Odamarathu Mullapola Song Lyrics - Seval

Odamarathu Mullapola Song Poster

Album: Seval

Artists: Benny Dayal

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Odamarathu Mullapola Song Lyrics - English & Tamil


Odamarathu Mullapola Song Lyrics in English

Singer : Benny Dayal


Music By : G. V. Prakash Kumar


Chorus : Sirikkiraan
Murugesan Sirikkiraan
Ethukku Sirikkira Elae Sirikkira


Chorus : Ennaatha Maraikira
Methuva Kanaikkira
Samainja Ponpola
Sarinji Nikkira


Male : Emmaadi Aathaadi
En Manasu Pochaedi


Male : Oda Marathu Mulla Polla
Pana Marathu Kallapola
Oru Vaarthai Ava Sonnalae
Sanikizhamai Naalu Mani
Vidiyakaala Nerathula
Enna Ava Varachonnalae


Male : Kulathukkulla Pasipola
Koburathu Killiyapola
Karumbukulla Inippa Pola
Seththukittaalae


Male : Thookananguruvi Thaan
Thullura Aruvi Thaan
Mookanaangkayiru Thaan
Mattunaa Mayilu Thaan


Male : Emmaadi Aathaadi
En Manasu Pochaedi Ye


Male : Oda Marathu Mulla Polla
Pana Marathu Kallapola
Oru Vaarthai Ava Sonnalae
Sanikizhamai Naalu Mani
Vidiyakaala Nerathula
Enna Ava Varachonnalae


Chorus : Ye Ye Ho Ho Oo
Aa Aa Ye Ye Ho Ho
Ye Ye Ho Ho Oo
Aa Aa Ye Ye Ho Ho


Male : Jeiyikka Vantha Sevalpola
Parithavikka Vittalae
Sivasailam Vaikkappola
Perandu Oda Vittalae


Male : Nethu Vacha Meen Kozhambu
Vasamaaga Vanthaalae
Nellu Kottum Kulukkappola
Nenappu Kottiponaalae


Male : Sengal Soola Neruppupola
Narambu Ellaam Kodhikudhu
Sethu Vacha Veeramellam
Kaathula Thaan Parakuthu


Male : Kannukulla Ava Moganthaan
Color Colorah Theriyuthu
Kasakki Potta Kagithamum
Samanthiya Vidiyuthu


Male : Emmaadi Aathaadi
En Manasu Pochaedi
Chorus : Angali Pangali
Aakiputta Komali


Chorus : Sirikkiraan
Murugesan Sirikkiraan
Ethukku Sirikkira Elae Sirikkira


Chorus : Ennaatha Maraikira
Methuva Kanaikkira
Samainja Ponpola
Sarinji Nikkira


Chorus : {Ae Thannanae
Ae Thannanae Thannanae
Ae Thannanae
Ae Thanna Murugesa} (2)


Male : Vengapaya Mavanenu
Veedhiyila Sonnanga
Velakamaathu Azhukkunu
Ellarumae Pathanga


Male : Vevaranketta Moothinu
Thovarangaatil Vachanga
Aakangetta Koovenu
Jadaiyaaga Paathaanga


Male : Aayiram Peru Yesunaalum
Ava Oruthi Pothumae
Ava Nenappil Kaalu Rendum
Aagaasam Yerumae


Male : Araikoraiya Ennakku Ippa
Kaadhalikka Theriyuthu
Aanaalum Aiyaiyoo
Odambu Ellaam Nadunguthu


Male : Emmaadi Aathaadi
En Manasu Pochaedi
Chorus : Aiyaiyo Aiyaiyo
Ivan Manasu Koiyaiyo


Male : Oda Marathu Mulla Polla
Pana Marathu Kallapola
Oru Vaarthai Ava Sonnalae
Sanikizhamai Naalu Mani
Vidiyakaala Nerathula
Enna Ava Varachonnalae


Male : Kulathukkulla Pasipola
Koburathu Killiyapola
Karumbukulla Inippa Pola
Seththukittaalae


Male : Thookananguruvi Thaan
Thullura Aruvi Thaan
Mookanaangkayiru Thaan
Mattunaa Mayilu Thaan


Male : Emmaadi Aathaadi
En Manasu Pochaedi



Odamarathu Mullapola Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : சிரிக்கிறான் முருகேசன் சிரிக்கிறான்
எதுக்கு சிரிக்கிற ஏல சிரிக்கிற

குழு : என்னத்த மறைக்கிற
மெதுவா கனைக்கிற
சமைஞ்ச பொண்ணப்போல
சரிஞ்சி நிக்கிற

ஆண் : எம்மாடி ஆத்தாடி
என் மனசு போச்சேடி

ஆண் : ஒட மரத்து முள்ளப்போல
பனைமரத்துக் கள்ளப்போல
ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே
சனிக்கிழமை நாலு மணி
விடியக்கால நேரத்துல
என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

