Engae Poividum Kaalam Song Lyrics - Thazhampoo

Engae Poividum Kaalam Song Poster

Album: Thazhampoo

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Engae Poividum Kaalam Song Lyrics - English & Tamil


Engae Poividum Kaalam Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Engae Poividum Kaalam
Adhu Ennaiyum Vaazha Vaikkum
Nee Idhayathai Thirandhu Vaithaal
Adhu Unnaiyum Vaazha Vaikkum


Male : Engae Poividum Kaalam
Adhu Ennaiyum Vaazha Vaikkum
Nee Idhayathai Thirandhu Vaithaal
Adhu Unnaiyum Vaazha Vaikkum


Male : Ulladhai Cholli Nalladhai Seidhu
Varuvadhu Varattum Endriruppom
Ulladhai Cholli Nalladhai Seidhu
Varuvadhu Varattum Endriruppom
Kanneer Ellaam Punnagaiyaagum
Kanneer Ellaam Punnagaiyaagum
Kadamaiyin Vazhiyae Nindriruppom
Kadamaiyin Vazhiyae Nindriruppom


Male : Engae Poividum Kaalam
Adhu Ennaiyum Vaazha Vaikkum
Nee Idhayathai Thirandhu Vaithaal
Adhu Unnaiyum Vaazha Vaikkum


Male : Oru Sila Pergal Oru Sila Naatkal
Unmaiyin Kangalai Maraithu Vaippaar
Oru Sila Pergal Oru Sila Naatkal
Unmaiyin Kangalai Maraithu Vaippaar
Poruthavar Ellaam Pongi Ezhundhae
Moodiya Kangalai Thirandhu Vaippaar
Poruthavar Ellaam Pongi Ezhundhae
Moodiya Kangalai Thirandhu Vaippaar


Male : Engae Poividum Kaalam
Adhu Ennaiyum Vaazha Vaikkum
Nee Idhayathai Thirandhu Vaithaal
Adhu Unnaiyum Vaazha Vaikkum


Male : Kaalgal Irukka Kaigal Irukka
Kavalaigal Nammai Enna Seiyum
Kaalgal Irukka Kaigal Irukka
Kavalaigal Nammai Enna Seiyum
Uzhaippadhu Ondrae Seyal Ena Kaodaal
Uzhaippadhu Ondrae Seyal Ena Kaodaal
Nadappadhu Nalamaai Nadandhu Vidum
Nadappadhu Nalamaai Nadandhu Vidum


Male : Engae Poividum Kaalam
Adhu Ennaiyum Vaazha Vaikkum
Nee Idhayathai Thirandhu Vaithaal
Adhu Unnaiyum Vaazha Vaikkum


Male : Engae Poividum Kaalam



Engae Poividum Kaalam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்
அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால்
அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்
அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால்
அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்

ஆண் : உள்ளதை சொல்லி நல்லதை செய்து
வருவதை வரட்டும் என்றிருப்போம்
உள்ளதை சொல்லி நல்லதை செய்து
வருவதை வரட்டும் என்றிருப்போம்
கண்ணீர் எல்லாம் புன்னகையாகும்
கண்ணீர் எல்லாம் புன்னகையாகும்
கடமையின் வழியே நின்றிருப்போம்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்
அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால்
அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்

ஆண் : ஒரு சில பேர்கள் ஒரு சில நாட்கள்
உண்மையின் கண்களை மறைத்து வைப்பார்
ஒரு சில பேர்கள் ஒரு சில நாட்கள்
உண்மையின் கண்களை மறைத்து வைப்பார்
பொறுத்தவர் எல்லாம் பொங்கி எழுந்தே
மூடிய கண்களை திறந்து வைப்பார்
பொறுத்தவர் எல்லாம் பொங்கி எழுந்தே
மூடிய கண்களை திறந்து வைப்பார்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்
அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால்
அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்

ஆண் : கால்கள் இருக்க கைகள் இருக்க
கவலைகள் நம்மை என்ன செய்யும்
கால்கள் இருக்க கைகள் இருக்க
கவலைகள் நம்மை என்ன செய்யும்
உழைப்பது ஒன்றே செயல் என கொண்டால்
உழைப்பது ஒன்றே செயல் என கொண்டால்
நடப்பது நலமாய் நடந்துவிடும்
நடப்பது நலமாய் நடந்துவிடும்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்
அது என்னையும் வாழ வைக்கும்
நீ இதயத்தை திறந்து வைத்தால்
அது உன்னையும் வாழ வைக்கும்

ஆண் : எங்கே போய்விடும் காலம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thoo Vaanam Idhu lyrics
  • Thoo Vaanam Idhu Thazhampoo Tamil song lyrics
  • Thoo Vaanam Idhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thoo Vaanam Idhu
  • Thoo Vaanam Idhu full lyrics
  • Thoo Vaanam Idhu meaning
  • Thoo Vaanam Idhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...