Album: Penguin
Artists: Susha
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Penguin
Artists: Susha
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Susha
Music By : Santhosh Narayanan
Chorus : Huu Uuu Uuu Huu Uuu Uuu
Huu Uuu Uuu Huu Uuu Uuu
Female : Kolamae En Kolamae
Puzhudhiyil Poovin Vannam Seidhomae
Podhumae Nee Eppodhumae
Nee Vandhaalae Meendum Kaiyil Ellaamae
Idhu Nijama…pudhu Nirama…aa
Kirukkalukkul Nindra Oviyama
Female : Mazhai Vizhum Paadhai Endru
Mazhalayin Paarvai Ondru
Manadhinai Thaenakkuma…aa…
Chorus : Haa…aa…aa..haa..aa..aa…aa…
Haa…aa…aa..haa..aa..aa…aa…
Female : Podhumae Nee Eppodhume
Nee Vandhaalae Meendum Kaiyil Ellaamae
Female : Kulaavum Ezhisayum
Kodi Poo Dhisaiyum
Aadi Nee Asaiya Kaangiren
Paal Nila Pisaiyum
Paarvayin Vasiyam
Paaraiyum Kasiyum Engiren
Female : Thadaagamo Kalaabamo
Un Kai Pada Uruvaagumo
Maada Maaligayum
Jaadaiyaal Pozhiyum
Unnai Pol Suvaiyum Aagumo
Female : Pirai…ee…naan Thaan
Nirai…ee…nee Thaan
Chorus : Huu Uuu Uuu Huu Uuu Uuu
Huu Uuu Uuu Huu Uuu Uuu
Female : Enai Thodum Adheedhamae
Orae Murai Azhai
Idham Tharum Un Nooru Thoorigai
Padaamal Povadhae Pizhai
Female : Alai…eee…naan Thaan
Anai…ee…naan Thaan
Chorus : Huu Uuu Uuu Huu Uuu Uuu
Huu Uuu Uuu Huu Uuu Uuu
Female : Thaana Na Naa…thaana Na Naa..aa…
Nee Vandhaalae Meendum Kaiyil Ellaamae…
பாடகி : சுஷா
இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
குழு : ஹு ஊ ஊ ஹு ஊ ஊஊஊ
ஹு ஊ ஊ ஹு ஊ ஊஊஊ
பெண் : கோலமே என் கோலமே
புழுதியில் பூவின் வண்ணம் செய்தோமே
போதுமே நீ எப்போதுமே
நீ வந்தாலே மீண்டும் கையில் எல்லாமே
இது நிஜமா….புது நிறமா….ஆ….
கிறுக்களுக்குள் நின்ற ஓவியமா
பெண் : மழை விழும் பாதை என்று
மழலையின் பார்வை ஒன்று
மனதினை தேனாக்குமா…..ஆ…..
குழு : ஹா….ஆ….ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஹா….ஆ….ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : போதுமே நீ எப்போதுமே
நீ வந்தாலே மீண்டும் கையில் எல்லாமே
பெண் : குலாவும் ஏழிசையும்
கோடி பூ திசையும்
ஆடி நீ அசைய காண்கிறேன்
பால் நிலா பிசையும்
பார்வையின் வசியம்
பாறையும் கசியும் என்கிறேன்
பெண் : தடாகமோ கலாபமோ
உன் கை பட உருவாகுமோ
மாடா மாளிகையும்
ஜாடையில் பொழியும்
உன்னை போல் சுவையும் ஆகுமோ
பெண் : பிறை….ஈ….நான்தான்
நிறை…..ஈ…..நீதான்
குழு : ஹு ஊ ஊ ஹு ஊ ஊஊஊ
ஹு ஊ ஊ ஹு ஊ ஊஊஊ
பெண் : எனை தொடும் அதீதமே
ஒரே முறை அழை
இதம் தரும் உன் நூறு தூரிகை
பாடாமல் போவதே பிழை
பெண் : அலை…..ஈ…..நான்தான்
அணை….ஈ….நான்தான்
குழு : ஹு ஊ ஊ ஹு ஊ ஊஊஊ
ஹு ஊ ஊ ஹு ஊ ஊஊஊ
பெண் : தான னனா….. தான னனா…..ஆ….
நீ வந்தாலே மீண்டும் கையில் எல்லாமே