
Album: Sudharsan
Artists: P. U. Chinnappa, T. R. Gajalakshmi
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: K. D. Santhanam
Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)
Album: Sudharsan
Artists: P. U. Chinnappa, T. R. Gajalakshmi
Music by: G. Ramanathan
Lyricist: K. D. Santhanam
Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)
Singers : P. U. Chinnappa And T. R. Gajalakshmi
Music By : G. Ramanathan
Female : Suya Muyarchiyalae Vaazhalaam
Puviyal Amara Vaazhvu
Suya Muyarchiyalae Vaazhalaam
Puviyal Amara Vaazhvu
Male : Suya Muyarchiyalae Vaazhalaam
Puviyal Amara Vaazhvu
Poi Kolai Kalavu Kal Kaamam Enum
Maapadhaga Nilai Marandhu
Poi Kolai Kalavu Kal Kaamam Enum
Maapadhaga Nilai Marandhu
Both : Suya Muyarchiyalae Vaazhalaam
Puviyal Amara Vaazhvu
Poi Kolai Kalavu Kal Kaamam Enum
Maapadhaga Nilai Marandhu
Poi Kolai Kalavu Kal Kaamam Enum
Maapadhaga Nilai Marandhu
Male : Sombhal Kondu Puvi Sumaiyaai Aa Aa Aa
Sombhal Kondu Puvi Sumaiyaai
Kana Pozhuthu Kazhikka Maattom
Sombhal Kondu Puvi Sumaiyaai
Kana Pozhuthu Kazhikka Maattom
Male : Sombhal Kondu Puvi Sumaiyaai
Kana Pozhuthu Kazhikka Maattom
Kudamum Silaiyum Vidha Vidhamaai
Padhumaigalum Sernthu Seivom
Both : Kudamum Silaiyum Vidha Vidhamaai
Padhumaigalum Sernthu Seivom
பாடகர்கள் : பி. யு. சின்னப்பா மற்றும் டி. ஆர். கஜலக்ஷ்மி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் : சுய முயற்சியாலே வாழலாம்
புவியில் அமர வாழ்வு
சுய முயற்சியாலே வாழலாம்
புவியில் அமர வாழ்வு
ஆண் : சுய முயற்சியாலே வாழலாம்
புவியில் அமர வாழ்வு
பொய் கொலை களவு கள் காமம் எனும்
மாபாதக நிலை மறந்து
பொய் கொலை களவு கள் காமம் எனும்
மாபாதக நிலை மறந்து
இருவரும் : சுய முயற்சியாலே வாழலாம்
புவியில் அமர வாழ்வு
பொய் கொலை களவு கள் காமம் எனும்
மாபாதக நிலை மறந்து
பொய் கொலை களவு கள் காமம் எனும்
மாபாதக நிலை மறந்து
ஆண் : சோம்பல் கொண்டு புவி சுமையாய்..ஆஆஆ..
சோம்பல் கொண்டு புவி சுமையாய்
கணப் பொழுது கழிக்க மாட்டோம்
சோம்பல் கொண்டு புவி சுமையாய்
கணப் பொழுது கழிக்க மாட்டோம்
ஆண் : சோம்பல் கொண்டு புவி சுமையாய்
கணப் பொழுது கழிக்க மாட்டோம்
குடமும் சிலையும் வித விதமாய் பதுமைகளும்
சேர்ந்து செய்வோம்
இருவரும் : குடமும் சிலையும்
வித விதமாய் பதுமைகளும் சேர்ந்து செய்வோம்….