Sottavaala Song Lyrics - Puli

Sottavaala Song Poster

Album: Puli

Artists: Shankar Mahadevan, M.M. Manasi

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sottavaala Song Lyrics - English & Tamil


Sottavaala Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And M.M. Manasi


Music By : Devi Sri Prasad


Male : Hey..Sottavaala Sottavaala
Sottavaala Kuttipola
Sokka Vaikka Vandirikka Sundari


Female : Hey.. Rettavaalu Rettavaalu
Rettavaalu Sittupola
Suttiaattam Aadavandha Sundhara..


Male : Hey Vatta Vatta Pottukariyae
En Kannam Rendil
Vittu Vittu Muththam Podadi


Female : Getti Getti Gettikaaranae
Unkaiyil Pookum
Mottu Mottu Mottu Poongudi


Male : Neeyachu Naanumachu
Neththi Pottil
Ichu Vachu Nenjukootill
Kichu Kichu
Panni Paakka Enni Pakkuren..


Male : Maanae Thaenae
Mayilae Kuyilae
Ellam Serndhaa Nee..


Male : Chellam Chellam
Thithikum Vellam
Vaadi En Mandhagini


Male : Hey..Sottavaala Sottavaala
Sottavaala Kuttipola
Sokka Vaikka Vandirikka Sundari


Female : Hey.. Rettavaalu Rettavaalu
Rettavaalu Sittupola
Suttiaattam Aadavandha Sundhara..


Female : Hey Raaja Maarthaandanae
Naan Macham Ulla Maanu
Nee Mattum Dhaanae Aadu
En Dhaegam Engum Thaenu
Nee Echil Pannadhae


Male : Adi Cheeni Singaariyae
Nee Kaal Molacha Meenu
Un Kaalu Rendum Thoonu
Un Kachukkulla Thaenu
Nee Thapi Selladhae


Female : Kannalae Karppam Seiyyadhae
Kannam Thottu Kannam Thottu
Kannam Vaikadhae


Male : Maanae Thaenae
Mayilae Kuyilae
Ellam Serndhaa Nee..


Male : Chellam Chellam
Thithikum Vellam
Vaadi En Mandhagini


Male : Vaadi Sinthamani
Nee Athai Petha Thennai
Naan Vachikkiren Unna
Oru Ichukudu Munna
Nee Etti Selladhae


Female : Veera Maavendhanae
Nee Vetti Vacha Thaekku
En Vethalaikku Paakku
Ada Oorudhada Naakku
Nee Odi Pogaathae


Male : Hey.. Panthalae
Roja Panthalae
Pacha Nenja Pacha Nenja
Patha Vaikkadhae


Male : Maanae Thaenae
Mayilae Kuyilae
Ellam Serndhaa Nee..


Female : Chellam Chellam
Thithikum Vellam
Naan Than Un Mandhagini


Male : Oo..sottavaala Sottavaala
Sottavaala Kuttipola
Sokka Vaikka Vandirikka Sundari


Female : Hey.. Rettavaalu Rettavaalu
Rettavaalu Sittupola
Suttiaattam Aadavandha Sundhara..



Sottavaala Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எம்.எம். மனசி

பாடகா் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஹே சொட்டவாள
சொட்டவாள சொட்டவாளக்
குட்டிபோல சொக்கவைக்க
வந்திருக்க சுந்தரி

பெண் : ஹே ரெட்டவாலு
ரெட்டவாலு ரெட்டவாலு
சிட்டுபோல சுட்டிஆட்டம்
ஆடவந்த சுந்தரா

ஆண் : ஹே வட்ட
வட்ட பொட்டுகாாியே
என் கன்னம் ரெண்டில்
விட்டு விட்டு முத்தம்
போடடி

பெண் : கெட்டி கெட்டி
கெட்டிகாரனே உன்கையில்
பூக்கும் மொட்டு மொட்டு
மொட்டு பூங்குடி

ஆண் : நீயாச்சு நானுமாச்சு
நெத்தி பொட்டில் இச்சு வச்சு
நெஞ்சுக்கூட்டில் கிச்சு கிச்சு
பண்ணி பாக்க எண்ணி பாக்குறேன்

ஆண் : மானே தேனே
மயிலே குயிலே
எல்லாம் சேர்ந்தா நீ

ஆண் : செல்லம்
செல்லம் தித்திக்கும்
வெள்ளம் வாடி என்
மந்தாகினி

ஆண் : ஹே சொட்டவாள
சொட்டவாள சொட்டவாளக்
குட்டிபோல சொக்கவைக்க
வந்திருக்க சுந்தரி

பெண் : ஹே ரெட்டவாலு
ரெட்டவாலு ரெட்டவாலு
சிட்டுபோல சுட்டிஆட்டம்
ஆடவந்த சுந்தரா

பெண் : ஹே ராஜ
மார்த்தாண்டனே
நான் மச்சம்உள்ள
மானு நீ மட்டும் தானே
ஆடு என் தேகம் எங்கும்
தேனு நீ எச்சில் பண்ணாதே

ஆண் : அடி சீனிச்
சிங்காரியே நீ கால்மொளச்ச
மீனு உன் காலுரெண்டும் தூணு
உன் கச்சுக்குள்ள தேனு நீ தப்பிச்
செல்லாதே

பெண் : கண்ணாலே
கர்ப்பம் செய்யாதே
கன்னம்தொட்டு
கன்னம்தொட்டு
கன்னம் வைக்காதே

ஆண் : மானே தேனே
மயிலே குயிலே
எல்லாம் சேர்ந்தா நீ

ஆண் : செல்லம்
செல்லம் தித்திக்கும்
வெள்ளம் வாடி என்
மந்தாகினி

ஆண் : வாடி சிந்தாமணி
நீ அத்தை பெத்த தென்னை
நான் வச்சிக்கிறேன் உன்ன
ஒரு இச்சுக்குடு முன்ன
நீ எட்டிச் செல்லாதே

பெண் : வீர மாவேந்தனே
நீ வெட்டிவச்ச தேக்கு
என் வெத்தலைக்குப் பாக்கு
அட ஊறுதடா நாக்கு
நீ ஓடிப் போகாதே

ஆண் : ஹே பந்தாலே
ரோஜாப் பந்தாலே பச்ச
நெஞ்ச பச்ச நெஞ்ச பத்த
வைக்காதே

ஆண் : மானே தேனே
மயிலே குயிலே
எல்லாம் சேர்ந்தா நீ

பெண் : செல்லம்
செல்லம் தித்திக்கும்
வெள்ளம் நான் தான்
உன் மந்தாகினி

ஆண் : ஓ சொட்டவாள
சொட்டவாள சொட்டவாளக்
குட்டிபோல சொக்கவைக்க
வந்திருக்க சுந்தரி

பெண் : ஹே ரெட்டவாலு
ரெட்டவாலு ரெட்டவாலு
சிட்டுபோல சுட்டிஆட்டம்
ஆடவந்த சுந்தரா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mannavanae Mannavanae lyrics
  • Mannavanae Mannavanae Puli Tamil song lyrics
  • Mannavanae Mannavanae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mannavanae Mannavanae
  • Mannavanae Mannavanae full lyrics
  • Mannavanae Mannavanae meaning
  • Mannavanae Mannavanae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...