Ethanai Iniya Kudumbam Song Lyrics - Nermai

Ethanai Iniya Kudumbam Song Poster

Album: Nermai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela,

Music by:

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ethanai Iniya Kudumbam Song Lyrics - English & Tamil


Ethanai Iniya Kudumbam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela,


Vani Jairam And M. S. Viswanathan


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Ethanai Iniya Kudumbam
Muthamizh Kavidhai Arangam
Thottadhu Thulangum Karangal
Nalladhai Ninaikkum Manangal


Male : Ethanai Iniya Kudumbam
Muthamizh Kavidhai Arangam
Thottadhu Thulangum Karangal
Nalladhai Ninaikkum Manangal
Idhu Veedalla Naadellaam Kondaadum
Koyil Aagaadho


Female : Ini Naalellaam Aanandham
Thaen Sindhum Paadal Kaetkaadho


Female : En Dheivam Neeyae
Oli Dheepam Neeyae
Innaalai Polae Ennaalum Vaazhga


All : Ethanai Iniya Kudumbam
Muthamizh Kavidhai Arangam
Thottadhu Thulangum Karangal
Nalladhai Ninaikkum Manangal


Male : Pillaigalae Pudhu Yugam Ezhundhadhu
Oli Mazhai Pozhindhadhu Nanaivom Indru
Paadungalaen Ini Varum Thalaimurai
Anaivarum Oru Nilai Adaivom Endru


Female : Anbu Selvangalae Kodiyil Aadum Mullaigalae
Ungal Ullangalae Endrum Engal Selvangalae
Un Sondham Thaedi En Jenmam Kodi
Pon Maalai Soodi Varum Vaanampaadi


All : Ethanai Iniya Kudumbam
Muthamizh Kavidhai Arangam
Thottadhu Thulangum Karangal
Nalladhai Ninaikkum Manangal


Female : Yaadhum Oorae Ilakkiyam Sonnadhu
Ilakkanam Aanadhu Naeril Kanden
Yaarum Ingae Uravenum Ninaivilae
Anbenum Nadhiyilae Aada Kanden


Male : Naalum Ingae Panathilae Midhandhavan
Iruttilae Irundhavan Ulagai Kanden
Naanum Indrae Thalaivanin Madiyilae
Kuzhandhaiyaai Valargiren Uruvai Kanden


Female : Ullam Ondraanadhu
Anbin Vellam Undaanadhu
Endrum Maaraadhadhu
Adhilae Inbam Nooraanadhu


Male : En Pillai Neeyae Kodi Mullai Neeyae


Female : Un Paasam Thaanae Naan Unnum Thaenae


All : Ethanai Iniya Kudumbam
Muthamizh Kavidhai Arangam
Thottadhu Thulangum Karangal
Nalladhai Ninaikkum Manangal



Ethanai Iniya Kudumbam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், பி. சுசீலா,

வாணி ஜெயராம் மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : எத்தனை இனிய குடும்பம்
முத்தமிழ் கவிதை அரங்கம்
தொட்டது துலங்கும் கரங்கள்
நல்லதை நினைக்கும் மனங்கள்

ஆண் : எத்தனை இனிய குடும்பம்
முத்தமிழ் கவிதை அரங்கம்
தொட்டது துலங்கும் கரங்கள்
நல்லதை நினைக்கும் மனங்கள்
இது வீடல்ல நாடெல்லாம் கொண்டாடும்
கோயில் ஆகாதோ

பெண் : இனி நாளெல்லாம் ஆனந்தம் தேன் சிந்தும்
பாடல் கேட்காதோ

பெண் : என் தெய்வம் நீயே
ஒளி தீபம் நீயே
இந்நாளைப் போலே எந்நாளும் வாழ்க

அனைவரும் : எத்தனை இனிய குடும்பம்
முத்தமிழ் கவிதை அரங்கம்
தொட்டது துலங்கும் கரங்கள்
நல்லதை நினைக்கும் மனங்கள்

ஆண் : பிள்ளைகளே புது யுகம் எழுந்தது
ஒளி மழை பொழிந்தது நனைவோம் இன்று
பாடுங்களேன் இனி வரும் தலைமுறை
அனைவரும் ஒருநிலை அடைவோம் என்று

பெண் : அன்புச் செல்வங்களே
கொடியில் ஆடும் முல்லைகளே
உங்கள் உள்ளங்களே
என்றும் எங்கள் செல்வங்களே
உன் சொந்தம் தேடி என் ஜென்மம் கோடி
பொன் மாலை சூடி வரும் வானம்பாடி

அனைவரும் : எத்தனை இனிய குடும்பம்
முத்தமிழ் கவிதை அரங்கம்
தொட்டது துலங்கும் கரங்கள்
நல்லதை நினைக்கும் மனங்கள்

பெண் : யாதும் ஊரே இலக்கியம் சொன்னது
இலக்கணம் ஆனது நேரில் கண்டேன்
யாரும் இங்கே உறவெனும் நினைவிலே
அன்பெனும் நதியிலே ஆடக் கண்டேன்

ஆண் : நாளும் இங்கே பணத்திலே மிதந்தவன்
இருட்டிலே இருந்தவன் உலகைக் கண்டேன்
நானும் இன்றே தலைவனின் மடியிலே
குழந்தையாய் வளர்கிறேன் குருவைக் கண்டேன்

பெண் : உள்ளம் ஒன்றானது
அன்பின் வெள்ளம் உண்டானது
என்றும் மாறாதது
அதிலே இன்பம் நூறானது

ஆண் : என் பிள்ளை நீயே கொடி முல்லை நீயே

பெண் : உன் பாசம் தானே நான் உண்ணும் தேனே

அனைவரும் : எத்தனை இனிய குடும்பம்
முத்தமிழ் கவிதை அரங்கம்
தொட்டது துலங்கும் கரங்கள்
நல்லதை நினைக்கும் மனங்கள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tamil Paadattum lyrics
  • Tamil Paadattum Nermai Tamil song lyrics
  • Tamil Paadattum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tamil Paadattum
  • Tamil Paadattum full lyrics
  • Tamil Paadattum meaning
  • Tamil Paadattum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...