ஆண் : குளத்துக்குள்ள பாசிப்போல
கோபுரத்து கிளியப்போல
கரும்புக்குள்ள இனிப்பப்போல
சேத்துக்கிட்டாளே

ஆண் : தூக்கனாங்குருவித்தான்
துள்ளுற அருவித்தான்
மூக்கனாங் கயிருதான்
மாட்டுனா மயிலுதான்

ஆண் : எம்மாடி ஆத்தாடி
எம்மனசுப் போச்சேடி ஏ

ஆண் : ஒட மரத்து முள்ளப்போல
பனைமரத்துக் கள்ளப்போல
ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே
சனிக்கிழமை நாலு மணி
விடியக்கால நேரத்துல
என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

குழு : ஏ ஏ ஒ ஒ ஓ ஓ
அ அ எ எ ஒ ஓ ஓ
ஏ ஏ ஒ ஒ ஓ ஓ
அ அ எ எ ஒ ஓ ஓ

ஆண் : ஜெயிக்க வந்த சேவல்போல
பறிதவிக்க விட்டாளே
சிவசைலம் வைகைப்போல
பெரண்டு ஓட விட்டாளே
நேத்து வச்ச மீன் கொழம்பு
வாசமாக வந்தாளே
நெல்லு கொட்டும் குளுக்கப்போல
நெனப்புக் கொட்டிப்போனாளே

ஆண் : செங்கல் சூல நெருப்புப்போல
நரம்பு எல்லாம் கொதிக்குது
சேத்து வச்ச வீரமெல்லாம்
காத்துலதான் பறக்குது

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள அவ மொகந்தான்
கலர்கலரா தெரியுது
கசக்கிப்போட்ட காகிதமும்
சாமந்தியா விடியுது

ஆண் : எம்மாடி ஆத்தாடி
எம்மனசுப் போச்சேடி

குழு : அங்காளி பங்காளி
ஆக்கிப்புட்டா கோமாளி

குழு : சிரிக்கிறான் முருகேசன் சிரிக்கிறான்
எதுக்கு சிரிக்கிற ஏல சிரிக்கிற

குழு : என்னத்த மறைக்கிற
மெதுவா கனைக்கிற
சமைஞ்ச பொண்ணப்போல
சரிஞ்சி நிக்கிற

பெண் : ஏ தன்னானே
ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே
ஏ தன்னானே ஏ தன்னா முருகேசா
ஏ தன்னானே
ஏ தன்னானே ஏ தன்னானே
ஏ தன்னானே ஏ தன்னா முருகேசா

ஆண் : வெங்கப்பையன் மவனேன்னு
வீதியில சொன்னாங்க
வெலக்கமாத்து அழுக்குன்னு
எல்லாருமே பாத்தாங்க
வெவரங்கெட்ட மூதின்னு
தொவரங்காட்டில் வெச்சாங்க
ஆக்கங்கெட்ட கூவேன்னு
ஜாடையாக பாத்தாங்க

குழு : ஆயிரம் பேரு ஏசினாலும்
அவ ஒருத்திப்போதுமே
அவ நெனப்பில் காலு
ரெண்டும் ஆகாசம் ஏறுமே

ஆண் : அரைகொறையா எனக்கு
இப்ப காதலிக்கத் தெரியுது
ஆனாலும் அய்யய்யே
ஒடம்பு எல்லாம் நடுங்குது

ஆண் : எம்மாடி ஆத்தாடி
எம்மனசுப் போச்சேடி

பெண் : அய்யய்யோ அய்யய்யோ
இவன் மனசு கொய்யய்யோ
ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண் : ஒட மரத்து முள்ளப்போல
பனைமரத்துக் கள்ளப்போல
ஒரு வார்த்த அவ சொன்னாளே
சனிக்கிழமை நாலு மணி
விடியக்கால நேரத்துல
என்ன அவ வரச்சொன்னாளே

ஆண் : குளத்துக்குள்ள பாசிப்போல
கோபுரத்து கிளியப்போல
கரும்புக்குள்ள இனிப்பப்போல
சேத்துக்கிட்டாளே

ஆண் : தூக்கனாங்குருவித்தான்
துள்ளுற அருவித்தான்
மூக்கனாங் கயிருதான்
மாட்டுனா மயிலுதான்

ஆண் : எம்மாடி ஆத்தாடி
எம்மனசுப் போச்சேடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thaayaramma Thaayaaru lyrics
  • Thaayaramma Thaayaaru Seval Tamil song lyrics
  • Thaayaramma Thaayaaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thaayaramma Thaayaaru
  • Thaayaramma Thaayaaru full lyrics
  • Thaayaramma Thaayaaru meaning
  • Thaayaramma Thaayaaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...