Tham Tham Song Lyrics - Pasanga 2

Tham Tham Song Poster

Album: Pasanga 2

Artists: Anand Halve

Music by: Arrol Corelli

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Tham Tham Song Lyrics - English & Tamil


Tham Tham Song Lyrics in English

Singer : Anand Halve


Music By : Arrol Corelli


Male : Tham Tham Taara
Ram Pam Pam Pam
Tham Tham Taara
Pam Pam Pa
Taarae Rarae Rarae Raa


Male : Dam Dam Oosai
Dam Dam Dam Dam
Nenjam Paadum Sangeetham
Kaathil Ketkinrathaa


Male : Thollaigal Indri
Oru Pilai Illaiyae
Bommai Pol Vazhndhaal
Athu Pillai Illaiyae


Male : Kavalaigal Enna
Naam Kaattin Pillaiyae
Maram Thoorum Thaavi
Naam Vazhnthoom Unmaiyae


Male : Tham Tham Taara
Ram Pam Pam Pam
Tham Tham Taara
Pam Pam Pa
Taarae Rarae Rarae Raa


Male : Dam Dam Oosai
Dam Dam Dam Dam
Nenjam Paadum Sangeetham
Kaathil Ketkinrathaa


Male : Thaai Vayitril Irukkaiyilae
Kai Kaalai Asaithirundhom
Yen..inghu Piranthavudan
Poi Amaidhi Kaatugiroom


Male : Pogaatha Kaalgal
Oor Serumma
Un Ennam Pol Nee Poo…


Male : Nee Pala Vaanam
Dhaan Kettaiadaa
Un Sirakaga Naan
Varuvenadaa…. Ingae


Male : Tham Tham Taara
Ram Pam Pam Pam
Tham Tham Taara
Pam Pam Pa
Taarae Rarae Rarae Raa


Male : Dam Dam Oosai
Dam Dam Dam Dam
Nenjam Paadum Sangeetham
Kaathil Ketkinrathaa


Male : Kannadi Thottiyilae
Vazhgindra Meengalukku
Kadal Neenthum Anubavathai
Naam Kodukka Marukkindrom


Male : Kaathadi Pol
Nee Aadalaam
Nool Ondrum Illai
Nee Poo


Male : Nee Athikaalai Poopol
Dhanadaa…aa…
Unai Parikkaamal
Naan Kaapenadaa.. Ingae


Male : Tham Tham Taara
Ram Pam Pam Pam
Tham Tham Taara
Pam Pam Pa
Taarae Rarae Rarae Raa


Male : Dam Dam Oosai
Dam Dam Dam Dam
Nenjam Paadum Sangeetham
Kaathil Ketkinrathaa


Male : Thollaigal Indri
Oru Pilai Illaiyae
Bommai Pol Vazhndhaal
Athu Pillai Illaiyae


Male : Kavalaigal Enna
Naam Kaattin Pillaiyae
Maram Thoorum Thaavi
Naam Vazhnthoom Unmaiyae



Tham Tham Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஆனந்த் ஹல்வி

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

ஆண் : தம் தம் தாரா
ரம் பம் பம் பம் தம்
தம் தாரா பம் பம் பா
தாரே ராரே ராரே ரா

ஆண் : டம் டம் ஓசை
டம் டம் டம் டம் நெஞ்சம்
பாடும் சங்கீதம் காதில்
கேட்கின்றதா

ஆண் : தொல்லைகள்
இன்றி ஒரு பிள்ளை
இல்லையே பொம்மை
போல் வாழ்ந்தால் அது
பிள்ளை இல்லையே

ஆண் : கவலைகள் என்ன
நாம் காட்டின் பிள்ளையே
மரம் தோறும் தாவி நாம்
வாழ்ந்தோம் உண்மையே

ஆண் : தம் தம் தாரா ரம்
பம் பம் பம் தம் தம் தாரா
பம் பம் பா தாரே ராரே
ராரே ரா

ஆண் : டம் டம் ஓசை டம்
டம் டம் டம் நெஞ்சம்
பாடும் சங்கீதம் காதில்
கேட்கின்றதா

ஆண் : தாய் வயிற்றில்
இருக்கையிலே கை காலை
அசைத்திருந்தோம் ஏன் இங்கு
பிறந்தவுடன் பொய் அமைதி
காட்டுகிறோம்

ஆண் : போகாத கால்கள்
ஊர் சேருமா உன் எண்ணம்
போல் நீ போ

ஆண் : நீ பல வானம்
தான் கேட்டாயடா உன்
சிறகாக நான் வருவேனடா
இங்கே

ஆண் : தம் தம் தாரா ரம்
பம் பம் பம் தம் தம் தாரா
பம் பம் பா தாரே ராரே
ராரே ரா

ஆண் : டம் டம் ஓசை
டம் டம் டம் டம் நெஞ்சம்
பாடும் சங்கீதம் காதில்
கேட்கின்றதா

ஆண் : கண்ணாடி
தொட்டியிலே வாழ்கின்ற
மீன்களுக்கு கடல் நீந்தும்
அனுபவத்தை நாம் கொடுக்க
மறுக்கின்றோம்

ஆண் : காத்தாடி போல்
நீ ஆடலாம் நூல் ஒன்றும்
இல்லை நீ போ

ஆண் : நீ அதிகாலை பூ
போல் தானடா உன்னை
பறிக்காமல் நான்
காப்பேனடா இங்கே

ஆண் : தம் தம் தாரா
ரம் பம் பம் பம் தம்
தம் தாரா பம் பம் பா
தாரே ராரே ராரே ரா

ஆண் : டம் டம் ஓசை
டம் டம் டம் டம் நெஞ்சம்
பாடும் சங்கீதம் காதில்
கேட்கின்றதா

ஆண் : தொல்லைகள்
இன்றி ஒரு பிள்ளை
இல்லையே பொம்மை
போல் வாழ்ந்தால் அது
பிள்ளை இல்லையே

ஆண் : கவலைகள் என்ன
நாம் காட்டின் பிள்ளையே
மரம் தோறும் தாவி நாம்
வாழ்ந்தோம் உண்மையே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pookkalai Killi Vandhu lyrics
  • Pookkalai Killi Vandhu Pasanga 2 Tamil song lyrics
  • Pookkalai Killi Vandhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pookkalai Killi Vandhu
  • Pookkalai Killi Vandhu full lyrics
  • Pookkalai Killi Vandhu meaning
  • Pookkalai Killi Vandhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...