Thaai Song Lyrics - Penguin

Thaai Song Poster

Album: Penguin

Artists: Anand Aravindakshan, Santhosh Narayanan

Music by: Santhosh Narayanan

Lyricist: Vivek

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thaai Song Lyrics - English & Tamil


Thaai Song Lyrics in English

Singers : Anand Aravindakshan And Santhosh Narayanan


Music By : Santhosh Narayanan


Male : Meththayaai Un Vaiyurum
Moththamaai Un Uyirum
Suththamaai En Udhiram
Niththamum Nee Koduthaai


Male : Maarbum Koduthaai
Un Manadhum Koduthaai
Naan Valiyil Thudithaal
Un Madiyum Koduthaai


Male : Maarbum Koduthaai
Un Manadhum Koduthaai
Naan Valiyil Thudithaal
Un Madiyum Koduthaai


Male : Garbamaai Enai Sumandhu
Unnaiyae Unavalanthu
Arpamaai Kidandha Ennai
Sirppamaai Mudithu Vaithaai


Male : Naan Payila Nee Silirthaai
Naan Muyala Nee Viyarthaai
Naan Thuyila Nee Isaithaai
Naan Uyara Nee Vizhithaai


Male : Hmm Mm Mm Mm…
Male : Maarbum Koduthaai
Un Manadhum Koduthaai
Naan Valiyil Thudithaal
Un Madiyum Koduthaai


Male : Thaalae Laeloo Laeloo Laeloo
Thaalae Laelaeloo Laeloo Laelaeloo


Male : Thottilil Naan Azhuthaal
Thulli Vandhu Kaadhalithaai
Kitta Vandha Katterumbai
Katti Vaithu Nee Udhaithaai


Male : Kannukkul Ennai Vaithu
Kan Imaiyil Kaaval Vaithu
Kangaroo Kutty Pola
Unnodu Otti Vaithaai


Male : Nee Ennai Oottri Sutta Dhosai
Eppadiyo Nei Manakkum
Unnai Ootri Suttathaal Thaan
Uyir Varai Adhu Inikkum


Male : Hmm Mm Mm Mm…
Male : Maarbum Koduthaai
Un Manadhum Koduthaai
Naan Valiyil Thudithaal
Un Madiyum Koduthaai


Male : Meththayaai Un Vaiyurum
Moththamaai Un Uyirum
Suththamaai En Udhiram
Niththamum Nee Koduthaai


Male : Un Uyiril Paadhi Vetti
En Uyiril Serthu Katti
Ulagaththu Paasam Ellaam
Enakkaai Kotti Vaithaai


Male : Jenmam Ondru Enakku Irundhaal
Pirandha Udan Kan Vizhippen
Thaai Aaga Nee Illai Endraal
Thayangamal Uyir Thurappen


Male : Yugam Pala Aanaalum
Un Mugam Kaana Thavam Iruppen
Un Garbam Serum Varai
Pirakkaamal Kaathiruppen


Male : Hmm Mm Mm Mm…
Male : Maarbum Koduthaai
Un Manadhum Koduthaai
Naan Valiyil Thudithaal
Un Madiyum Koduthaai


Male : Hmm Mm Mm Mm…
Male : Maarbum Koduthaai
Un Manadhum Koduthaai
Naan Valiyil Thudithaal
Un Madiyum Koduthaai


Male : Meththayaai Un Vaiyurum
Moththamaai Un Uyirum
Suththamaai En Udhiram
Niththamum Nee Koduthaai



Thaai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஆனந்த் அரவிந்தாக்ஷன் மற்றும் சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : மெத்தையாய் உன் வயிறும்
மொத்தமாய் உன் உயிரும்
சுத்தமாய் என் உதிரம்
நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்

ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : கர்ப்பமாய் எனை சுமந்து
உன்னையே உணவளந்து
அற்பமாய் கிடந்த என்னை
சிற்பமாய் முடித்து வைத்தாய்

ஆண் : நான் பயில நீ சிலிர்த்தாய்
நான் முயல நீ வியர்த்தாய்
நான் துயில நீ இசைத்தாய்
நான் உயர நீ விழித்தாய்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : தாலேலோ லேலோ லேலோ லேலோ
தாலே லேலேலோ லேலோ லேலேலோ

ஆண் : தொட்டிலில் நானா அழுதால்
கிட்ட வந்து காதலித்தாய்
கிட்ட வந்த கட்டெறும்பை
கட்டி வைத்து நீ உதைத்தாய்

ஆண் : கண்ணுக்குள் என்னை வைத்து
கண் இமையில் காவல் வைத்து
கங்காரு குட்டி போல
உன்னோடு ஒட்டி வைத்தாய்

ஆண் : நீ என்னை ஊற்றி சுட்ட தோசை
எப்படியோ நெய் மணக்கும்
உன்னை ஊற்றி சுட்டதால் தான்
உயிர் வரை அது இனிக்கும்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : மெத்தையாய் உன் வயிறும்
மொத்தமாய் உன் உயிரும்
சுத்தமாய் என் உதிரம்
நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்

ஆண் : உன் உயிரில் பாதி வெட்டி
என் உயிரில் சேர்த்து கட்டி
உலகத்து பாசம் எல்லாம்
எனக்காய் கொட்டி வைத்தாய்

ஆண் : ஜென்மம் ஒன்று எனக்கு இருந்தால்
பிறந்த உடன் கண் விழிப்பேன்
தாயாக நீ இல்லை என்றால்
தயங்காமல் உயிர் துறப்பேன்

ஆண் : யுகம் பல ஆனாலும்
உன் முகம் காண தவம் இருப்பேன்
உன் கர்பம் சேரும் வரை
பிறக்காமல் காத்திருப்பேன்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : மார்பும் கொடுத்தாய்
உன் மனதும் கொடுத்தாய்
நான் வலியில் துடித்தால்
உன் மடியும் கொடுத்தாய்

ஆண் : மெத்தையாய் உன் வயிறும்
மொத்தமாய் உன் உயிரும்
சுத்தமாய் என் உதிரம்
நித்தமும் நீ கொடுத்தாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kolame lyrics
  • Kolame Penguin Tamil song lyrics
  • Kolame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kolame
  • Kolame full lyrics
  • Kolame meaning
  • Kolame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...