Thaayaramma Thaayaaru Song Lyrics - Seval

Thaayaramma Thaayaaru Song Poster

Album: Seval

Artists: Karthik, Vadivelu

Music by:

Lyricist: Hari

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thaayaramma Thaayaaru Song Lyrics - English & Tamil


Thaayaramma Thaayaaru Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Vadivelu


Music By : G. V. Prakash Kumar


Whistling : ………………………………..


Chorus : Thaayaramma Thaayaaru
Thannanthaniya Ponaaru
Thaayaramma Thaayaaru
Sumangaliya Ponaaru


Chorus : Thaayaramma Thaayaaru
Thannanthaniya Ponaaru
Thaayaramma Thaayaaru
Sumangaliya Ponaaru


Male : Sittaathu Thanni Yeduthu
Chorus : Thaayaramma Thaayaaru
Male : Neenda Sirappudanae Vaazhndhavaru
Chorus : Thaayaramma Thaayaaru
Male : Thaamira Barani Thanni Kudichu
Chorus : Thaayaramma Thaayaaru
Male : Inga Thangamaaga Vaazhndhavaru
Chorus : Thaayaramma Thaayaaru


Male : Neththu Paduthu Thoongunathu
Tirunelveli Townula
Bodhai Thelinju Elumbunadhu
Aalwarkuruchi Theruvula


Male : Pumpu Setta Thirudinadhu
Meesa Kaaran Vayalila
Paarthavan Thaan Saatchi Sonnaan
Paalayankottai Jailulaa


Chorus : Thaayaramma Thaayaaru
Thannanthaniya Ponaaru
Thaayaramma Thaayaaru
Sumangaliya Ponaaru


Male : Kolaaraiyaa Kolaaru
Un Kannu Rendum Kolaaru
Ushaar Aiyaa Ushaaru
Ungappan Angu Nikkaaru


Chorus : …………………………….


Male : Kaalaiyila Elumbunathum
Kavundhu Paduthu Thoonghuvom
Appan Thittum Vaarthai Ellaam
Panju Vechu Mooduvom
Paththu Manikku Pakkuvoma
Palaiya Sorththa Uruttuvom
Pallu Vilakka Aaththaa Sonna
Saambalathaan Theduvom


Male : Maadu Kaluvum Kolathula
Mathiyaanam Munguvom
Marupadiyum Bodhai Yera
Monda Kalla Nakkuvom


Male : Hey Saayangaalam Neram Vara
Moonu Seetu Aaduvom
Raathiriyil Nariya Pola
Oolaiyittu Kaththuvom


Male : Aathaavoda Aasaikku….
Oooo..ooo Aathavoda Aasaikku
Veettai Thaane Nenaikkanum
Ungoppanoda Thollaikku
Veedhiyila Padukanum


Chorus : {Thaayaramma Thaayaaru
Thannanthaniya Ponaaru
Thaayaramma Thaayaaru
Sumangaliya Ponaaru} (2)


Whistling : ……………………………


Male : Seval Kozhi Pola
Naanga Poruppu Ilaama Suththuvom
Potta Kozhi Pogum Podhu
Onnaa Serndhu Koovuvom


Male : Jallikattu Kaala Pola
Thullikittu Oduvom
Mallukatta Yaarum Vandha
Gundukatta Thakkuvom


Male : Karagattam Paakka Ponom
Kadaiya Nalloor Roatula
Aattam Potta Amsavoda
Iduppu Madippu Marakkala


Male : Villu Patta Ketkaponom
Veeravanalloorilae
Paattu Mudinji Elumbum Bodhu
Iduppu Vetti Kaanala


Male : Aattukari Kozhikari
Innaikku Onnum Kidaikkala
Aattukari Kozhikari
Innaikku Onnum Kidaikkala
Elikariya Suttu Thinnum
Yeththam Innum Adangala


Male : Ippo
{Thaayaramma Thaayaaru
Thannanthaniya Ponaaru
Thaayaramma Thaayaaru
Sumangaliya Ponaaru} (2)


Chorus : {Thaayaramma Thaayaaru
Thannanthaniya Ponaaru
Thaayaramma Thaayaaru
Sumangaliya Ponaaru} (2)



Thaayaramma Thaayaaru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் வடிவேலு

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

விசில் : …………………….

