Paaril Sandhai Koottam Song Lyrics - Sudharsan

Paaril Sandhai Koottam Song Poster

Album: Sudharsan

Artists: P. A. Periya Nayagi

Music by: G. Ramanathan

Lyricist: K. D. Santhanam

Release Date: 28-04-2021 (01:14 PM)

Paaril Sandhai Koottam Song Lyrics - English & Tamil


Paaril Sandhai Koottam Song Lyrics in English

Singer : P. A. Periya Nayagi


Music By : G. Ramanathan


Female : Sandhai Kottamada Aa A A Aa
Ulagamae Sandhai Koottamada Idhil
Ulavidum Manidharilae Nalloor Pollaar
Iru Vagaiyaam Gunamudaiyoor
Varuvaar Povaar Adhu Polae


Female : Paaril Or Sandhai Koottam
Pala Vagai Manidha Nadamattam
Paaril Or Sandhai Koottam
Pala Vagai Manidha Nadamattam


Female : Yer Pidithu Dhinam Paadupattu Udal
Ilaikkiraan Oruvan
Avan Vervai Sindhi Vilaiyum
Sugathilae Thilaikkiraan Oruvan


Female : Yer Pidithu Dhinam Paadupattu Udal
Ilaikkiraan Oruvan
Avan Vervai Sindhi Vilaiyum
Sugathilae Thilaikkiraan Oruvan
Paaril Or Sandhai Koottam
Pala Vagai Manidha Nadamattam


Female : Kai Mudhal Illadhadhaalae
Kadan Vaanginaan Vatti Melae
Kai Mudhal Illadhadhaalae
Kadan Vaanginaan Vatti Melae


Female : Nambiyae Udal Pongum Veiyililae
Seigiraan Vyabaaram
Nambiyae Udal Pongum Veiyililae
Seigiraan Vyabaaram
Enna Seidhum Illaiyae Saaram


Female : Vaangiya Kadanai Thanthadhu Poga
Vattikkae Seriyaachu
Vaangiya Kadanai Thanthadhu Poga
Vattikkae Seriyaachu
Laabam Vattikkae Seriyaachu
Paadupattadhellam Veenaachu


Female : Vatti Vaangi Kollaiadipavan
Vaazhvu Uyaral Aachu
Vatti Vaangi Kollaiadipavan
Vaazhvu Uyaral Aachu


Female : Vaazha Ninaikkiraan Oruvan
Avanai Vaatti Vadhaikkiraan Oruvan
Vaazha Ninaikkiraan Oruvan
Avanai Vaatti Vadhaikkiraan Oruvan
Paaril Or Sandhai Koottam
Pala Vagai Manidha Nadamattam



Paaril Sandhai Koottam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. ஏ. பெரிய நாயகி


இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்


பெண் : சந்தைக் கூட்டமடா…ஆஆஆஆஆஆ….
உலகமே சந்தைக் கூட்டமடா இதில்
உலவிடும் மனிதரிலே நல்லோர் பொல்லார்
இரு வகையாம் குணமுடையோர்
வருவார் போவார் அது போலே


பெண் : பாரில் சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்
பாரில் சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்


பெண் : ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல்
இளைக்கிறான் ஒருவன்
அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும்
சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன்


பெண் : ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல்
இளைக்கிறான் ஒருவன்
அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும்
சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன்
பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்


பெண் : கை முதல் இல்லாததாலே
கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே
கை முதல் இல்லாததாலே
கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே


பெண் : நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே
செய்கிறான் வியாபாரம்
நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே
செய்கிறான் வியாபாரம்
என்ன செய்தும் இல்லையே சாரம்


பெண் : வாங்கிய கடனை தந்தது போக
வட்டிக்கே சரியாச்சு
வாங்கிய கடனை தந்தது போக
வட்டிக்கே சரியாச்சு
லாபம் வட்டிக்கே சரியாச்சு
பாடுபட்டதெல்லாம் வீணாச்சு


பெண் : வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன்
வாழ்வு உயரலாச்சு
வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன்
வாழ்வு உயரலாச்சு


பெண் : வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை
வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன்
வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை
வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன்
பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Suya Muyarchiyale Vazhalam lyrics
  • Suya Muyarchiyale Vazhalam Sudharsan Tamil song lyrics
  • Suya Muyarchiyale Vazhalam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Suya Muyarchiyale Vazhalam
  • Suya Muyarchiyale Vazhalam full lyrics
  • Suya Muyarchiyale Vazhalam meaning
  • Suya Muyarchiyale Vazhalam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...