Singers : P. Jayachandran, K. S. Chithra and Saibaba, Lyricist - Gangai Amaran"> Singers : P. Jayachandran, K. S. Chithra and Saibaba, Lyricist - Gangai Amaran">

Suthanthiratha Vaangi Puttom Song Lyrics - Rettai Vaal Kuruvi

Suthanthiratha Vaangi Puttom Song Poster

Album: Rettai Vaal Kuruvi

Artists: Singers : P. Jayachandran, K. S. Chithra and Saibaba

Music by:

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Suthanthiratha Vaangi Puttom Song Lyrics - English & Tamil


Suthanthiratha Vaangi Puttom Song Lyrics in English

 Singers : P. Jayachandran, K. S. Chithra And Saibaba


Music By : Ilayaraja


Chorus : Laalalalalalalaalaa
Laalalalalalalaalaa
Hoi


Male : Sudhandhiratha Vaangi Puttom
Adha Vaangi Sukku Nooraa Odachipputtom
Female : Vellanaiyam Thorathi Puttom
Avan Kooda Vekkathaiyum Veratti Vittom


Male : Gandhijiyum Nehrujiyum
Kashta Pattadhu
Chummaa Kaadhula Dhaan
Pottu Vachchom Enna Aanadhu


Chorus : Gandhijiyum Nehrujiyum
Kashta Pattadhu
Chummaa Kaadhula Dhaan
Pottu Vachchom Enna Aanadhu


Male & Female :
Sudhandhiratha Vaangi Puttom
Adha Vaangi Sukku Nooraa Odachipputtom


Chorus : Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa


Male : Oru Gandhi Porandhaaru
Oru Budhar Irundhaaru
Oor Ulagha Seeru Thirutha


Female : Avar Pecha Marandhomae
Marandhae Dhaan Irundhomae
Nallavanga Nenju Valikka


Chorus : Oru Gandhi Porandhaaru
Oru Budhar Irundhaaru
Oor Ulagha Seeru Thirutha
Avar Pecha Marandhomae
Marandhae Dhaan Irundhomae
Nallavanga Nenju Valikka


Male : Sudhanthiratha Vaangi Thandhu
Poyi Serndhaanga
Vaangi Adha Nammavanga
Kooru Pottaanga


Chorus : Sudhanthiratha Vaangi Thandhu
Poyi Serndhaanga
Vaangi Adha Nammavanga
Kooru Pottaanga


Male : Yaaru Vandhu Seer Thirutha
Mudiyum Mudiyum
Ada Ennaikkuthaan Unma Ippo
Vidiyum Vidiyum


Female : Kaalam Varanum
Neram Varanum
Naadu Muzhudhum Nambi Varanum


Chorus : Sudhandhiratha Vaangi Puttom
Adha Vaangi Sukku Nooraa Odachipputtom
Vellanaiyam Thorathi Puttom
Avan Kooda Vekkathaiyum Veratti Vittom


Chorus : Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Kingini Mangini Kingini Mangini
Aisalakkaa Aisalakkaa
Kingini Mangini Kingini Mangini
Aisalakkaa Aisalakkaa
Lalalaalalalalalalaa
Hey Aisalakkaa
Lalalaalalalalalalaa
Oh Aisalakkaa
Lalalaa Lalalaa Lalalaa Lalalalaa


Male : Oru Paattu Paadaama
Oru Koottu Koodaama
Onnu Konnu Sanda Pudichom


Female : Oru Pechu Kelaama
Ozhungaaga Vaazhaama
Kandapadi Sindu Mudichom


Chorus : Oru Paattu Paadaama
Oru Koottu Koodaama
Onnu Konnu Sanda Pudichom
Oru Pechu Kelaama
Ozhungaaga Vaazhaama
Kandapadi Sindu Mudichom


Male : Sirichikkittae Soodu Veikkum
Neram Vandhaachu
Therinjikkittae Kaal Izhukkum
Kaalam Vandhaachu


Chorus : Sirichikkittae Soodu Veikkum
Neram Vandhaachu
Therinjikkittae Kaal Izhukkum
Kaalam Vandhaachu


Male : Kaalaiyilae Ezhundhirichaa
Kalagam Kalagam
Ada Kanmuzhichaa Irukkum Idam
Naragam Naragam


Chorus : Maari Varanum
Thedi Varanum
Yeri Varanum Indha Ulagam


Chorus : Sudhandhiratha Vaangi Puttom
Adha Vaangi Sukku Nooraa Odachipputtom
Vellanaiyam Thorathi Puttom
Avan Kooda Vekkathaiyum Veratti Vittom


Male : Gandhijiyum Nehrujiyum
Kashta Pattadhu
Chummaa Kaadhula Dhaan
Pottu Vachchom Enna Aanadhu


Chorus : Gandhijiyum Nehrujiyum
Kashta Pattadhu
Chummaa Kaadhula Dhaan
Pottu Vachchom Enna Aanadhu


Chorus : Sudhandhiratha Vaangi Puttom
Adha Vaangi Sukku Nooraa Odachipputtom


Chorus : Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa
Lalalalalaalalalalalaalalalaa



Suthanthiratha Vaangi Puttom Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன், சாய்பாபா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………..

