Kannan Vandhu Song Lyrics - Rettai Vaal Kuruvi

Kannan Vandhu Song Poster

Album: Rettai Vaal Kuruvi

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Kamarasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kannan Vandhu Song Lyrics - English & Tamil


Kannan Vandhu Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : {Kannan Vandhu
Paadukindraan Kaalamellam
Kannil Enna Kobam Endraan
Kaadhal Sonnan
Kaatril Kuzhal Oosai
Pesum Poo Medai Melae} (2)


Female : Kannan Vandhu
Paadukindraan Kaalamellam
Kannil Enna Kobam Endraan
Kaadhal Sonnan


Female : Geethangal Sindhum
Kangal Mooduthae
Paadhangal Vanna
Pangal Paaduthae


Female : Mogangal Ennum
Kannan Thaerilae
Thaagangal Inbakallil
Oorudhae


Female : Kaadhal Enum…oooo..
Kaadhal Enum Kootukullae
Asai Kuyil Konjuthamma


Female : Ival Vanna Kodi..chinnam Thedi
Minnum Tholil…kannam Kooda
Sandham Paadi…sondham Thedi
Sorgangal Malarndhadho…


Female : Kannan Vandhu
Paadukindraan Kaalamellam
Kannil Enna Kobam Endraan
Kaadhal Sonnan
Kaatril Kuzhal Oosai
Pesum Poo Medai Melae


Female : Kannan Vandhu
Paadukindraan Kaalamellam
Kannil Enna Kobam Endraan
Kaadhal Sonnan


Female : Vaanathil Chellla
Kannan Paaduvaan
Gaanathil Chinna
Pennum Aaduvaal


Female : Aayargal Maththu
Satham Polavae
Aanandha Mutham
Sindhum Neramae


Female : Maalai Nilaa…aaaa…
Maalai Nila Poothathamma
Mouna Mozhi Solluthammaa


Female : Oru Andhi Poovil..sindhum Thaenil
Vandu Pesum…thendral Veesum
Kannan Paada…kangal Mooda
Kannangal Sivandhathoo..


Female : Kannan Vandhu
Paadukindraan Kaalamellam
Kannil Enna Kobam Endraan
Kaadhal Sonnan
Kaatril Kuzhal Oosai
Pesum Poo Medai Melae


Female : Kannan Vandhu
Paadukindraan Kaalamellam
Kannil Enna Kobam Endraan
Kaadhal Sonnan



Kannan Vandhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழலோசை
பேசும் பூ மேடை மேலே } (2)

பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்

பெண் : கீதங்கள் சிந்தும்
கண்கள் மூடுதே பாதங்கள்
வண்ணப் பண்கள் பாடுதே

பெண் : மோகங்கள்
என்னும் கண்ணன்
தேரிலே தாகங்கள்
இன்பக் கள்ளில்
ஊறுதே

பெண் : காதலென்னும்
ஓ ஓ காதலென்னும்
கூட்டுக்குள்ளே ஆசைக்
குயில் கொஞ்சுதம்மா

பெண் : இவள் வண்ண
கொடி சின்னம் தேடி
மின்னும் தோளில்
கன்னம் கூட சந்தம்
பாடி சொந்தம் தேடி
சொர்கங்கள் மலர்ந்ததோ

பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழலோசை
பேசும் பூ மேடை மேலே

பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்

பெண் : வானத்தில்
செல்லக் கண்ணன்
பாடுவான் கானத்தில்
சின்னப் பெண்ணும்
ஆடுவாள்

பெண் : ஆயர்கள்
மத்துச் சத்தம் போலவே
ஆனந்த முத்தம்
சிந்தும் நேரமே

பெண் : மாலை நிலா
ஆ ஆ மாலை நிலா
பூத்ததம்மா மௌன
மொழி சொல்லுதம்மா

பெண் : ஒரு அந்திப்
பூவில் சிந்தும் தேனில்
வண்டு பேசும் தென்றல்
வீசும் கண்ணன் பாட
கண்கள் மூட கன்னங்கள்
சிவந்ததோ

பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழலோசை
பேசும் பூ மேடை மேலே

பெண் : கண்ணன் வந்து
பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம்
என்றான் காதல் சொன்னான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thathedutha Muthu Pillai lyrics
  • Thathedutha Muthu Pillai Rettai Vaal Kuruvi Tamil song lyrics
  • Thathedutha Muthu Pillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thathedutha Muthu Pillai
  • Thathedutha Muthu Pillai full lyrics
  • Thathedutha Muthu Pillai meaning
  • Thathedutha Muthu Pillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...