Madhavaram Song Lyrics - Kuttrapathirikai

Madhavaram Song Poster

Album: Kuttrapathirikai

Artists: Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kanmani Subbu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Madhavaram Song Lyrics - English & Tamil


Madhavaram Song Lyrics in English

Singer : Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Female : Maadhavaram Poyi Varalaamaa
Angae Malliga Poo Naam Parikkalaamaa
Daavadikkum Paera Paarkkalaamaa
Avanga Kaadhula Poo Vachu Vidalaamaa


Chorus : Paadam Kettaalum Kottai Vittaalum
Sallaabam Ullaasam Thaan
Madam Endraalum Maanae Endraalum
Mariyaadhai Sandhosham Thaan


Chorus : Maadhavaram Poyi Varalaamaa
Angae Malliga Poo Naam Parikkalaamaa
Daavadikkum Paera Paarkkalaamaa
Avanga Kaadhula Poo Vachu Vidalaamaa


Female : Nair Kada Tea Kudichu
Theru Vilakkil Nee Padichae
Ivan Drawyerilae Olichu Vechu
Paritchaiyilae Bit Adichaan


Female : Meesa Ullavan Rosham Ullavan Padichiduvaan
Aasai Vekkira Vaazhkkaiya Thaan Adanjiduvaan
Fees Kattura Parents Thaan Madhichiduvaan
Pass Pannura Vaegam Ullavan Pozhachiduvaan


Chorus : Jolly Pannum Nokkatthula Siru
Collegelae Saendhirukkaar Paaru
Saelaiyida Mogam Ulla Aalu
Saevai Seiya Kaathirukkaar Kooru


Female : Vaathu Muttaiyum Vaetti Kattudhu
Paathukkittadhum Kotta Kattudhu
Maattikkittadhum Vaerthu Kottudhu Doi


Chorus : Maadhavaram Poyi Varalaamaa
Angae Malliga Poo Naam Parikkalaamaa
Daavadikkum Paera Paarkkalaamaa
Avanga Kaadhula Poo Vachu Vidalaamaa


Female : Vaazhkkaiyilae Paadam Varum
Varusham Ellaam Kaelvi Varum
Naam Padichu Theerum Munnae
Naayaganin Olai Varum


Female : Maths Enbadhum Science Enbadhum U
Uavugam Thaan
Naetrum Enbadhu Indru Namakku History Thaan
Notes Um Illae Guide Um Illae Padichida Thaan
Nogaamalae Thaervugalil Jeyichida Thaan


Chorus : College Kku Leave Vidalaamaa
Illa Kattaayamaa Therandhu Vekkalaamaa
Knowledge Thaan Thaedi Chellalaamaa
Illa Naalu Paera Sight Adikkalaamaa


Female : Nokkam Ippadi Paadam Appadi
Pokku Eppadi Mark Appadi
Paarvai Eppadi Pattamum Appadiyae


Female : Maadhavaram Poyi Varalaamaa
Angae Malliga Poo Naam Parikkalaamaa
Daavadikkum Paera Paarkkalaamaa
Avanga Kaadhula Poo Vachu Vidalaamaa


Chorus : Paadam Kettaalum Kottai Vittaalum
Sallaabam Ullaasam Thaan
Madam Endraalum Maanae Endraalum
Mariyaadhai Sandhosham Thaan


Chorus : Maadhavaram Poyi Varalaamaa
Angae Malliga Poo Naam Parikkalaamaa
Daavadikkum Paera Paarkkalaamaa
Avanga Kaadhula Poo Vachu Vidalaamaa



Madhavaram Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாதவரம் போயி வரலாமா
அங்கே மல்லிகைப் பூ நாம் பறிக்கலாமா
டாவடிக்கும் பேரைப் பார்க்கலாமா
அவங்க காதுல பூ வச்சு விடலாமா

