Tamil Paadattum Song Lyrics - Nermai

Tamil Paadattum Song Poster

Album: Nermai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Tamil Paadattum Song Lyrics - English & Tamil


Tamil Paadattum Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Laalaala Laalala


Female : Laalaala Laalala


Male : Laalaala Laalala


Female : Laalaala Laalala


Both : Laalaala Laa Laalaa Laalaalaa


Male : Thamizh Paadattum Manam Aadattum
Udal Koodattum Sugam Thaedattum
Alli Kolla Vandha Thunaiyae


Female : Enai Allattum Udal Thullattum
Vizhi Minnattum Idai Pinnattum
Thulli Vandha Velli Radhamae


Male : Sithirai Manimaadam
Siru Kodiyidai Aadum


Female : Anbae Oru Raagam
Thandhae Suga Naadham


Male : Koondhal Ennum
Oonjal Kattum Penmaiyae


Female : Enai Allattum Udal Thullattum
Vizhi Minnattum Idai Pinnattum
Thulli Vandha Velli Radhamae


Male : Thamizh Paadattum Manam Aadattum
Udal Koodattum Sugam Thaedattum
Alli Kolla Vandha Thunaiyae


Male : Aagaayam Paarkkum
Sevvaazhai Pookkal
Naan Ingu Thaan Indru Paarthen


Female : Paaraattu Paadum
Un Sollin Jaalam
Naan Ingu Thaan Indru Ketten


Male : Aagaayam Paarkkum
Sevvaazhai Pookkal
Naan Ingu Thaan Indru Paarthen


Female : Paaraattu Paadum
Un Sollin Jaalam
Naan Ingu Thaan Indru Ketten


Male : Azhagiya Kalaimaanae
Uruvagam Idhu Thaanae


Female : Mayangudhu Manam Thaanae
Maruvidum Kodi Naanae


Male : Aadai Katti Kodai Thendral Vandhadho


Male : Thamizh Paadattum Manam Aadattum
Udal Koodattum Sugam Thaedattum
Alli Kolla Vandha Thunaiyae


Female : Enai Allattum Udal Thullattum
Vizhi Minnattum Idai Pinnattum
Thulli Vandha Velli Radhamae


Female : Thallaadum Megam
Thaalaattum Vaanam
Engengum Panneerai Thoovum


Male : Kalloorum Dhegam
Kaiyodu Aadum
Aanandha Kanneerai Thoovum


Female : Thallaadum Megam
Thaalaattum Vaanam
Engengum Panneerai Thoovum


Male : Kalloorum Dhegam
Kaiyodu Aadum
Aanandha Kanneerai Thoovum


Female : Viralodu Viral Sera
Vizhigalin Niram Maara


Male : Idhazhgalil Madhu Oora
Iruvarum Parimaara


Female : Kaaman Ennum Dhevan Koyil Pandigai


Male : Thamizh Paadattum Manam Aadattum
Udal Koodattum Sugam Thaedattum
Alli Kolla Vandha Thunaiyae


Female : Enai Allattum Udal Thullattum
Vizhi Minnattum Idai Pinnattum
Thulli Vandha Velli Radhamae



Tamil Paadattum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : லாலால லாலல

பெண் : லாலால லாலல

ஆண் : லாலால லாலல

பெண் : லாலால லாலல

இருவர் : லாலால லா லாலா லாலாலா

ஆண் : தமிழ் பாடட்டும் மனம் ஆடட்டும்
உடல் கூடட்டும் சுகம் தேடட்டும்
அள்ளிக் கொள்ள வந்த துணையே

பெண் : எனை அள்ளட்டும் உடல் துள்ளட்டும்
விழி மின்னட்டும் இடை பின்னட்டும்
துள்ளி வந்த வெள்ளி ரதமே

ஆண் : சித்திரை மணிமாடம்
சிறு கொடியிடை ஆடும்

பெண் : அன்பே ஒரு ராகம்
தந்தே சுக நாதம்

ஆண் : கூந்தல் என்னும்
ஊஞ்சல் கட்டும் பெண்மையே

பெண் : எனை அள்ளட்டும் உடல் துள்ளட்டும்
விழி மின்னட்டும் இடை பின்னட்டும்
துள்ளி வந்த வெள்ளி ரதமே

ஆண் : தமிழ் பாடட்டும் மனம் ஆடட்டும்
உடல் கூடட்டும் சுகம் தேடட்டும்
அள்ளிக் கொள்ள வந்த துணையே

ஆண் : ஆகாயம் பார்க்கும்
செவ்வாழைப் பூக்கள்
நான் இங்குதான் இன்று பார்த்தேன்

பெண் : பாராட்டுப் பாடும்
உன் சொல்லின் ஜாலம்
நான் இங்கு தான் இன்று கேட்டேன்

ஆண் : ஆகாயம் பார்க்கும்
செவ்வாழைப் பூக்கள்
நான் இங்குதான் இன்று பார்த்தேன்

பெண் : பாராட்டுப் பாடும்
உன் சொல்லின் ஜாலம்
நான் இங்குதான் இன்று கேட்டேன்

ஆண் : அழகிய கலைமானே
ஒரு வகை இது தானே

பெண் : மயங்குது மனம் தானே
மருவிடும் கொடி நானே

ஆண் : ஆடை கட்டிக்
கோடை தென்றல் வந்ததோ

ஆண் : தமிழ் பாடட்டும் மனம் ஆடட்டும்
உடல் கூடட்டும் சுகம் தேடட்டும்
அள்ளிக் கொள்ள வந்த துணையே

பெண் : எனை அள்ளட்டும் உடல் துள்ளட்டும்
விழி மின்னட்டும் இடை பின்னட்டும்
துள்ளி வந்த வெள்ளி ரதமே

பெண் : தள்ளாடும் மேகம்
தாலாட்டும் வானம்
எங்கெங்கும் பன்னீரைத் தூவும்

ஆண் : கள்ளூறும் தேகம்
கையோடு ஆடும்
ஆனந்தக் கண்ணீரைத் தூவும்

பெண் : தள்ளாடும் மேகம்
தாலாட்டும் வானம்
எங்கெங்கும் பன்னீரைத் தூவும்

ஆண் : கள்ளூறும் தேகம்
கையோடு ஆடும்
ஆனந்தக் கண்ணீரைத் தூவும்

பெண் : விரலொடு விரல் சேர
விழிகளின் நிறம் மாற

ஆண் : இதழ்களில் மது ஊற
இருவரும் பரிமாற

பெண் : காமன் என்னும்
தேவன் கோயில் பண்டிகை

ஆண் : தமிழ் பாடட்டும் மனம் ஆடட்டும்
உடல் கூடட்டும் சுகம் தேடட்டும்
அள்ளிக் கொள்ள வந்த துணையே

பெண் : எனை அள்ளட்டும் உடல் துள்ளட்டும்
விழி மின்னட்டும் இடை பின்னட்டும்
துள்ளி வந்த வெள்ளி ரதமே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ethanai Iniya Kudumbam lyrics
  • Ethanai Iniya Kudumbam Nermai Tamil song lyrics
  • Ethanai Iniya Kudumbam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ethanai Iniya Kudumbam
  • Ethanai Iniya Kudumbam full lyrics
  • Ethanai Iniya Kudumbam meaning
  • Ethanai Iniya Kudumbam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...