
Album: Parakkum Paavai
Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Parakkum Paavai
Artists: T. M. Soundararajan, L. R. Eswari
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And L. R. Eswari
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Muthamo… Mogamo…
Thathi Vandha Dhaegamo…
Female : Muthamo… Mogamo…
Thathi Vandha Dhaegamo…
Nithirai… Kondadhum…
Ethanai Thottramo…
Male : Muthamo…
Chorus : Mhum…
Male : Mohamo…
Chorus : Mhum…
Male : Thathi Vandha Dhaegamo…
Chorus : Mhum…
Male : Nithirai…
Chorus : Mhum…
Male : Kondadhum…
Chorus : Mhum…
Male : Ethanai Thottramo…
Chorus : Lallalaa… Lallalaa…
Lallalaa… Lallalaa…
Chorus : Lallalaa… Lallalaa…
Lallalaa… Lallalaa…
Female : Poovilae Senthaamarai Poo
Bodhaiyil Oorudhammaa
Male : Naavilae En Thaevai Ellaam
Naattiyam Aadudhammaa
Female : Poovilae Senthaamarai Poo
Bodhaiyil Oorudhammaa
Male : Naavilae En Thaevai Ellaam
Naattiyam Aadudhammaa
Female : Unnudanae…
Uravu Kolla…
Pon Maeni Undaanadhu
Male : Enna Idhu…
Enna Idhu… Eppodhu Vandaavadhu
Female : Unnudanae…
Uravu Kolla…
Pon Maeni Undaanadhu
Male : Enna Idhu…
Enna Idhu… Eppodhu Vandaavadhu
Both : Muthamo… Mogamo…
Thathi Vandha Dhaegamo…
Nithirai… Kondadhum…
Ethanai Thottramo…
Chorus : Muthamo… Mogamo…
Thathi Vandha Dhaegamo…
Nithirai… Kondadhum…
Ethanai Thottramo…
Female : Idhuvarai En Kangaludan
Yevarum Pesavillai
Puthiyavan Nee Paarkkum Varai
Indha Pudhumai Theriyavillai
Male : Idhuvarai En Kangaludan
Yevarum Pesavillai
Puthiyaval Nee Paarkkum Varai
Indha Pudhumai Theriyavillai
Male : Kattazhagai… Thottu Vidu
Thattaamal Indraavadhu…
Female : Thottavudan… Thudippadharkae…
Thunai Idhu Undaanadhu…
Male : Kattazhagai… Thottu Vidu
Thattaamal Indraavadhu…
Female : Thottavudan… Thudippadharkae…
Thunai Idhu Undaanadhu…
Female : Muthamo… Mogamo…
Thathi Vandha Dhaegamo…
Nithirai… Kondadhum…
Ethanai Thottramo…
Both : Muthamo…
Chorus : Mhum…
Both : Mohamo…
Chorus : Mhum…
Both : Thathi Vandha Dhaegamo…
Chorus : Mhum…
Both : Nithirai…
Chorus : Mhum…
Both : Kondadhum…
Chorus : Mhum…
Both : Ethanai Thottramo…
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : முத்தமோ……மோகமோ……
தத்தி வந்த தேகமோ…..
பெண் : முத்தமோ……மோகமோ……
தத்தி வந்த தேகமோ……
நித்திரை……கொண்டதும்……
எத்தனை தோற்றமோ
ஆண் : முத்தமோ……
குழு : ம்ஹும்
ஆண் : மோகமோ……
குழு : ம்ஹும்
ஆண் : தத்தி வந்த தேகமோ
குழு : ம்ஹும்…..
ஆண் : நித்திரை……
குழு : ம்ஹும்…..
ஆண் : கொண்டதும்……
குழு : ம்ஹும்…..
குழு : லலலலா……லலலலா…..
லால்லாலா……லால்லாலா……
குழு : லலலலா……லலலலா…..
லால்லாலா……லால்லாலா……
பெண் : பூவிலே செந்தாமரை பூ
போதையில் ஊறுதம்மா
ஆண் : நாவிலே என் தேவை எல்லாம்
நாட்டியம் ஆடுதம்மா
பெண் : பூவிலே செந்தாமரை பூ
போதையில் ஊறுதம்மா
ஆண் : நாவிலே என் தேவை எல்லாம்
நாட்டியம் ஆடுதம்மா
பெண் : உன்னுடனே……
உறவு கொள்ள……
பொன் மேனி உண்டானது
ஆண் : என்ன இது……
என்ன இது…… எப்போது வண்டாவது
பெண் : உன்னுடனே……
உறவு கொள்ள……
பொன் மேனி உண்டானது
ஆண் : என்ன இது……
என்ன இது…… எப்போது வண்டாவது
இருவர் : முத்தமோ……மோகமோ……
தத்தி வந்த தேகமோ……
நித்திரை……கொண்டதும்……
எத்தனை தோற்றமோ…..
குழு : முத்தமோ……மோகமோ……
தத்தி வந்த தேகமோ……
நித்திரை……கொண்டதும்……
எத்தனை தோற்றமோ…..
பெண் : இதுவரை என் கண்களுடன்
எவரும் பேசவில்லை
புதியவன் நீ பார்க்கும் வரை
இந்த புதுமை தெரியவில்லை
ஆண் : இதுவரை என் கண்களுடன்
எவரும் பேசவில்லை
புதியவள் நீ பார்க்கும் வரை
இந்த புதுமை தெரியவில்லை
ஆண் : கட்டழகை…….தொட்டு விடு
தட்டாமல் இன்றாவது…..
பெண் : தொட்டவுடன்…….துடிப்பதற்கே……
துணை இது உண்டானது……..
ஆண் : கட்டழகை…….தொட்டு விடு
தட்டாமல் இன்றாவது…..
பெண் : தொட்டவுடன்…….துடிப்பதற்கே……
துணை இது உண்டானது……..
பெண் : முத்தமோ……மோகமோ……
தத்தி வந்த தேகமோ……
நித்திரை……கொண்டதும்……
எத்தனை தோற்றமோ
இருவர் : முத்தமோ……
குழு : ம்ஹும்
இருவர் : மோகமோ……
குழு : ம்ஹும்
இருவர் : தத்தி வந்த தேகமோ
குழு : ம்ஹும்…..
இருவர் : நித்திரை……
குழு : ம்ஹும்…..
இருவர் : கொண்டதும்……
குழு : ம்ஹும்…..
இருவர் : எத்தனை தோற்றமோ