ஆண் : சுதந்திரத்த வாங்கி
புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு
நூறா உடைச்சி புட்டோம்
பெண் : வெள்ளனையும்
தொரத்தி புட்டோம் அவன்
கூட வெக்கத்தையும்
விரட்டி விட்டோம்

ஆண் : காந்திஜியும்
நேருஜியும் கஷ்ட
பட்டது சும்மா காதுல
தான் போட்டு வச்சோம்
என்ன ஆனது

குழு : காந்திஜியும்
நேருஜியும் கஷ்ட
பட்டது சும்மா காதுல
தான் போட்டு வச்சோம்
என்ன ஆனது

ஆண் & பெண் : சுதந்திரத்த
வாங்கி புட்டோம் அத
வாங்கி சுக்கு நூறா
உடைச்சி புட்டோம்

குழு : ……………………….

ஆண் : ஒரு காந்தி
பொறந்தாரு ஒரு
புத்தர் இருந்தாரு
ஒரு உலக சீரு திருத்த

பெண் : அவர் பேச்ச
மறந்தோமே மறந்தே
தான் இருந்தோமே
நல்லவங்க நெஞ்சு
வலிக்க

குழு : ஒரு காந்தி பொறந்தாரு
ஒரு புத்தர் இருந்தாரு ஒரு
உலக சீரு திருத்த அவர்
பேச்ச மறந்தோமே மறந்தே
தான் இருந்தோமே நல்லவங்க
நெஞ்சு வலிக்க

ஆண் : சுதந்திரத்த வாங்கி
தந்து போயி சேர்ந்தாங்க
வாங்கி அத நம்மவங்க
கூறு போட்டாங்க

குழு : சுதந்திரத்த
வாங்கி தந்து போயி
சேர்ந்தாங்க வாங்கி
அத நம்மவங்க கூறு
போட்டாங்க

ஆண் : யாரு வந்து
சீர் திருத்த முடியும்
முடியும் அட என்னைக்கு
தான் உண்மை இப்போ
விடியும் விடியும்

பெண் : காலம் வரணும்
நேரம் வரணும் நாடு
முழுதும் நம்பி வரணும்

குழு : சுதந்திரத்த வாங்கி
புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு
நூறா உடைச்சி புட்டோம்
வெள்ளனையும் தொரத்தி
புட்டோம் அவன் கூட
வெக்கத்தையும் விரட்டி
விட்டோம்

குழு : ……………………

ஆண் : ஒரு பாட்டு
பாடம்மா ஒரு கூட்டு
கூடம்மா ஒன்னு
கொன்னு சண்ட
புடிச்சோம்

பெண் : ஒரு பேச்சு
கேளாம ஒழுங்காக
வாழாம கண்டபடி
சிந்து முடிச்சோம்

குழு : ஒரு பாட்டு பாடம்மா
ஒரு கூட்டு கூடம்மா ஒன்னு
கொன்னு சண்ட புடிச்சோம்
ஒரு பேச்சு கேளாம ஒழுங்காக
வாழாம கண்டபடி சிந்து
முடிச்சோம்

ஆண் : சிரிச்சிக்கிட்டே
சூடு வைக்கும் நேரம்
வந்தாச்சு தெரிஞ்சிகிட்டே
கால் இழுக்கும் காலம்
வந்தாச்சு

குழு : சிரிச்சிக்கிட்டே
சூடு வைக்கும் நேரம்
வந்தாச்சு தெரிஞ்சிகிட்டே
கால் இழுக்கும் காலம்
வந்தாச்சு

ஆண் : காலையிலே
எழுந்துரிச்சா கழகம்
கழகம் அட கண்
முழிச்சா இருக்கும்
இடம் நரகம் நரகம்

குழு : மாறி வரணும்
தேடி வரணும் ஏறி
வரணும் இந்த உலகம்

குழு : சுதந்திரத்த வாங்கி
புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு
நூறா உடைச்சி புட்டோம்
வெள்ளனையும் தொரத்தி
புட்டோம் அவன் கூட
வெக்கத்தையும் விரட்டி
விட்டோம்

ஆண் : காந்திஜியும்
நேருஜியும் கஷ்ட
பட்டது சும்மா காதுல
தான் போட்டு வச்சோம்
என்ன ஆனது

குழு : காந்திஜியும்
நேருஜியும் கஷ்ட
பட்டது சும்மா காதுல
தான் போட்டு வச்சோம்
என்ன ஆனது

குழு : சுதந்திரத்த
வாங்கி புட்டோம்
அத வாங்கி சுக்கு
நூறா உடைச்சி
புட்டோம்

குழு : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thathedutha Muthu Pillai lyrics
  • Thathedutha Muthu Pillai Rettai Vaal Kuruvi Tamil song lyrics
  • Thathedutha Muthu Pillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thathedutha Muthu Pillai
  • Thathedutha Muthu Pillai full lyrics
  • Thathedutha Muthu Pillai meaning
  • Thathedutha Muthu Pillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...