Thaazham Poovin Song Lyrics - Thazhampoo

Thaazham Poovin Song Poster

Album: Thazhampoo

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Thyagaraja

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Thaazham Poovin Song Lyrics - English & Tamil


Thaazham Poovin Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Thaazham Poovin Naru Manathil
Nalla Tharamirukkum Tharam Irukkum
Thaazham Poovin Naru Manathil
Nalla Tharamirukkum Tharam Irukkum
Adhu Thaamadhithaalum Nirandharamaaga
Manam Kodukkum Nalla Manam Kodukkum


Male : Thaazham Poovin Naru Manathil
Nalla Tharamirukkum Tharam Irukkum


Male Chorus : Adhu Thaamadhithaalum Nirandharamaaga
Manam Kodukkum Nalla Manam Kodukkum


Female Chorus : Thaazham Poovin Naru Manathil
Nalla Tharamirukkum Tharam Irukkum


Female : Panbaana Ullamum Thunindhu Vidum
Adhu Paruvathin Munnae Kanindhu Vidum
Panbaana Ullamum Thunindhu Vidum
Adhu Paruvathin Munnae Kanindhu Vidum
Panbaana Ullamum Thunindhu Vidum
Adhu Paruvathin Munnae Kanindhu Vidum


Male : Unmaiyum Sila Naal Maraindhirukkum
Unmaiyum Sila Naal Maraindhirukkum
Adhu Oru Naal Vandhu Badhil Alikkum
Oho Oo Oo Oo Oo Hoo Hoo


Female : Thaazham Poovin Naru Manathil
Nalla Tharamirukkum Tharam Irukkum
Adhu Thaamadhithaalum Nirandharamaaga
Manam Kodukkum Nalla Manam Kodukkum


All : Thaazham Poovin Naru Manathil
Nalla Tharamirukkum Tharam Irukkum


Female : Azhagin Vazhiyil Aasai Varum
Andha Aasaiyil Kangal Thoodhu Varum
Azhagin Vazhiyil Aasai Varum
Andha Aasaiyil Kangal Thoodhu Varum


Male : Kula Magal Naanam Purindhu Vidum
Kula Magal Naanam Purindhu Vidum
Manam Kolgaiyin Vazhiyil Nadandhu Vidum


Female : Oho Oo Oo Oo Oo Hoo Hoo


Male : Thaazham Poovin Naru Manathil
Nalla Tharamirukkum Tharam Irukkum
Female : Adhu Thaamadhithaalum Nirandharamaaga
Manam Kodukkum Nalla Manam Kodukkum


All : Thaazham Poovin Naru Manathil
Nalla Tharamirukkum Tharam Irukkum


Female : Kadalendra Maedaiyil Alaiyaadum
Uyir Kaadhalin Maedaiyil Ulagaadum
Kadalendra Maedaiyil Alaiyaadum
Uyir Kaadhalin Maedaiyil Ulaghaadum


Male : Kadamaiyum Kaadhalum Niraiverum
Kadamaiyum Kaadhalum Niraiverum
Andha Kaalamum Viraivil Uruvaagum


Both : Oho Oo Oo Oo Oo Hoo Hoo


Male : Thaazham Poovin Naru Manathil
Nalla Tharamirukkum Tharam Irukkum
Female : Adhu Thaamadhithaalum Nirandharamaaga
Manam Kodukkum Nalla Manam Kodukkum


All : Thaazham Poovin Naru Manathil
Nalla Tharamirukkum Tharam Irukkum



Thaazham Poovin Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : தாழம் பூவின் நறுமணத்தில்
நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
தாழம் பூவின் நறுமணத்தில்
நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
அது தாமதித்தாலும் நிரந்தரமாக
மணம் கொடுக்கும் நல்ல மணம் கொடுக்கும்

ஆண் : தாழம் பூவின் நறுமணத்தில்
நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்

ஆண் குழு : அது தாமதித்தாலும் நிரந்தரமாக
மணம் கொடுக்கும் நல்ல மணம் கொடுக்கும்

பெண் குழு : தாழம் பூவின் நறுமணத்தில்
நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்

பெண் : பண்பான உள்ளம் துணிந்து விடும்
அது பருவத்தின் முன்னே கனிந்து விடும்
பண்பான உள்ளம் துணிந்து விடும்
அது பருவத்தின் முன்னே கனிந்து விடும்
பண்பான உள்ளம் துணிந்து விடும்
அது பருவத்தின் முன்னே கனிந்து விடும்

ஆண் : உண்மையும் சில நாள் மறைந்திருக்கும்
உண்மையும் சில நாள் மறைந்திருக்கும்
அது ஒரு நாள் வந்து பதில் அளிக்கும்
ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ

பெண் : தாழம் பூவின் நறுமணத்தில்
நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
அது தாமதித்தாலும் நிரந்தரமாக
மணம் கொடுக்கும் நல்ல மணம் கொடுக்கும்

அனைவரும் : தாழம் பூவின் நறுமணத்தில்
நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்

பெண் : அழகின் வழியில் ஆசை வரும்
அந்த ஆசையில் கண்கள் தூது வரும்
அழகின் வழியில் ஆசை வரும்
அந்த ஆசையில் கண்கள் தூது வரும்

ஆண் : குல மகள் நாணம் புரிந்து விடும்
குல மகள் நாணம் புரிந்து விடும்
மனம் கொள்கையின் வழியில் நடந்து வரும்

பெண் : ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் : தாழம் பூவின் நறுமணத்தில்
நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
பெண் : அது தாமதித்தாலும் நிரந்தரமாக
மணம் கொடுக்கும் நல்ல மணம் கொடுக்கும்

அனைவரும் : தாழம் பூவின் நறுமணத்தில்
நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்

பெண் : கடலென்ற மேனியில் அலையாடும்
உயிர் காதலின் மேடையில் உலகாடும்
கடலென்ற மேனியில் அலையாடும்
உயிர் காதலின் மேடையில் உலகாடும்

ஆண் : கடமையும் காதலும் நிறைவேறும்
கடமையும் காதலும் நிறைவேறும்
அந்தக் காலமும் விரைவில் உருவாகும்

பெண் : ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் : தாழம் பூவின் நறுமணத்தில்
நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்
பெண் : அது தாமதித்தாலும் நிரந்தரமாக
மணம் கொடுக்கும் நல்ல மணம் கொடுக்கும்

அனைவரும் : தாழம் பூவின் நறுமணத்தில்
நல்ல தரமிருக்கும் தரம் இருக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thoo Vaanam Idhu lyrics
  • Thoo Vaanam Idhu Thazhampoo Tamil song lyrics
  • Thoo Vaanam Idhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thoo Vaanam Idhu
  • Thoo Vaanam Idhu full lyrics
  • Thoo Vaanam Idhu meaning
  • Thoo Vaanam Idhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...