Album: Paramasivan
Artists: Madhu Balakrishnan, Sujatha Mohan
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Yuga Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Paramasivan
Artists: Madhu Balakrishnan, Sujatha Mohan
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Yuga Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Madhu Balakrishnan And Sujatha Mohan
Music By : Vidyasagar
Male : Oru Kili Kaadhalil Oru Kili Aasaiyil
Serum Neram Idhu
Nee Kaadhal Thiraathadhu
Female : Oru Kili Kaadhalil Oru Kili Aasaiyil
Serum Neram Idhu
Mei Kaadhal Thiraathadhu
Female : { Yaar Methu Aasai
Kudipoga Dhegam Ilaithaayo
Male : Naan Kaadhalodu
Thozhanana Seithi Arivayo } (2)
Female : Kuraiyuthu Kuraiyuthu
Idaiveli Kuraiyuthu
Niraiyuthu Niraiyuthu Sugam
Male : Inaiyuthu Inaiyuthu
Iruvudal Inaiyuthu
Kavidhaigal Eluthudhu Nagam
Female : Nee Vidum Moochilae
Kaadhalin Kuchalae
Male : Oru Kili   Female : Mmmm
Male : Kaadhalil   Female : Mmmm
Male : Oru Kili    Female : Mmmm
Male : Aasaiyil   Female : Mmmm
Female : Serum Neram Idhu
Male : Nee Kaadhal Thiraathadhu
Female : Aaaaaaaaa Aaaaaaa Aaaaa
Aaaaaaaaa Aaaaaa Aaaaa
Male : { Un Selai Koorum
Kaadhal Paadam
Naan Payila Vendum
Female : En Aayulregai
Neeum Aagi
Kuda Vara Vendum } (2)
Male : Kodiyathu Kodiyathu
Thanimaigal Kodiyathu
Iniyathu Iniyathu Thunai
Female : Miraluthu Miraluthu
Azhagukal Miraluthu
Imaikalil Mudinthidu Enai
Male : Thavani Vidhiyil
Kaamanin Vedhiyal
Female : Oru Kili   Male : Mmmm
Female : Kaadhalil   Male : Mmmm
Female : Oru Kili   Male : Mmmm
Female : Aasaiyil   Male : Mmmm
Female : Serum Neram Idhu
Mei Kaadhal Thiraathadhu
Male : Serum Neram Idhu
Nee Kaadhal Thiraathadhu
பாடகி : சுஜாதா மோகன்
பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
ஆண் : ஒரு கிளி காதலில்
ஒரு கிளி ஆசையில்
சேரும் நேரம் இது
மெய் காதல் தீராதது
பெண் : ஒரு கிளி காதலில்
ஒரு கிளி ஆசையில்
சேரும் நேரம் இது
மெய் காதல் தீராதது
பெண் : { யார் மீது ஆசை
கூடி போக தேகம்
இளைத்தாயோ
ஆண் : நான் காதலோடு
தோழனான சேதி
அறிவாயோ } (2)
பெண் : குறையுது குறையுது
இடைவெளி குறையுது
நிறையுது நிறையுது
சுகம்
ஆண் : இணையுது இணையுது
இரு உடல் இணையுது
கவிதைகள் எழுதுது
நகம்
பெண் : நீ விடும் மூச்சிலே
காதலின் கூச்சலே
ஆண் : ஒரு கிளி
பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : காதலில்
பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : ஒரு கிளி
பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : ஆசையில்
பெண் : ம்ம்ம்
பெண் : சேரும்
நேரம் இது
ஆண் : மெய்
காதல் தீராதது
பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ
ஆண் : { உன் சேலை கூறும்
காதல் பாடம் நான் பயில
வேண்டும்
பெண் : என் ஆயுள் ரேகை
நீயும் ஆகி கூட வர
வேண்டும் } (2)
ஆண் : கொடியது கொடியது
தனிமைகள் கொடியது
இனியது இனியது
துணை
பெண் : மிரளுது மிரளுது
அழகுகள் மிரளுது
இமைகளில் முடிந்திடு
என்னை
ஆண் : தாவணி வீதியில்
காமனின் வேதியல்
பெண் : ஒரு கிளி
ஆண் : ம்ம்ம்
பெண் : காதலில்
ஆண் : ம்ம்ம்
பெண் : ஒரு கிளி
ஆண் : ம்ம்ம்
பெண் : ஆசையில்
ஆண் : ம்ம்ம்
பெண் : சேரும் நேரம்
இது மெய் காதல்
தீராதது
ஆண் : சேரும் நேரம்
இது மெய் காதல்
தீராதது