Ennatha Solla Song Lyrics - Kolanji

Ennatha Solla Song Poster

Album: Kolanji

Artists: Vandana Srinivasan, D. Sathyaprakash

Music by: Natarajan Sankaran

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennatha Solla Song Lyrics - English & Tamil


Ennatha Solla Song Lyrics in English

Singers : Karthik, Haricharan,


Vel Murugan And Ramesh Vinayakam


Music By : Harris Jayaraj


Male : Romba Neram Ithae
Poikkittu Irukkuthudaa
Machaa Eduthu Vidu


Male : Ennatha Solla
Innum Ennatha Sollaa
Solla Vaarthaiyae Illaa


Male : Nimmathi Illaa
Ini Nimmathi Illaa
Ponnu Life Long Thollaa


Male : Hm.. Aiyyo Pazhaya Kadhaida


Male : Ennatha Solla
Innum Ennatha Sollaa
Solla Vaarthaiyae Illaa


Male : Nimmathi Illaa
Ini Nimmathi Illaa
Ponnu Life Long Thollaa


Male : Mayil Pola Varuva
Pudhu Bodhaa Tharuvaa
Nee Ponnoda Serndhalae
Mannava Maama..


Male : Ammi Mithikka Vechcha
Karanam Enna
Koncham Enni Paarudaa… Maama..
Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi


Male : Ava Unna Mithikka Seiyum
Oththigai Thaanae
Nalla Purinjukkoda Maama..
Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi


Male : Yellae Bendu Nimuthi
Unnai Kandappadi Thaan
Avan Attippadaippa Maama..
Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi


Male : Avan Kazhuthullathan
Manja Kayirra Ketti
Naamae Maattikollirom Aama..
Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi


Male : Hoi Ennatha Solla
Innum Ennatha Sollaa
Chorus : Solla Vaarthaiyae Illaa


Male : Nimmathi Illaa
Ini Nimmathi Illaa
Chorus : Ponnu Life Long Thollaa


Male : Happy Man-ah Paatha
Arumugam Ippo
BP Vanthu Paduthu Puttaan


Male : Cappi Tea-ah Kooda
Kaiyyal Thoda Nanben
Quarterula Kulichiduraan..yapbaa..


Male : Eh Ponnu Poli
Ava Lovum Poli
Oru Noolu Thaali
Adhil Neeyum Kaali
Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi


Male : Torcheru Da Ellam Torcheru Da
Intha Marriage Iruttu
Bachelor-ah Neeyum
Koothadichcha
Nee Solvathellam Rightu..


Male : Ennatha Solla
Innum Ennatha Sollaa
Chorus : Solla Vaarthaiyae Illaa


Male : Nimmathi Illaa
Ini Nimmathi Illaa
Chorus : Ponnu Life Long Thollaa
Sh.. Yapbaa Naakku Thalluthada


Male : Oththa Thalai Kaani
Pothumae Da Saami
Kattikittu Thoonghi Kollalaam


Male : Vaikku Rusiyaaga
Vakkanaiyya Thinna
Cook Onnu Vachu Kollalam


Male : Chinna Dhaagam Theera
Perum Sogam Venam
Oru Rotta Thaanda
Aeroplane Venaa


Male : Moochu Mutta
Neeyum Kudichchu Puttu
Poyi Moolaiyyillae Thoongu
Pechu Thona Onnu Venumunna
Nalla Radiova Vangu..gh ..gh


Male : Ennatha Solla ..Chorus : Ohh..
Innum Ennatha Sollaa.. Chorus : Ohh..
Solla Vaarthaiyae Illaa ..Chorus : Ohh..


Male : Nimmathi Illaa ..Chorus : Ohh..
Ini Nimmathi Illaa ..Chorus : Ohh..
Ponnu Life Long Thollaa ..Chorus : Ohh..


