Idhu Margazhi Madham Song Lyrics - Praptham

Idhu Margazhi Madham Song Poster

Album: Praptham

Artists: L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Idhu Margazhi Madham Song Lyrics - English & Tamil


Idhu Margazhi Madham Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Idhu Maargazhi Maadham
Idhu Mun Pani Kaalam
Kanna Mayakkudhu Mogam
Yen Nadungudhu Dhaegam


Female : Idhu Maargazhi Maadham
Idhu Mun Pani Kaalam
Kanna Mayakkudhu Mogam
Yen Nadungudhu Dhaegam


Female : Vanna Kili Mullai Kodi Inba Kani
Enna Padi Chinnamaa Idhai Sonnaal
Sondha Killi Sonnappuram Ullathinil
Inbathudan Chinnaiyaa Idhai Kettaan


Female : Indha Oorengum Palliyarai
Yaedhaedho Paadudhaiyaa
Vaaiya Vaaiya Ullae
Naan Unnakkaaga Kaathiruka
Nee Muttum Yaen Ingae
Yaen Yaen Aasaiyaa Illae


Female : Hmm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm


Female : Idhu Maargazhi Maadham
Idhu Mun Pani Kaalam
Kanna Mayakkudhu Mogam
Yen Nadungudhu Dhaegam


Female : Katti Koduthaval Mutham Koduppadhai
Thatti Viduvadhum Thalli Iruppadhum
Yaen Aiyaa Yaenaiyaa Yaenaiyaa
Sittru Vilakkudan Methai Iruppadhum
Konja Ninaippadhum Nenjam Marandhadhu
Yaen Aiyaa Yaenaiyaa Yaenaiyaa


Female : Naan Poo Choodi Pinnalittaen
Maiyittaen Pottumittaen
Vaayaa Vaayaa Vaayaa Ullae
Naam Pogaadha Sorgathukku
Povomaa Sollaiyaa
Yaen Yaen Aasaiyaa Illae


Female : Idhu Maargazhi Maadham
Idhu Mun Pani Kaalam
Kanna Mayakkudhu Mogam
Yen Nadungudhu Dhaegam


Female : Kombil Pazhuthadhu Kotti Koduthadhu
Vandu Kadithida Enna Ninaithadhu
Sollaiyaa Sollaiyaa Sollaiyaa
Kottu Muzhakkudan Pattam Mudinjadhu
Matha Kadhaigalai Eppa Mudippadhu
Sollaiyaa Sollaiyaa Sollaiyaa


Female : Nalla Sandhanatha Poosa Vidu
Javvadha Theetta Vidu
Vaayaa Vaayaa Ullae
Ingae Thaalaadha Pennirukka
Moodaadha Kannirukka
Yaen Yaen Aasaiyaa Illae


Female : Hmm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm Mm Mm
Hmm Mm Mm Mm


Female : Idhu Maargazhi Maadham
Idhu Mun Pani Kaalam
Kanna Mayakkudhu Mogam
Yen Nadungudhu Dhaegam


Female : Aa Haahha Hahaahaa
Oi Aa Haahha Hahaahaa
Oi Aa Haahha Hahaahaa
Oi Aa Haahha Hahaahaa



Idhu Margazhi Madham Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்

பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்

பெண் : வண்ணக்கிளி முல்லைக்கொடி இன்பக்கனி
எண்ணப்படி சின்னம்மா இதை சொன்னாள்
சொந்தக்கிளி சொன்னப்புறம் உள்ளத்தினில்
இன்பத்துடன் சின்னைய்யா இதைக் கேட்டான்

பெண் : இந்த ஊரெங்கும் பள்ளியறை
ஏதேதோ பாடுதைய்யா
வாயா வாயா உள்ளே
நான் உனக்காக காத்திருக்க
நீ மட்டும் ஏன் இங்கே
ஏன் ஏன் ஆசையா இல்லே

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்

பெண் : கட்டிக் கொடுத்தவன் முத்தம் கொடுப்பதை
தட்டி விடுவதும் தள்ளி இருப்பதும்
ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா
சிற்று விளக்குடன் மேதை இருப்பதும்
கொஞ்ச நினைப்பதும் நெஞ்சன் மறந்தது
ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா

பெண் : நான் பூச்சூடி பின்னலிட்டேன்
மையிட்டேன் பொட்டும் இட்டேன்
வாயா வாயா உள்ளே
நான் போகாத சொர்க்கத்துக்கு
போவோமா சொல்லைய்யா
ஏன் ஏன் ஆசையா இல்லே

பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்

பெண் : கொம்பில் பழுத்தது கொட்டி கொடுத்தது
வண்டு கடித்திட என்ன நினைத்தது
சொல்லையா சொல்லையா சொல்லையா
கொட்டு முழக்குடன் பட்டம் முடிஞ்சது
மத்த கதைகளை எப்ப முடிப்பது
சொல்லையா சொல்லையா சொல்லையா

பெண் : நல்ல சந்தனத்த பூச விடு
ஜவ்வாது தீட்ட விடு
வாயா வாயா உள்ளே
இங்கே தாளாத பெண்ணிற்க்கு
மூடாத கண்ணீருக்க
ஏன் ஏன் ஆசையா இல்லே

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்

பெண் : …………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thalattu Padi lyrics
  • Thalattu Padi Praptham Tamil song lyrics
  • Thalattu Padi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thalattu Padi
  • Thalattu Padi full lyrics
  • Thalattu Padi meaning
  • Thalattu Padi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...