குழு : தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு

குழு : தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு

ஆண் : சிட்டாத்து தண்ணியெடுத்து
குழு : தாயரம்மா தாயாரு
ஆண் : நீண்ட சிறப்புடனே வாழ்ந்தவரு
குழு : தாயரம்மா தாயாரு
ஆண் : தாமிரபரணி தண்ணி குடிச்சு
குழு : தாயரம்மா தாயாரு
ஆண் : இங்க தங்கமாக வாழ்ந்தவரு
குழு : தாயரம்மா தாயாரு

ஆண் : நேத்து படுத்து தூங்குனது
திருநெல்வேலி டவுனுல
போதை தெளிஞ்சு எழும்பினது
ஆழ்வார்குறுச்சி தெருவுல

ஆண் : பம்ப் செட்ட திருடினது
மீசைக்காரன் வயலிலே
பார்த்தவன்தான் சாட்சி சொன்னான்
பாளையங்கோட்டை ஜெயிலிலே

குழு : தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு

ஆண் : கோளாறய்யா கோளாறு
உன் கண்ணு ரெண்டும் கோளாறு
உசாரய்யா உசாரு உங்கப்பன்
அங்கு நிக்காரு

குழு : ……………..

ஆண் : காலையில எழும்புனதும்
கவுந்து படுத்து தூங்குவோம்
அப்பன் திட்டும் வார்த்தை எல்லாம்
பஞ்சு வச்சு மூடுவோம்
பத்து மணிக்கு பக்குவமா
பழைய சோத்த உருட்டுவோம்
பல்லு விலக்க ஆத்தா சொன்னா
சாம்பலத்தான் தேடுவோம்

ஆண் : மாடு கழுவும் கொளத்துல
மத்தியானம் முங்குவோம்
மறுபடியும் போதை ஏற
முண்டக்கல்ல நக்குவோம்

ஆண் : ஹேய் சாயங்காலம் நேரம் வந்தா
மூணு சீட்டு ஆடுவோம்
ராத்திரியில் நரிய போல
ஊளையிட்டு கத்துவோம்

ஆண் : ஆத்தாவோட ஆசைக்கு……
ஓ ஓ ஓ ஆத்தாவோட ஆசைக்கு……
வீட்டைதான அடையணும்
உங்கொப்பனோட தொல்லைக்கு வீதியில படுக்கணும்

குழு : {தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு} (2)

விசில் : …………………………..

ஆண் : …………………

ஆண் : சேவல் கோழி போல
நாங்க பொறுப்பு இல்லாம சுத்துவோம்
பொட்ட கோழி போகும் போது
ஒண்ணா சேர்ந்து கூவுவோம்

ஆண் : ஜல்லிக்கட்டு காளை போல
துள்ளிக்கிட்டு ஓடுவோம்
மல்லுகட்ட யாரும் வந்தா
குண்டுகட்டா தாக்குவோம்

ஆண் : கரகாட்டம் பார்க்கபோனோம்
கடையநல்லூர் ரோட்டுல
ஆட்டம் போட்ட அம்சாவோட
இடுப்பு மடிப்பு மறக்கல

ஆண் : வில்லு பாட்டு கேட்கபோனோம்
வீரவனல்லுரிலே பாட்டு
முடிஞ்சு எழும்பும்போது
இடுப்பு வேட்டி காணலே

ஆண் : {ஆட்டுக்கறி கோழிக்கறி……
இன்னைக்கு ஒன்னும் கிடைக்கல} (2)
எலிகறிய சுட்டு தின்னும் ஏத்தம்
இன்னும் அடங்கல

ஆண் : இப்போ

ஆண் : {தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு} (2)

குழு : {தாயரம்மா தாயாரு
தன்னந்தனியா போனாரு
தாயரம்மா தாயாரு
சுமங்கலியா போனாரு} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Namma Ooru Nallaarukku lyrics
  • Namma Ooru Nallaarukku Seval Tamil song lyrics
  • Namma Ooru Nallaarukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Namma Ooru Nallaarukku
  • Namma Ooru Nallaarukku full lyrics
  • Namma Ooru Nallaarukku meaning
  • Namma Ooru Nallaarukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...