Male : Mayil Pola Varuva
Pudhu Bodhaa Tharuvaa
Nee Ponnoda Serndhalae
Mannava Maama..
Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi


Chorus : Pippi Pippi Peeppipi..
Pipi Pippi Peeppipi..
Peeppipi Pee Pipippi
Pippi Pippi Peeppipi..
Pipi Pippi Peeppipi..
Peeppipi Pee Pi


 



Ennatha Solla Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : கார்த்திக், ஹரிச்சரன், வேல் முருகன், ரமேஷ் விநாயகம்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ரொம்ப நேரம்
இதே போய்கிட்டு
இருக்குதுடா மச்சான்
எடுத்துவிடு

ஆண் : என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை

ஆண் : நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க்
தொல்லை

ஆண் : ஹம் ஐயோ
பழைய கதைடா

ஆண் : என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை

ஆண் : நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க்
தொல்லை

ஆண் : மயில் போல
வருவா புது போத தருவா
நீ பொண்ணோட சேர்ந்தாலே
மன்னவா மாமா

ஆண் : அம்மி மிதிக்க
வச்ச காரணம் என்ன
கொஞ்சம் எண்ணிபாருடா
மாமா குழு : ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : அவ உன்ன
மிதிக்க செய்யும் ஒத்திகை
தானே நல்ல புரிஞ்சுக்கோடா
மாமா குழு : ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : ஏலே பெண்டு
நிமுதி உன்னை கண்டபடி
தான் அவன் ஆட்டிபடைப்பா
மாமா குழு : ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : அவன் கழுத்துல
தான் மஞ்ச கயிற கட்டி
நாமே மாட்டிக் கொள்றோம்
ஆமா குழு : ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : ஹோய் என்னத்த
சொல்ல இன்னும் என்னத்த
சொல்ல
குழு : சொல்ல வார்த்தையே
இல்ல

ஆண் : நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்ல
குழு : பொண்ணு லைப்
லாங்க் தொல்ல

ஆண் : ஹேப்பி மேனா
பாத்த ஆறுமுகம் இப்போ
பி.பி வந்து படுத்துபுட்டான்

ஆண் : காபி டீயை கூட
கையால் தொடா நண்பன்
குவாட்டருல குளிச்சிடுறான்
எப்பா

ஆண் : ஹே.. பொண்ணு
போலி அவ லவ்வும் போலி
ஒரு நூலு தாலி அதில் நீயும்
காலி குழு : ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : டார்ச்சருடா எல்லாம்
டார்ச்சருடா இந்த மேரேஜ்
இருட்டு பேச்சுலரா நீயும்
கூத்தடிச்சா நீ சொல்வதெல்லாம்
ரைட்டு

ஆண் : என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
குழு : சொல்ல வார்த்தையே
இல்ல

ஆண் : நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்ல
குழு : பொண்ணு லைப்
லாங்க் தொல்ல ஷ்ஷ்
யப்பா நாக்கு தள்ளுதடா

ஆண் : ஒத்த தலைகாணி
போதுமேடா சாமி
கட்டிக்கிட்டு தூங்கி
கொள்ளலாம்

ஆண் : வாய்க்கு ருசியாக
வக்கனையா திண்ண
குக் ஒன்னு வச்சு கொள்ளலாம்

ஆண் : சின்ன தாகம்
தீர பெரும் சோகம்
வேணாம் ஒரு ரோட்ட
தாண்ட ஏரோபிளேன் வேணா

ஆண் : மூச்சு முட்ட
நீயும் குடிச்சுபுட்டு
போயி மூலையில
தூங்கு பேச்சு துண
வேணுமுனா நல்ல
ரேடியோவா வாங்கு

ஆண் : என்னத்த சொல்ல
குழு : ஓ இன்னும் என்னத்த
சொல்ல குழு : ஓ சொல்ல
வார்த்தையே இல்லை
குழு :

ஆண் : நிம்மதி இல்லை
குழு : ஓ இனி நிம்மதி
இல்லை குழு :
பொண்ணு லைப் லாங்க்
தொல்லை குழு :

ஆண் : மயில் போல
வருவா புது போத தருவா
நீ பொண்ணோட சேர்ந்தாலே
மன்னவா மாமா
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்

குழு : ………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tamizhanda lyrics
  • Tamizhanda Kolanji Tamil song lyrics
  • Tamizhanda lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tamizhanda
  • Tamizhanda full lyrics
  • Tamizhanda meaning
  • Tamizhanda song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...