Kattu Kuyilu Song Lyrics - Thalapathi

Kattu Kuyilu Song Poster

Album: Thalapathi

Artists: K.J. Yesudas, S.P. Balasubrahmaniyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kattu Kuyilu Song Lyrics - English & Tamil


Kattu Kuyilu Song Lyrics in English

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam And K.J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : { Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan } (2)


Chorous : Ellorum Mothathilae
Sandhosa Theppathilae
Thalladum Nerathilae
Ullasa Nenjathilae Hey


Male : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan


Male : Poda Ellam Vitu Thallu
Pazhasai Ellam Suttu Thallu
Puthusa Ippa Porandhomunu
Ennikollada Doi


Male : Payanam Engae Ponaal Enna
Paathai Nooru Aanalenna
Thottam Vechavan Thanneer Viduvan
Summa Nillada Doi


Male : Oodha Kaathu Veesa
Odambukulla Koosa
Kuppa Koolam Patha Vachu Kaayalam


Male : Thai Porakum Naalai
Vidiyum Nalla Velai
Ponga Paalu Vellam Polae Paayalam


Male : Achu Vellam Pacharisi
Vetti Vecha Sengarumbu
Athanaiyum Thithikira
Naal Thaan Hoi


Male : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan


Chorus : Ellorum Mothathilae
Sandhosa Theppathilae Haha


Chorous : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan


Male : Bantham Enna Sontham Enna
Pona Enna Vandha Enna
Uravukellam Kavala Patta
Jenmam Naan Illa Haha


Male : Pasam Veika Nesam Veika
Thozhan Undu Vaazha Veika
Avanai Thavira Uravukaaran
Yaarum Ingillae


Male : Ullam Matum Nanae
Usira Kooda Thaanae
En Nanban Ketta Vaangikanu Solluven


Male : En Nanban Potta Soru
Nidhamum Thinnen Paru
Natpai Kooda Karpai Polae Ennuven


Male Chorous : Sogam Vitu Sorgam Thottu
Raagam Ittu Thaalam Ittu
Paatu Paadum Vaanambadi
Naam Dhaan Heii


Male : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan


Chorus : Ellorum Mothathilae
Sandhosa Theppathilae
Thalladum Nerathilae
Ullasa Nenjathilae Hey


Chorous : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan



Kattu Kuyilu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான் } (2)

குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே தள்ளாடும்
நேரத்திலே உல்லாச
நெஞ்சத்திலே ஹேய்

ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

ஆண் : போடா எல்லாம்
விட்டுத் தள்ளு பழசை
எல்லாம் சுட்டுத் தள்ளு
புதுசா இப்போ
பொறந்தோமுன்னு
எண்ணிக்கொள்ளடா
டோய்

ஆண் : பயணம் எங்கே
போனால் என்ன பாதை
நூறு ஆனால் என்ன
தோட்டம் வெச்சவன்
தண்ணீர் விடுவான்
சும்மா நில்லடா டோய்

ஆண் : ஊத காத்து
வீச உடம்புக்குள்ள
கூச குப்ப கூலம்
பத்தவச்சு காயலாம்

ஆண் : தை பொறக்கும்
நாளை விடியும் நல்ல
வேளை பொங்கப்பாலு
வெள்ளம் போலே பாயலாம்

ஆண் : அச்சு வெல்லம்
பச்சரிசி வெட்டி வெச்ச
செங்கரும்பு அத்தனையும்
தித்திக்கிற நாள் தான்
ஹோய்

ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே ஹாஹா

குழு : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

ஆண் : பந்தம் என்ன
சொந்தம் என்ன போனா
என்ன வந்தா என்ன
உறவுக்கெல்லாம்
கவலைப்பட்ட ஜென்மம்
நான் இல்லை ஹாஹா

ஆண் : பாசம் வைக்க
நேசம் வைக்க தோழன்
உண்டு வாழ வைக்க
அவனைத் தவிர
உறவுக்காரன்
யாரும் இங்கில்லே

ஆண் : உள்ளம் மட்டும்
நானே உசிரைக் கூடத்தானே
என் நண்பன் கேட்டா
வாங்கிக்கன்னு சொல்லுவேன்

ஆண் : என் நண்பன்
போட்ட சோறு நிதமும்
தின்னேன் பாரு நட்பைக்
கூட கற்பைப்போல
எண்ணுவேன்

ஆண் & குழு : சோகம்
விட்டு சொர்க்கம் தொட்டு
ராகம் இட்டு தாளம் இட்டு
பாட்டு பாடும் வானம்பாடி
நாம் தான் ஹேய்

ஆண் : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

குழு : எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே தள்ளாடும்
நேரத்திலே உல்லாச
நெஞ்சத்திலே ஹேய்

குழு : காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sundari Kannal Oru lyrics
  • Sundari Kannal Oru Thalapathi Tamil song lyrics
  • Sundari Kannal Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sundari Kannal Oru
  • Sundari Kannal Oru full lyrics
  • Sundari Kannal Oru meaning
  • Sundari Kannal Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...