குழு : பாடம் கெட்டாலும் கோட்டை விட்டாலும்
சல்லாபம் உல்லாசம்தான்
மேடம் என்றாலும் மானே என்றாலும்
மரியாதை சந்தோஷம்தான்

குழு : மாதவரம் போயி வரலாமா
அங்கே மல்லிகைப் பூ நாம் பறிக்கலாமா
டாவடிக்கும் பேரைப் பார்க்கலாமா
அவங்க காதுல பூ வச்சு விடலாமா

பெண் : நாயர் கட டீ குடிச்சு
தெரு விளக்கில் நீ படிச்சே
இவன் ட்ராயரிலே ஒளிச்சு வெச்சு
பரீட்சையிலே பிட் அடிச்சான்

பெண் : மீச உள்ளவன் ரோஷம் உள்ளவன் படிச்சிடுவான்
ஆசை வெக்கிற வாழ்க்கையத்தான் அடஞ்சிடுவான்
ஃபீஸு கட்டுற பேரன்ஸதான் மதிச்சிடுவான்
பாஸு பண்ணுற வேகம் உள்ளவன் பொழச்சிடுவான்

குழு : ஜாலி பண்ணும் நோக்கத்துல சாரு
காலேஜிலே சேந்திருக்கார் பாரு
சேலையிடம் மோகம் உள்ள ஆளு
சேவை செய்யக் காத்திருக்கார் கூறு

பெண் : வாத்து முட்டையும் வேட்டி கட்டுது
பாத்துக்கிட்டதும் கோட்ட கட்டுது
மாட்டிக்கிட்டதும் வேர்த்து கொட்டுது டோய்

குழு : மாதவரம் போயி வரலாமா
அங்கே மல்லிகைப் பூ நாம் பறிக்கலாமா
டாவடிக்கும் பேரைப் பார்க்கலாமா
அவங்க காதுல பூ வச்சு விடலாமா

பெண் : வாழ்க்கையிலே பாடம் வரும்
வருஷம் எல்லாம் கேள்வி வரும்
நாம் படிச்சு தீரும் முன்னே
நாயகனின் ஓலை வரும்

பெண் : மேக்ஸ் என்பதும் சயின்ஸ் என்பதும்
உறவுகள்தான்
நேற்று என்பது இன்று நமக்கு ஹிஸ்டரிதான்
நோட்ஸும் இல்லே கைடும் இல்லே படிச்சிடத்தான்
நோகாமலே தேர்வுகளில் ஜெயிச்சிடத் தான்

குழு : காலேஜுக்கு லீவு விடலாமா
இல்ல கட்டாயமா தெறந்து வெக்கலாமா
நாலேஜுதான் தேடி செல்லலாமா
இல்ல நாலு பேர சைட் அடிக்கலாமா

பெண் : நோக்கம் இப்படி பாடம் அப்படி
போக்கு எப்படி மார்க் அப்படி
பார்வை எப்படி பட்டமும் அப்படியே

பெண் : மாதவரம் போயி வரலாமா
அங்கே மல்லிகைப் பூ நாம் பறிக்கலாமா
டாவடிக்கும் பேரைப் பார்க்கலாமா
அவங்க காதுல பூ வச்சு விடலாமா

குழு : பாடம் கெட்டாலும் கோட்டை விட்டாலும்
சல்லாபம் உல்லாசம்தான்
மேடம் என்றாலும் மானே என்றாலும்
மரியாதை சந்தோஷம்தான்

குழு : மாதவரம் போயி வரலாமா
அங்கே மல்லிகைப் பூ நாம் பறிக்கலாமா
டாவடிக்கும் பேரைப் பார்க்கலாமா
அவங்க காதுல பூ வச்சு விடலாமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thaam Dhana lyrics
  • Thaam Dhana Kuttrapathirikai Tamil song lyrics
  • Thaam Dhana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thaam Dhana
  • Thaam Dhana full lyrics
  • Thaam Dhana meaning
  • Thaam Dhana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...