Tamizhanda Song Lyrics - Kolanji

Tamizhanda Song Poster

Album: Kolanji

Artists: Deepak, Naveen Mathav

Music by: Natarajan Sankaran

Lyricist: Naveen Mathav

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Tamizhanda Song Lyrics - English & Tamil


Tamizhanda Song Lyrics in English

Singers : Naveen Mathav And Deepak


Music By : Natarajan Sankaran


Male : Oru Vellakaaran Kitta
Nee Thamizhla Pesuviya Daa


Male : Ulagathin Mudhal Inam Naanga
Manidhathin Maru Peyar Naanga
Kal Thondri Mann Thondraa
Andha Kaalathil Piranthavan Naanga


Male : Emmarabil Jaathigal Illai
Em Kulathil Vedhangal Illai
Samathuvathin Pillaigal Naanga
Thala Mimirndhae Nadappomdaa


Male : Thamizhandaa
Pachcha Thamizhanda
Thamizhandaa
Pachcha Thamizhanda


Chorus : Aadhikka Unarvai
Aruththerivom
Anbukku Mattum Adi Panivom


Male : Thamizhandaa
Pachcha Thamizhanda


Male : Pachcha Thamizhanda


Male : Tamil Theriyadha
English Karan Kitta Thamizhla
Pesa Kudathunu Therinja Unnaku
English Theriyadha
Pachcha Thamizhan Kitta
English La Pesa Kudathunu
Yen Da Theriyama Pochu


Chorus : Pirappukum Ellaa Uyirkkum
Sonnavan Thamizhanthaan
Yaadhum Oorae Yaavarum Kaelir
Sonnavan Thamizhanthaan


Chorus : Kalvi Selvam Kondu
Vazhnthavan Thamizhanthaan
Ellai Ivanukku Illai
Ulagam Mattumthaan


Chorus : Sila Yaettu Thittanagal
Theettum Sattangal
Suttu Podiyaakku
Thamizh Paattu Sathangal
Chittu Kuruvigal
Dhesiya Mozhiyaakku


Chorus : Aadhikka Unarvai
Aruththerivom
Anbukku Mattum Adi Panivom


Male : Thamizhandaa
Pachcha Thamizhanda
Thamizhandaa
Pachcha Thamizhanda


Male : Thamizhandaa
Pachcha Thamizhanda
Chorus : Thamizhandaa
Pachcha Thamizhanda


Chorus : Thamizhandaa
Pachcha Thamizhanda….(12)
Male : Ulagathin Mudhal Inam Naanga
Manidhathin Maru Peyar Naanga
Kal Thondri Mann Thondraa
Andha Kaalathil Piranthavan Naanga


Male : Emmarabil Jaathigal Illai
Em Kulathil Vedhangal Illai
Samathuvathin Pillaigal Naanga
Thala Mimirndhae Nadappomdaa



Tamizhanda Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நவீன் மாதவ் மற்றும் தீபக்

இசை அமைப்பாளர் : நடராஜன் சங்கரன்

ஆண் : ஒரு வெள்ளைக்காரன் கிட்ட
நீ தமிழ்ல பேசுவியாடா

ஆண் : உலகத்தின் முதல் இனம் நாங்க
மனிதத்தின் மறு பெயர் நாங்க
கல் தோன்றி மண் தோன்றா
அந்த காலத்தில் பிறந்தவன் நாங்க

ஆண் : எம் மரபில் ஜாதிகள் இல்லை
எம் குளத்தில் வேதங்கள் இல்லை
சமத்துவத்தின் பிள்ளைகள் நாங்க
தல நிமிர்ந்தே நடப்போம்டா

ஆண் : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா
தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

குழு : ஆதிக்க உணர்வை
அறுத்தெறிவோம்
அன்புக்கு மட்டும்
அடி பணிவோம்

ஆண் : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

ஆண் : தமிழன்டா

ஆண் : தமிழ் தெரியாத
இங்கிலிஷ் காரன் கிட்ட
தமிழ்ல பேச கூடாதுனு
தெரிஞ்ச உனக்கு
இங்கிலிஷ் தெரியாத
பச்ச தமிழன் கிட்ட
இங்கிலிஷ்ல பேச கூடாதுனு
ஏன்டா தெரியாம போச்சு

குழு : பிறப்புக்கும் எல்லா உயிர்க்கும்
சொன்னவன் தமிழன்தான்
யாதும் ஊரே யாவரும் கேளிர்
சொன்னவன் தமிழன்தான்

ஆண் : கல்வி செல்வம் கொண்டு
வாழ்ந்தவன் தமிழன்தான்
எல்லை இவனுக்கு இல்லை
உலகம் மட்டும்தான்

ஆண் : சில ஏட்டு திட்டங்கள்
தீட்டும் சட்டங்கள்
சுட்டு பொடியாக்கி
தமிழ் பாட்டு சத்தங்கள்
சிட்டு குருவிகள்
தேசிய மொழியாக்கு

குழு : ஆதிக்க உணர்வை
அறுத்தெறிவோம்
அன்புக்கு மட்டும்
அடி பணிவோம்

ஆண் : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா
தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

ஆண் : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா
குழு : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

குழு : தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா…(12)
ஆண் : உலகத்தின் முதல் இனம் நாங்க
மனிதத்தின் மறு பெயர் நாங்க
கல் தோன்றி மண் தோன்றா
அந்த காலத்தில் பிறந்தவன் நாங்க

ஆண் : எம் மரபில் ஜாதிகள் இல்லை
எம் குளத்தில் வேதங்கள் இல்லை
சமத்துவத்தின் பிள்ளைகள் நாங்க


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Fair & Lovely lyrics
  • Fair & Lovely Kolanji Tamil song lyrics
  • Fair & Lovely lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Fair & Lovely
  • Fair & Lovely full lyrics
  • Fair & Lovely meaning
  • Fair & Lovely song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...