Sundari Kannal Oru Song Lyrics - Thalapathi

Sundari Kannal Oru Song Poster

Album: Thalapathi

Artists: S. Janaki, S.P. Bala Subrahmaniyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sundari Kannal Oru Song Lyrics - English & Tamil


Sundari Kannal Oru Song Lyrics in English

Singers : S.P. Bala Subrahmaniyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Sundari Kannal Oru Seithi
Solladi Innaal Nalla Thaethi


Female : Ennaiyae Thanthen Unakkaaga
Jenmamae Konden Atharkaaga


Male : Naan Unnai Neenga Maatten
Neenginaal Thoonga Maatten
Sernthathae Naam Jeevanae
Sundari Kannaal Oru Seithi
Solladi Innaal Nalla Thaethi


Female : Ennaiyae Thanthen Unakkaaga
Jenmamae Konden Atharkaaga


Female : Vaai Mozhintha Vaarthai Yaavum Kaatril Ponaal Gnaayamaa
Paai Virithu Paavai Paartha Kaadhal Inbam Maayamaa


Male : Aah.. Vaal Pidithu Nindraal Kooda Nenjil Unthan Oorvalam
Porkkalathil Saainthaal Kooda Jeevan Unnai Sernthidum


Female : Thaenilavu Naan Vaazha Enn Intha Sothanai


Male : Vaan Nilavai Nee Kelu Koorum En Vethanai


Female : Ennai Thaan Anbae Maranthaayo


Male : Marappen Endrae Ninaithaayo


Female : Ennaiyae Thanthen Unakkaaga
Jenmamae Konden Atharkaaga


Male : Sundari Kannal Oru Seithi
Solladi Innaal Nalla Thaethi


Female : Naan Unnai Neenga Maatten
Neenginaal Thoonga Maatten
Sernthathae Naam Jeevanae


Male : Sundari Kannal Oru Seithi
Solladi Innaal Nalla Thaethi


Female : Ennaiyae Thanthen Unakkaaga
Jenmamae Konden Atharkaaga


Female : Solaiyilum Mutkal Thondrum Naanum Neeyum Neenginaal
Paalaiyilum Pookkal Pookkum Naan Un Maarbil Thoonginaal


Male : Aaah.. Mathangalum Vaaram Aagum Naanum Neeyum Koodinaal
Varangalum Maatham Aagum Paathai Maari Oodinaal


Female : Kodi Sugam Vaaraatho Nee Ennai Theendinaal


Male : Kaayangalum Aaraatho Nee Ethir Thondrinaal


Female : Udanae Vanthaal Uyir Vaazhum


Male : Varuven Annaal Varakkoodum


Male : Sundari Kannal Oru Seithi
Solladi Innaal Nalla Thaethi


Female : Ennaiyae Thanthen Unakkaaga
Jenmamae Konden Atharkaaga


Male : Naan Unnai Neenga Maatten
Neenginaal Thoonga Maatten
Sernthathae Naam Jeevanae


Male : Sundari Kannal Oru Seithi
Solladi Innaal Nalla Thaethi


Female : Ennaiyae Thanthen Unakkaaga
Jenmamae Konden Atharkaaga



Sundari Kannal Oru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சுந்தரி கண்ணால்
ஒரு சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

ஆண் : நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு சேதி
சொல்லடி இந்நாள்
நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

பெண் : வாய் மொழிந்த
வார்த்தை யாவும் காற்றில்
போனால் நியாயமா பாய்
விரித்து பாவை பார்த்த
காதல் இன்பம் மாயமா

ஆண் : ஆஆ வாள் பிடித்து
நின்றால் கூட நெஞ்சில்
உந்தன் ஊர்வலம்
போர்க்களத்தில் சாய்ந்தால்
கூட ஜீவன் உன்னை
சேர்ந்திடும்

பெண் : தேனிலவு நான்
வாழ ஏன் இந்த
சோதனை

ஆண் : வான் நிலவை
நீ கேளு கூறும் என்
வேதனை

பெண் : என்னைத்தான்
அன்பே மறந்தாயோ
ஆண் : மறப்பேன் என்றே
நினைத்தாயோ

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

பெண் : சோலையிலும்
முட்கள் தோன்றும் நானும்
நீயும் நீங்கினால் பாலையிலும்
பூக்கள் பூக்கும் நான் உன்
மார்பில் தூங்கினால்

ஆண் : ஆஆ மாதங்களும்
வாரம் ஆகும் நானும் நீயும்
கூடினால் வாரங்களும்
மாதம் ஆகும் பாதை மாறி
ஓடினால்

பெண் : கோடி சுகம்
வாராதோ நீ எனை
தீண்டினால்

ஆண் : காயங்களும்
ஆறாதோ நீ எதிர்
தோன்றினால்

பெண் : உடனே
வந்தால் உயிர்
வாழும்

ஆண் : வருவேன்
அந்நாள் வரக் கூடும்

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

ஆண் : நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Margazhithan lyrics
  • Margazhithan Thalapathi Tamil song lyrics
  • Margazhithan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Margazhithan
  • Margazhithan full lyrics
  • Margazhithan meaning
  • Margazhithan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...