச்சரம் ஒன்னு
வெட்கத்தில் ஓடுது ஏனம்மா

ஆண் : பள பள கூரைப்பட்டு
நெளியுது கூச்சப்பட்டு
முதல் முறை
நாணப்பட்டதென்னம்மா
மன்னனை கட்டிக்கிட்டு
அண்ணணை விட்டுப்புட்டு
இன்னொரு ஊரு போக எண்ணமா

குழு : கல கல கல கல கல
கல கல கல கல கல
கதவுல மறுவுல
ஒளியிற வேகமா
பள பள பள பள பள
பள பள பள பள பள
திரு திரு விழியிலே
வெட்கம் பாரம்மா

ஆண் : தங்க கிளி ஒன்னு
தத்தி பழகுது
கத்து கொடுத்தது
யாரம்மா
வங்கக்கடல் தந்த
முத்துச்சரம் ஒன்னு
வெட்கத்தில் ஓடுது ஏனம்மா

ஆண் : பிஞ்சுப்பூ இதழாட
இதழோடு சொல்லாட
வாழைப்பூ கையாட
சொக்கத்தான் ஆட

ஆண் : மருதானி விரலாட
மழை மேக குழலாட
மானாட மயிலாட
நெஞ்சம் கூத்தாட

ஆண் : அம்மா உன் காதோரம்
ஆணிப்பொன்னாட
குழு : ஆஹ் ஹ ஹ ஹா…..
ஆண் : ஆறேழு மாதத்தில்
தாலிப்பொன்னாட
குழு : ஆஹ் ஹ ஹ ஹா…..
ஆண் : நாளைக்கு நாயகன்
கைகளில் ஆட
ஆனந்தம் என் கண்களில் ஆட

குழு : சித்திரை கட்டில் ஆட
பங்குனி தொட்டில் ஆட
பிள்ளைகள் ஊஞ்சல் ஆடிப்பாட
ஓஓஹோ
ஆண் மற்றும் குழு :
கண்களில் கனவே ஆட
கனவுகள் கரகம் ஆட
அண்ணனின் ஏக்கம் கொஞ்சம் கூட
ஓஓஹோ

ஆண் : தங்க கிளி ஒன்னு
தத்தி பழகுது
கத்து கொடுத்தது
யாரம்மா
வங்கக்கடல் தந்த
முத்துச்சரம் ஒன்னு
வெட்கத்தில் ஓடுது ஏனம்மா

ஆண் : பல்லக்கு பரிவாரம்
தங்கச்சி அதிகாரம்
கை கட்டி வாய்பொத்தி
ஏவல் நான் செய்ய

பெண் : தாய்பாலில் சில நாளும்
உன் தோளில் பல நாளும்
நான் தானே வளர்ந்தேனே
நீயும் என் தாயே

பெண் : ஒப்பந்தம் போடாது
தொப்புள்கொடி உறவு
குழு : ஆஹ் ஹ ஹ ஹா…..
பெண் : ஒருபோதும் மூடாது
என் பாச கதவு
குழு : ஆஹ் ஹ ஹ ஹா…..
இருவர் : ஊருக்குள் உள்ளது
ஆயிரம் வீடு
நம்மை போல வாழ்வது யாரு

ஆண் : பள பள கூரைப்பட்டு
நெளியுது கூச்சப்பட்டு
முதல் முறை
நாணப்பட்டதென்னம்மா
மன்னனை கட்டிக்கிட்டு
அண்ணணை விட்டுப்புட்டு
இன்னொரு ஊரு போக எண்ணமா

ஆண் : தங்க கிளி ஒன்னு
தத்தி பழகுது
கத்து கொடுத்தது
யாரம்மா
வங்கக்கடல் தந்த
முத்துச்சரம் ஒன்னு
வெட்கத்தில் ஓடுது ஏனம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Kili lyrics
  • Oru Kili Paramasivan Tamil song lyrics
  • Oru Kili lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Kili
  • Oru Kili full lyrics
  • Oru Kili meaning
  • Oru Kili song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...