Album: Pasanga 2
Artists: Yazin Nizar
Music by: Arrol Corelli
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pasanga 2
Artists: Yazin Nizar
Music by: Arrol Corelli
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Yazin Nizar
Music By : Arrol Corelli
Male : Pookalai Killivanthu
Ingae Pottathu Yaar
Punnagai Pothumendru
Ingae Sonnathu Yaar
Male : Than Vaerum Maari
Neerum Maari
Oorum Maariyae
Yenganam
Vaasam Veesuvatho
Male : Vanangal Neekivittaal
Yenganam Pesuvatho
Kannadi Jaadikkullaa
Yenganam Aaduvatho
Male : Thai Paasam Neengi
Eeram Neengi
Yaavum Neengiyae
Enthiram Polae Maruvatho
Male : Netru Ketta Koochal Ellaam
Mounamaagi Kolgirathae
Aattam Potta
Koodam Indru
Kaaliyaagi Nirkirathae
Male : Thaiyum Angae
Thanthai Angae
Yen Anaadhai
Pola Ingae
Male : Than Koodum Maari
Kaadum Maari
Yaavum Maariyae
Yenganam
Inbam Soodhuvatho
Male : Pookalai Killivanthu
Ingae Pottathu Yaar
Punnagai Pothumendru
Ingae Sonnathu Yaar
Male : Than Vaerum Maari
Neerum Maari
Oorum Maariyae
Yenganam
Vaasam Veesuvatho
Male : Vanangal Neekivittaal
Yenganam Pesuvatho
Kannadi Jaadikkullaa
Yenganam Aaduvatho
Male : Thai Paasam Neengi
Eeram Neengi
Yaavum Neengiyae
Enthiram Polae Maruvatho
Male : Than Koodum Maari
Kaadum Maari
Yaavum Maariyae
Yenganam
Inbam Soodhuvatho
பாடகர் : யாழின் நிசார்
இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி
ஆண் : பூக்களை கிள்ளி
வந்து இங்கே போட்டது
யார் புன்னகை போதுமென்று
இங்கே சொன்னது யார்
ஆண் : தன் வேரும் மாறி
நீரும் மாறி ஊரும் மாறியே
எங்கனம் வாசம் வீசுவதோ
ஆண் : வனங்கள் நீக்கி
விட்டால் எங்கனம்
பேசுவதோ கண்ணாடி
ஜாடிக்குள்ள எங்கனம்
ஆடுவதோ
ஆண் : தாய் பாசம் நீங்கி
ஈரம் நீங்கி யாவும் நீங்கியே
எந்திரம் போலே மாறுவதோ
ஆண் : நேற்று கேட்ட
கூச்சல் எல்லாம்
மௌனமாகி கொள்கிறதே
ஆட்டம் போட்ட கூடம்
இன்று காலியாகி நிற்கிறதே
ஆண் : தாயும் அங்கே
தந்தை அங்கே ஏன்
அநாதை போல இங்கே
ஆண் : தன் கூடும் மாறி
காடும் மாறி யாவும்
மாறியே எங்கனம்
இன்பம் சூடுவதோ
ஆண் : பூக்களை கிள்ளி
வந்து இங்கே போட்டது
யார் புன்னகை போதுமென்று
இங்கே சொன்னது யார்
ஆண் : தன் வேரும் மாறி
நீரும் மாறி ஊரும் மாறியே
எங்கனம் வாசம் வீசுவதோ
ஆண் : வனங்கள் நீக்கி
விட்டால் எங்கனம்
பேசுவதோ கண்ணாடி
ஜாடிக்குள்ள எங்கனம்
ஆடுவதோ
ஆண் : தாய் பாசம் நீங்கி
ஈரம் நீங்கி யாவும் நீங்கியே
எந்திரம் போலே மாறுவதோ
ஆண் : தன் கூடும் மாறி
காடும் மாறி யாவும்
மாறியே எங்கனம்
இன்பம் சூடுவதோ