Sugam Ethilae Song Lyrics - Parakkum Paavai

Sugam Ethilae Song Poster

Album: Parakkum Paavai

Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari, K. J. Yesudas

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Sugam Ethilae Song Lyrics - English & Tamil


Sugam Ethilae Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan, L. R. Eswari And K. J. Yesudas


Music By : M. S. Vishwanathan


Chorus : …………………..


Female : Sugam Edhilae Idhayathilaa
Ponnaana Kannamaa
Suvai Edhilae Madhurasamaa
Kannaadi Kinnamaa


Males : Sugam Edhilae Idhayathilaa
Ponnaana Kannamaa
Suvai Edhilae Madhurasamaa
Kannaadi Kinnamaa


Female : Angae Irandu Kangal
Sollum Orae Mozhi


Male : Ingae Mayangum Nenjam
Sellum Orae Vazhi


All : Sugam Edhilae Idhayathilaa
Ponnaana Kannamaa
Suvai Edhilae Madhurasamaa
Kannaadi Kinnamaa


Chorus : ……………………..


Male : Aasai Undaaga Kaaranam Yaaro
Azhagaana Pengalo


Female : Azhagaana Pennai Aribavar Yaaro
Theriyaadha Aangalaa


Male : Pennae Un Paarvai Pesum Podhu
Sollaadha Poi Illaiyae


Female : Poiyodu Vandha Poovaiyin Kangal
Sellaadha Nenjillaiyae


Male : Kannil Vizhundha Kangal
Sollum Orae Mozhi


Male : Nenjil Vizhundha Nenjam
Sellum Orae Vazhi


All : Sugam Edhilae Idhayathilaa
Ponnaana Kannamaa
Suvai Edhilae Madhurasamaa
Kannaadi Kinnamaa


Chorus : …………………………


Male : Munnae Ulaavum Pengalai Kandaal
Munivarum Maaruvaar


Female : Pinnae Ulaavum Aangalai Pengal
Niram Kooda Maattruvaar


Male : Pattaadai Maattrum Paavaiyin Maeni
Ennenna Vannangalo


Female : Adhu Illaadha Podhu Yengum Podhu
Ennenna Thunbangalo
Nenjam Mayangum Inbam
Sollum Orae Mozhi


Males : Thunbam Therindha Thunbam
Sellum Orae Vazhi


All : Sugam Edhilae Idhayathilaa
Ponnaana Kannamaa
Suvai Edhilae Madhurasamaa
Kannaadi Kinnamaa


Chorus : …………………………………



Sugam Ethilae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்,எல். ஆர். ஈஸ்வரி

மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ……………….

பெண் : சுகம் எதிலே இதயத்திலா
பொன்னான கன்னமா
சுவை எதிலே மதுரசமா
கண்ணாடி கின்னமா

பெண் : சுகம் எதிலே இதயத்திலா
பொன்னான கன்னமா
சுவை எதிலே மதுரசமா
கண்ணாடி கின்னமா

பெண் : அங்கே இரண்டு
சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண் : இங்கே மயங்கும் நெஞ்சம்
செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும் : சுகம் எதிலே இதயத்திலா
பொன்னான கன்னமா
சுவை எதிலே மதுரசமா
கண்ணாடி கின்னமா

குழு : ………………………………

ஆண் : ஆசை உண்டாக காரணம் யாரோ
அழகான பெண்களோ

பெண் : அழகான பெண்ணை அறிபவர் யாரோ
தெரியாத ஆண்களா

ஆண் : பெண்ணே உன் பார்வை பேசும்போது
சொல்லாத பொய் இல்லையே

பெண் : பொய்யோடு வந்த பூவையின் கண்கள்
செல்லாத நெஞ்சில்லையே

ஆண் : கண்ணில் விழுந்த கண்கள்
சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண் : நெஞ்சில் விழுந்த நெஞ்சம்
செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும் : சுகம் எதிலே இதயத்திலா
பொன்னான கன்னமா
சுவை எதிலே மதுரசமா
கண்ணாடி கின்னமா

குழு : ………………………………

ஆண் : முன்னே உலாவும் பெண்ணை கண்டால்
முனிவரும் மாறுவார்

பெண் : பின்னே உலாவும் ஆண்களை பெண்கள்
நிறம் கூட மாற்றுவார்

ஆண் : பட்டாடை மாற்றும் பாவையின் மேனி
என்னென்ன வண்ணங்களோ

பெண் : அது இல்லாத போது ஏங்கும்போது
என்னென்ன துன்பங்களோ
நெஞ்சம் மயங்கும் இன்பம்
சொல்லும் ஒரே மொழி

ஆண்கள் : துன்பம் தெரிந்த துன்பம்
செல்லும் ஒரே வழி

அனைவரும் : சுகம் எதிலே இதயத்திலா
பொன்னான கன்னமா
சுவை எதிலே மதுரசமா
கண்ணாடி கின்னமா

குழு : ………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pattu Paavadai Enge lyrics
  • Pattu Paavadai Enge Parakkum Paavai Tamil song lyrics
  • Pattu Paavadai Enge lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pattu Paavadai Enge
  • Pattu Paavadai Enge full lyrics
  • Pattu Paavadai Enge meaning
  • Pattu Paavadai Enge song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...