Suttrum Boomi Maele Song Lyrics - Idhu Enna Maayam

Suttrum Boomi Maele Song Poster

Album: Idhu Enna Maayam

Artists: Shireen Shahana

Music by:

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Suttrum Boomi Maele Song Lyrics - English & Tamil


Suttrum Boomi Maele Song Lyrics in English

Singer : Shireen Shahana


Music By : G.V. Prakash Kumar


Female : Minmini Naan
Minnalumm Naan
Mazhai Naan… Megam Naan


Female : Panithuli Naan
Pookalum Naan
Pattam Poochi Naan


Female : Yaaroo Naan Yaaroo
Adhai Sonnal Puriyatho
Uyiril… Kaatraai Varuven
Isai Naan Tharuven


Chorus : {Woh… Woh Woh
Woho Woho… Woh Woh} (2)


Female : Suttrum Boomi Melae
Suttrum Paavi Naanae
Engum Nilavinilae Ulaviduven


Female : Mutru Pulli Enthan
Vazhvil Endrum Illai
Engum Parandhiduven
Virinthiduven


Female : Ohh Kuzhanthai Kumari
Irandum Serntha
Vidaidhaan Enn Vayathu


Female : Ohh Kaatrum Povum
Ondraai Kalantha
Yedaithaan Enn Manadhu


Female : En Peyar Sonnal
Yaar Endru Theriyum
Maayam Seibaval Naan
Mayaa…..


Chorus : {Woh… Woh Woh
Woho Woho… Woh Woh} (2)


Female : Suttrum Boomi Melae
Suttrum Paavi Naanae
Engum Nilavinilae Ulaviduven


Female : Mutru Pulli Enthan
Vazhvil Endrum Illai
Engum Parandhiduven
Virinthiduven


Female : Nadai Udai
Idhai Adhai Paarthal
Kadai Vizhi Kirangum
Padai Munnae
Kidapathai Polae
Manam Athu Nadungum


Female : Theruvil Naanum
Nadanthaal Udanae
Vibathagum Veedhi
Aangal Idhayam
Venduvathellam
Enn… Pol… Oruthii…


Chorus : {Woh… Woh Woh
Woho Woho… Woh Woh} (2)


Female : Suttrum Boomi Melae
Suttrum Paavi Naanae
Engum Nilavinilae Ulaviduven


Female : Mutru Pulli Enthan
Vazhvil Endrum Illai
Engum Parandhiduven
Virinthiduven


Female : Idam Valam Dhisai
Adhai Paarthae
Mugil Mazhai Tharuma
Idam Porul Eval
Adhai Kettae
Isai Paadal Varuma


Female : Ilamai Vazhiyil
Thadaithan Yedhu
Nadai Podu Manamae
Anaiyae Illa
Nadhiyai Polae
Va.. Va… Nadappom


Chorus : {Woh… Woh Woh
Woho Woho… Woh Woh} (2)


Female : Suttrum Boomi Melae
Suttrum Paavi Naanae
Engum Nilavinilae Ulaviduven


Female : Mutru Pulli Enthan
Vazhvil Endrum Illai
Engum Parandhiduven
Virinthiduven


Female : Ohh Kuzhanthai Kumari
Irandum Serntha
Vidaidhaan Enn Vayathu


Female : Ohh Kaatrum Povum
Ondraai Kalantha
Yedaithaan Enn Manadhu


Female : En Peyar Sonnal
Yaar Endru Theriyum
Maayam Seibaval Naan
Mayaa…..


Chorus : {Woh… Woh Woh
Woho Woho… Woh Woh} (4)



Suttrum Boomi Maele Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஷிாின் சஹானா

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

பெண் : மின்மினி நான்
மின்னலும் நான்
மழை நான் மேகம் நான்

பெண் : பனித்துளி நான்
பூக்களும் நான்
பட்டாம் பூச்சி நான்

பெண் : யாரோ நான்
யாரோ அதை சொன்னால்
புாியாதோ உயிாில்
காற்றாய் வருவேன்
இசை நான் தருவேன்

குழு : ……………………………….

பெண் : சுற்றும் பூமி
மேலே சுற்றும் பாவி
நானே எங்கும் நிலவினிலே
உலவிடுவேன்

பெண் : முற்றுப் புள்ளி
எந்தன் வாழ்வில் என்றும்
இல்லை எங்கும் பறந்திடுவேன்
விாிந்திடுவேன்

பெண் : ஓ குழந்தை குமாி
இரண்டும் சோ்ந்த விடைதான்
என் வயது

பெண் : ஓ காற்றும் பூவும்
ஒன்றாய் கலந்த எடைதான்
என் மனது

பெண் : என் பெயா்
சொன்னால் யாா்
என்று தொியும்
மாயம் செய்பவள்
நான் மாயா

குழு : ……………………………….

பெண் : சுற்றும் பூமி
மேலே சுற்றும் பாவி
நானே எங்கும் நிலவினிலே
உலவிடுவேன்

பெண் : முற்றுப் புள்ளி
எந்தன் வாழ்வில் என்றும்
இல்லை எங்கும் பறந்திடுவேன்
விாிந்திடுவேன்

பெண் : நடை உடை
இதை அதை பாா்த்தால்
கடை விழி கிறங்கும்
படை முன்னே கிடப்பதை
போலே மனம் அது நடுங்கும்

பெண் : தெருவில் நானும்
நடந்தால் உடனே விபத்தாகும்
வீதி ஆண்கள் இதயம் வேண்டுவதெல்லாம்
என் போல் ஒருத்தி

குழு : ……………………………….

பெண் : சுற்றும் பூமி
மேலே சுற்றும் பாவி
நானே எங்கும் நிலவினிலே
உலவிடுவேன்

பெண் : முற்றுப் புள்ளி
எந்தன் வாழ்வில் என்றும்
இல்லை எங்கும் பறந்திடுவேன்
விாிந்திடுவேன்

பெண் : இடம் வலம்
திசை அதை பாா்த்தே
முகில் மழை தருமா
இடம் பொருள் ஏவல்
அதை கேட்டே இசை
பாடல் வருமா

பெண் : இளமை வழியில்
தடைதான் ஏது நடைபோடு
மனமே அணையே இல்லா
நதியை போல வா வா நடப்போம்

குழு : ……………………………….

பெண் : சுற்றும் பூமி
மேலே சுற்றும் பாவி
நானே எங்கும் நிலவினிலே
உலவிடுவேன்

பெண் : முற்றுப் புள்ளி
எந்தன் வாழ்வில் என்றும்
இல்லை எங்கும் பறந்திடுவேன்
விாிந்திடுவேன்

பெண் : ஓ குழந்தை குமாி
இரண்டும் சோ்ந்த விடைதான்
என் வயது

பெண் : ஓ காற்றும் பூவும்
ஒன்றாய் கலந்த எடைதான்
என் மனது

பெண் : என் பெயா்
சொன்னால் யாா்
என்று தொியும்
மாயம் செய்பவள்
நான் மாயா

குழு : ……………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • High Voltage lyrics
  • High Voltage Idhu Enna Maayam Tamil song lyrics
  • High Voltage lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics High Voltage
  • High Voltage full lyrics
  • High Voltage meaning
  • High Voltage song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...