Teddy Bear Song Lyrics - Naiyaandi

Teddy Bear Song Poster

Album: Naiyaandi

Artists: Dhanush

Music by: Ghibran

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Teddy Bear Song Lyrics - English & Tamil


Teddy Bear Song Lyrics in English

Singer : Dhanush


Music By :  Ghibran


Male : {Teddy Bear Ah Katti Urangidum
Kutti Malar Iva Paatha
Manasoru Cutting Adikuthu Bha
Athu Meera Nenacha Nenacha
I Am Very Very Sorry
Aala Vetti Kolambu Vechiruva} (2)


Male : {Kakkaavum Peakock Aagum
Hormone Gal Aada Weak Aagum} (2)


Male : Konja Neram Kumari Kumari
Kumari Odamba Paatha
Courier Il Fever Anuppiduva
Aambalannu Nenachu Avala
Nerungi Nerungi Ponaa
Ambulancil Yethi Vitturuva


Male : Kakkaavum Peakock Aagum
Hormone Gal Aada Weak Aagum
Kaka Kaavum Peakock Aagum
Hormone Gal Aada Weak Aagum


Male : Tuckeru Tuckeru Da Toppu Tuckeru Da
Iva Tuckunnu Pugunthu Usurumuzhukka
Ottura Stickeru Da
Cookeru Cookeru Da Hot Cookeru Da
Manasu Ivala Marakka Pannuthu
Makkaru Makkaru Da


Male : Soan Papdithaan Iva Pesum Pecha
Thenu Bottle Lae Iva Dhegam Aacha
Lolli Pappu Thaan Iva Costume Aacha
Kalakkura Mayakkura
Kavitha Coming Kavitha Coming


Male : {Kaakkaavum Peakock Aagum
Hormone Gal Aada Weak Aagum} (2)


Male : Teddy Bear Ah Katti Urangidum
Kutti Malar Iva Paatha
Manasoru Cutting Adikuthu Bha
Athu Meera Nenacha Nenacha
I Am Very Very Sorry
Aala Vetti Kolambu Vechiruva


Male : Kakkaavum Peakock Aagum
Hormone Gal Aada Weak Aagum
Kaka Kaavum Peakock Aagum
Hormone Gal Aada Weak Aagum


Male : {Kaakkaavum Peakock Aagum
Hormone Gal Aada Weak Aagum} (2)


Male : Game Over …



Teddy Bear Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : தனுஷ்

இசையமைப்பாளர் : க்ஹிப்ரன்

ஆண் : { டெடி பேர கட்டி
உறங்கிடும் குட்டி மலர்
இவ பாத்தா மனசொரு
கட்டிங் அடிக்குது பா
அத்து மீற நெனச்சா
நெனச்சா ஐ எம் வெரி
வெரி சாரி ஆள வெட்டி
கொளம்பு வெச்சிருவா } (2)

ஆண் : { காக்காவும்
பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட
வீக்காகும் } (2)

ஆண் : கொஞ்ச நேரம்
குமரி குமரி குமரி
ஒடம்ப பாத்தா
கொரியரில் ஃபீவர்
அனுப்பிடுவா ஆம்பளன்னு
நெனச்சு அவள நெருங்கி
நெருங்கி போனா ஆம்புலன்சில்
ஏத்தி விட்டிருவா

ஆண் : காக்காவும்
பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட
வீக்காகும் காகா காவும்
பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட
வீக்காகும்

ஆண் : டக்கரு டக்கரு
டா டாப்பு டக்கரு டா
இவ டக்குன்னு புகுந்து
உசுரு முழுக்க ஒட்டுறா
ஸ்டிக்கரு டா குக்கரு
குக்கரு டா ஹாட் குக்கரு
டா மனசு இவள மறக்க
பண்ணுது மக்கரு மக்கரு
டா

ஆண் : சோன் பப்டி தான்
இவ பேசும் பேச்சா தேனு
பாட்டலே இவ தேகம்
ஆச்சா லாலி பாப்பு தான்
இவ காஸ்டியூம் ஆச்சா
கலக்குறா மயக்குறா
கவிதா கம்மிங் கவிதா
கம்மிங்

ஆண் : { காக்காவும்
பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட
வீக்காகும் } (2)

ஆண் : { டெடி பேர கட்டி
உறங்கிடும் குட்டி மலர்
இவ பாத்தா மனசொரு
கட்டிங் அடிக்குது பா
அத்து மீற நெனச்சா
நெனச்சா ஐ எம் வெரி
வெரி சாரி ஆள வெட்டி
கொளம்பு வெச்சிருவா } (2)

ஆண் : காக்காவும்
பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட
வீக்காகும் காகா காவும்
பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட
வீக்காகும்

ஆண் : { காக்காவும்
பீக்காக் ஆகும்
ஹார்மோன்கள் ஆட
வீக்காகும் } (2)

ஆண் : கேம் ஓவர்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ae Le Le Etti lyrics
  • Ae Le Le Etti Naiyaandi Tamil song lyrics
  • Ae Le Le Etti lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ae Le Le Etti
  • Ae Le Le Etti full lyrics
  • Ae Le Le Etti meaning
  • Ae Le Le Etti song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...