Thadai Illai Odu Song Lyrics - Raatchasi

Thadai Illai Odu Song Poster

Album: Raatchasi

Artists: Rahul Nambiar

Music by: Sean Roldan

Lyricist: Yuga Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thadai Illai Odu Song Lyrics - English & Tamil


Thadai Illai Odu Song Lyrics in English

Singer : Rahul Nambiar


Music By : Sean Roldan


Chorus : Odu Start Odu
Odu Start Odu


Chorus : Odu Start Odu
Male : Thadai Illai
Chorus : Odu Start Odu
Male : Unakku Thadai Illai


Male : Thadai Illai Odu
Thuninthittaal Illai Kedu
Thadai Illai Odu


Male : Dhisai Ettum Thedu
Unakkillai Ellai Koodu
Dhisayi Ettum Thedu..eh


Male : Kaiyai Veesi Nee Odinaal
Malai Maedellaam
Chinna Kundruthaan
Minnal Pola Bee Paayayil
Padum Paadellaam
Vetri Aagaadho Aagaadho


Male : Thadai Illai Odu
Thuninthittaal Illai Kedu
Thadai Illai Odu…oduuu..eh


Male : Dhisai Ettum Thedu
Unakkillai Ellai Koodu
Dhisayi Ettum Thedu..thedu…eh


Chorus : Odu Start Odu
Odu Start Odu


Chorus : Odu Start Odu
Male : Thadai Illai
Chorus : Odu Start Odu
Male : Unakku Thadai Illai


Male : Viru Viru Viru Nadaiyae
Nadanthaal Tholaivedhu
Yedu Yedu Yedu Urudhi
Adhilae Uyaru
Yedhu Yedhu Yedhu Sariyo
Adhilae Nadaipodu
Orumurai Unai Unaru
Maraiyum Thavaru


Male : Maramae Ooyindhu Pooyinum
Kaatru Athanai Yerkumae
Kadalae Kaainthu Pooyinum
Kanavendrum Theerathae
Thadai Vanthaalum Athu Ooyathae


Male : Thadai Illai Odu
Thuninthittaal Illai Kedu
Thadai Illai Odu…eh..eh


Male : Dhisai Ettum Thedu
Unakkillai Ellai Koodu
Dhisayi Ettum Thedu..eh….eh


Male : Kaiyai Veesi Nee Odinaal
Malai Maedellaam
Chinna Kundruthaan
Minnal Pola Nee Paayayil
Padum Paadellaam
Vetri Aagaadho Aagaadho


Male : Thadai Illai Odu
Thuninthittaal Illai Kedu
Thadai Illai Odu…oduuu..eh


Male : Dhisai Ettum Thedu
Unakkillai Ellai Koodu
Dhisayi Ettum Thedu..thedu…eh


Chorus : Odu Start Odu
Odu Start Odu


Male : Ohooo Ohooo Ohoooo
Ohooo Ohooo Ohoooo


Chorus : Odu Start Odu
Male : Thadai Illai
Chorus : Odu Start Odu
Male : Unakku Thadai Illai



Thadai Illai Odu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ராகுல் நம்பியார்

இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

குழு : ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு
ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு

குழு : ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு
ஆண் : தடை இல்லை
குழு : ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு
ஆண் : உனக்கு தடை இல்லை

ஆண் : தடை இல்லை ஓடு
துணிந்திட்டால் இல்லை கேடு
தடை இல்லை ஓடு

ஆண் : திசை எட்டும் தேடு
உனக்கில்லை எல்லை கோடு
திசை எட்டும் தேடு…ஏ…

ஆண் : கையை வீசி நீ ஓடினால்
மலை மேடெல்லாம்
சின்ன குன்றுதான்
மின்னல் போல நீ பாயயில்
பாடும் பாடெல்லாம்
வெற்றி ஆகாதோ ஆகாதோ

ஆண் : தடை இல்லை ஓடு
துணிந்திட்டால் இல்லை கேடு
தடை இல்லை ஓடு….ஓடு…ஏ

ஆண் : திசை எட்டும் தேடு
உனக்கில்லை எல்லை கோடு
திசை எட்டும் தேடு…தேடு……ஏ

குழு : ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு
ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு

குழு : ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு
ஆண் : தடை இல்லை
குழு : ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு
ஆண் : உனக்கு தடை இல்லை

ஆண் : விறு விறு விறு நடையே
நடந்தால் தொலைவேது
எடு எடு எடு உறுதி
அதிலே உயரு
எது எது எது சரியோ
அதிலே நடைபோடு
ஒருமுறை உணு உணரு
மறையும் தவறு

ஆண் : மரமே ஓயிந்து போயினும்
காற்று அதனை ஏற்குமே
கடலே காய்ந்து போயினும்
கனவென்றும் தீராதே
தடை வந்தாலும் அது ஓயாதே

ஆண் : தடை இல்லை ஓடு
துணிந்திட்டால் இல்லை கேடு
தடை இல்லை ஓடு…ஏ…..ஏ….

ஆண் : திசை எட்டும் தேடு
உனக்கில்லை எல்லை கோடு
திசை எட்டும் தேடு…ஏ….ஏ….

ஆண் : கையை வீசி நீ ஓடினால்
மலை மேடெல்லாம்
சின்ன குன்றுதான்
மின்னல் போல நீ பாயயில்
பாடும் பாடெல்லாம்
வெற்றி ஆகாதோ ஆகாதோ

ஆண் : தடை இல்லை ஓடு
துணிந்திட்டால் இல்லை கேடு
தடை இல்லை ஓடு….ஓடு…ஏ

ஆண் : திசை எட்டும் தேடு
உனக்கில்லை எல்லை கோடு
திசை எட்டும் தேடு…தேடு……ஏ

குழு : ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு
ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

குழு : ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு
ஆண் : தடை இல்லை
குழு : ஓடு ஸ்டார்ட் ஓடு
ஆண் : உனக்கு தடை இல்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee En Nanbanae lyrics
  • Nee En Nanbanae Raatchasi Tamil song lyrics
  • Nee En Nanbanae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee En Nanbanae
  • Nee En Nanbanae full lyrics
  • Nee En Nanbanae meaning
  • Nee En Nanbanae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...