Thaam Dhana Song Lyrics - Kuttrapathirikai

Thaam Dhana Song Poster

Album: Kuttrapathirikai

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kanmani Subbu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thaam Dhana Song Lyrics - English & Tamil


Thaam Dhana Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Thaam Thana Thaiyom Endru
Dheem Thana Thai Thom Endru Aadadi Poonguyilae


Female : Ezhaikkum Sorgam Undu
Vaazhvadhil Artham Undu Maarudhu Kaalangalae


Male : Pudhiya Boomi Padaitha Devi
Vanangi Vaazhthiduvom


Male Chorus : Thaam Thana Thaiyom Endru
Dheem Thana Thai Thom Endru Aadadi Poonguyilae


Female Chorus : Ezhaikkum Sorgam Undu
Vaazhvadhil Artham Undu Maarudhu Kaalangalae


Male : Panneerum Sandhanamum Naam Poosi Kondu
Pattaadai Kattugindra Kaalam


Female : En Veettu Kooraiyilum Thaen Maari Peiyum
Ennaalum Undhan Arul Koodum


Male : Katrorum Unnai Kandu
Dhinam Kai Kooppum Kaatchi Kandom


Female : Porkkaalam Thandhaai Endru
Unnai Eppodhum Nenjil Vaippom


Male : Dharuma Nyaayam Thavarum Naeram
Udhayamaanaai Nee…


Male : Thaam Thana Thaiyom Endru
Dheem Thana Thai Thom Endru Aadadi Poonguyilae


Female : Ezhaikkum Sorgam Undu
Vaazhvadhil Artham Undu Maarudhu Kaalangalae


Male : Pudhiya Boomi Padaitha Devi
Vanangi Vaazhthiduvom


Male Chorus : Thaam Thana Thaiyom Endru
Dheem Thana Thai Thom Endru Aadadi Poonguyilae


Female : Kannora Kattalaikku Oor Kaatthirukku
Gambeeram Ennavendru Paaru


Male : Pin Paarthu Nindra Vayal Yaar Paarvai Pattu
Pon Alli Thandhadhendru Kooru


Female : Ennaalum Penmai Vellum Adhu
Ellorkkum Unmai Sollum


Male : Vendraalum Menmai Kollum
Adhu Innaattu Pennin Selvam


Female : Ulagam Yaavum Uyarthi Paesum
Perumai Kondaayae…


Male : Thaam Thana Thaiyom Endru
Dheem Thana Thai Thom Endru Aadadi Poonguyilae


Female : Ezhaikkum Sorgam Undu
Vaazhvadhil Artham Undu Maarudhu Kaalangalae


Male : Pudhiya Boomi Padaitha Devi
Vanangi Vaazhthiduvom


Male Chorus : Thaam Thana Thaiyom Endru
Dheem Thana Thai Thom Endru Aadadi Poonguyilae


Female Chorus : Ezhaikkum Sorgam Undu
Vaazhvadhil Artham Undu Maarudhu Kaalangalae



Thaam Dhana Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தாம் தனத் தையோம் என்று
தீம் தனத் தை தோம் என்று ஆடடி பூங்குயிலே

பெண் : ஏழைக்கும் சொர்க்கம் உண்டு
வாழ்வதில் அர்த்தம் உண்டு மாறுது காலங்களே

ஆண் : புதிய பூமி படைத்த தேவி
வணங்கி வாழ்த்திடுவோம்

ஆண் குழு : தாம் தனத் தையோம் என்று
தீம் தனத் தை தோம் என்று ஆடடி பூங்குயிலே

பெண் குழு : ஏழைக்கும் சொர்க்கம் உண்டு
வாழ்வதில் அர்த்தம் உண்டு மாறுது காலங்களே

ஆண் : பன்னீரும் சந்தனமும் நாம் பூசிக் கொண்டு
பட்டாடை கட்டுகின்ற காலம்

பெண் : என் வீட்டுக் கூரையிலும் தேன் மாரி பெய்யும்
எந்நாளும் உந்தன் அருள் கூடும்

ஆண் : கற்றோரும் உன்னைக் கண்டு
தினம் கை கூப்பும் காட்சி கண்டோம்

பெண் : பொற்காலம் தந்தாய் என்று
உன்னை எப்போதும் நெஞ்சில் வைப்போம்

ஆண் : தரும நியாயம் தவறும் நேரம்
உதயமானாய் நீ……

ஆண் : தாம் தனத் தையோம் என்று
தீம் தனத் தை தோம் என்று ஆடடி பூங்குயிலே

பெண் : ஏழைக்கும் சொர்க்கம் உண்டு
வாழ்வதில் அர்த்தம் உண்டு மாறுது காலங்களே

ஆண் : புதிய பூமி படைத்த தேவி
வணங்கி வாழ்த்திடுவோம்

ஆண் குழு : தாம் தனத் தையோம் என்று
தீம் தனத் தை தோம் என்று ஆடடி பூங்குயிலே

பெண் : கண்ணோரக் கட்டளைக்கு ஊர் காத்திருக்கு
கம்பீரம் என்னவென்று பாரு

ஆண் : பின் பார்த்து நின்ற வயல் யார் பார்வை பட்டு
பொன் அள்ளித் தந்ததென்று கூறு

பெண் : எந்நாளும் பெண்மை வெல்லும்
அது எல்லோர்க்கும் உண்மை சொல்லும்

ஆண் : வென்றாலும் மென்மை கொள்ளும்
அது இந்நாட்டுப் பெண்ணின் செல்வம்

பெண் : உலகம் யாரும் உயர்த்திப் பேசும்
பெருமை கொண்டாயே……….

ஆண் : தாம் தனத் தையோம் என்று
தீம் தனத் தை தோம் என்று ஆடடி பூங்குயிலே

பெண் : ஏழைக்கும் சொர்க்கம் உண்டு
வாழ்வதில் அர்த்தம் உண்டு மாறுது காலங்களே

ஆண் : புதிய பூமி படைத்த தேவி
வணங்கி வாழ்த்திடுவோம்

ஆண் குழு : தாம் தனத் தையோம் என்று
தீம் தனத் தை தோம் என்று ஆடடி பூங்குயிலே

பெண் குழு : ஏழைக்கும் சொர்க்கம் உண்டு
வாழ்வதில் அர்த்தம் உண்டு மாறுது காலங்களே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Madhavaram lyrics
  • Madhavaram Kuttrapathirikai Tamil song lyrics
  • Madhavaram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Madhavaram
  • Madhavaram full lyrics
  • Madhavaram meaning
  • Madhavaram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...