
Album: Praptham
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Praptham
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Thalaattu Paadi Thaayaaga Vendum
Thaalaadha Ennaasai Chinnammaa
Vegu Naalaaga Ennaasai Chinnamma…
Naalaaga Ennaasai Chinnamma
Male : Kannaana Pillai Illaamal Ingae
Kanneeril Vandhaayae Chinnammaa…
Kannaana Pillai Illaamal Ingae
Kanneeril Vandhaayae Chinnammaa
Saeyaaga Neeyaaga Thaayaaga Naanum
Seeraatta Vandhenae Chinnammaa
Male : Thalaattu Paadi Thaayaaga Vendum
Thaalaadha Ennaasai Chinnammaa
Vegu Naalaaga Ennaasai Chinnamma…
Male : Aaraadhu Aaraadhu
Azhudhaalum Theeraadhu
Aanaalum Vazhi Yenna Thaayae
Ariyaadha Pennalla Kanavodu Uravaadu
Sumai Thaangi Kallaaga Neeyae
Kadalalai Yen Urangavillai
Kadavulidam Yaeno Karunai Illai
Male : Thalaattu Paadi Thaayaaga Vendum
Thaalaadha Ennaasai Chinnammaa
Vegu Naalaaga Ennaasai Chinnamma…
Male : Anbaana Sondhangal Abimaana Ullangal
Ennaallum Thunai Undu Thaayae
Anaiyaadha Vilakkondru Eppodhum Unakkundu
Ariyaadha Uravundu Thaayae
Nadhiyirundhaal Karai Irukkum
Vidhi Irundhaal Kannan Thunai Irukkum
Male : Thalaattu Paadi Thaayaaga Vendum
Thaalaadha Ennaasai Chinnammaa
Vegu Naalaaga Ennaasai Chinnamma…
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
தாளாத என் ஆசை சின்னம்மா
வெகு நாளாக என் ஆசை சின்னம்மா
நாளாக என் ஆசை சின்னம்மா
ஆண் : கண்ணான பிள்ளை இல்லாமல் இங்கே
கண்ணீரில் வந்தாயே சின்னம்மா
கண்ணான பிள்ளை இல்லாமல் இங்கே
கண்ணீரில் வந்தாயே சின்னம்மா
சேயாக நீயும் தாயாக நானும்
சீராட்ட வந்தேனே சின்னம்மா
ஆண் : தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
தாளாத என் ஆசை சின்னம்மா
வெகு நாளாக என் ஆசை சின்னம்மா
ஆண் : ஆறாது ஆறாது
அழுதாலும் தீராது
ஆனாலும் வழியென்ன தாயே
அறியாத பெண்ணல்ல கனவோடு உறவாடு
சுமைதாங்கிக் கல்லாக நீயே
கடல் அலையேன் உறங்கவில்லை
கடவுளிடம் ஏனோ கருணை இல்லை
ஆண் : தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
தாளாத என் ஆசை சின்னம்மா
வெகு நாளாக என் ஆசை சின்னம்மா
ஆண் : அன்பான சொந்தங்கள் அபிமான உள்ளங்கள்
எந்நாளும் துணையுண்டு தாயே
அணையாத விளக்கொன்று எப்போதும் உனக்குண்டு
அறியாத உறவுண்டு தாயே
நதியிருந்தால் கரையிருக்கும்
விதியிருந்தால் கண்ணன் துணையிருக்கும்
ஆண் : தாலாட்டு பாடி தாயாக வேண்டும்
தாளாத என் ஆசை சின்னம்மா
வெகு நாளாக என் ஆசை சின்னம்மா