Sooriyane Ilam Song Lyrics - Maanbumigu Maanavan

Sooriyane Ilam Song Poster

Album: Maanbumigu Maanavan

Artists: K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sooriyane Ilam Song Lyrics - English & Tamil


Sooriyane Ilam Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : Aaa……aaa…..aaa……aaa…..aa…..
Aaa……aaa…..aaa……aaa…..aa…..


Female : Sooriyanae Ilam Sooriyanae
Unnai Theaduthu Paar Intha Thaamaraiye
Enthan Vaanagamea Uyar Vaanagamea
Ingu Vaaduthu Paar
Un Vaan Nilavea Nee Vaa


Female : Kadhalanae Unai Kadhaliththen
Un Kannasainthaal
Naan Kaiyanaippean
Nee Vaai Thiranthaal
Ingu Vaazhnthiruppaen
Illai Theekkuliththu
Uyir Neenthirupaen Nee Vaa….


Female : Un Perai Ovvoru Naalum
Vedhamena Oodhukiren
Un Melae Kadhalai Vaiththa Pen


Female : Poo Melae Meththai Viriththen
Poovudambu Nogirathey
Unnaale Thookkam Izhanth Kan
Dhinanth Thorum Punnaagum Dhegam
Oru Pothum Vilagaathu Mogam Vaa….


Female : Sooriyanae Ilam Sooriyanae
Unnai Theaduthu Paar Intha Thaamaraiye
Enthan Vaanagamea Uyar Vaanagamea
Ingu Vaaduthu Paar
Un Vaan Nilavea Nee Vaa


Female : Aasai Kondu
Undhan Ponmugaththai
Nenjil Achchadiththu Vaiththa Paavai


Female : Unnai Enni Oru Soru Thanni
Indri Ullam Vaadum Intha Thogai


Female : Vaazhum Jenmam Idhu Theernthapothu
Innum Yezhu Jenmam Varakkoodum
Vanthapothum Vittu Neengidaathu
Intha Vanna Maadhu Uravaadum


Female : Innamum Yean Vaattukindraai
Manathinil Thee Moottukindraai
Naan Varumpothu Nee Yeno
Vaasalai Poottukindraaiyo Vaa….


Female : Sooriyanae Ilam Sooriyanae
Unnai Theaduthu Paar Intha Thaamaraiye
Enthan Vaanagamea Uyar Vaanagamea
Ingu Vaaduthu Paar
Un Vaan Nilavea Nee Vaa


Female : Un Perai Ovvoru Naalum
Vedhamena Oodhukiren
Un Melae Kadhalai Vaiththa Pen


Female : Poo Melae Meththai Viriththen
Poovudambu Nogirathey
Unnaale Thookkam Izhanth Kan
Dhinanth Thorum Punnaaagum Dhegam
Oru Pothum Vilagaathu Mogam Vaa….vaa…..
Aaa……aaa…..aaa……aaa…..aa…..
Aaa……aaa…..aaa……aaa…..aa…..



Sooriyane Ilam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆஆ…..
ஆஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆஆ…..

பெண் : சூரியனே இளம் சூரியனே
உன்னை தேடுது பார் இந்த தாமரையே
எந்தன் வானகமே உயர் வானகமே
இங்கு வாடுது பார்
உன் வான்நிலவே நீ வா

பெண் : காதலனே உனை காதலித்தேன்
உன் கண்ணசைந்தால்
நான் கையனைப்பேன்
நீ வாய் திறந்தால்
இங்கு வாழ்ந்திருப்பேன்
இல்லை தீக்குளித்து
உயிர் நீத்திருப்பேன் நீ வா….

பெண் : உன் பேரை ஒவ்வொரு நாளும்
வேதமென ஓதுகிறேன்
உன் மேலே காதலை வைத்த பெண்

பெண் : பூமேலே மெத்தை விரித்தேன்
பூவுடம்பு நோகிறதே
உன்னாலே தூக்கம் இழந்த கண்
தினந்தோறும் புண்ணாகும் தேகம்
ஒருபோதும் விலகாது மோகம் வா….

பெண் : சூரியனே இளம் சூரியனே
உன்னை தேடுது பார் இந்த தாமரையே
எந்தன் வானகமே உயர் வானகமே
இங்கு வாடுது பார்
உந்தன் வான்நிலவே நீ வா…..

பெண் : ஆசை கொண்டு
உந்தன் பொன்முகத்தை
நெஞ்சில் அச்சடித்து வைத்த பாவை

பெண் : உன்னை என்னை ஒரு சோறு தண்ணி
இன்றி உள்ளம் வாடும் இந்த தோகை

பெண் : வாழும் ஜென்மம் இது தீர்ந்தபோது
இன்னும் ஏழு ஜென்மம் வரக்கூடும்
வந்தபோதும் விட்டு நீங்கிடாது
இந்த வண்ண மாது உறவாடும்

பெண் : இன்னமும் ஏன் வாட்டுகின்றாய்
மனதினில் தீ மூட்டுகின்றாய்
நான் வரும் போது நீ ஏனோ
வாசலை பூட்டுகின்றாய்யோ வா…..

பெண் : சூரியனே இளம் சூரியனே
உன்னை தேடுது பார் இந்த தாமரையே
எந்தன் வானகமே உயர் வானகமே
இங்கு வாடுது பார்
உந்தன் வான்நிலவே நீ வா

பெண் : உன் பேரை ஒவ்வொரு நாளும்
வேதமென ஓதுகிறேன்
உன் மேலே காதலை வைத்த பெண்

பெண் : பூமேலே மெத்தை விரித்தேன்
பூவுடம்பு நோகிறதே
உன்னாலே தூக்கம் இழந்த கண்
தினந்தோறும் புண்ணாகும் தேகம்
ஒருபோதும் விலகாது மோகம் வா….வா….
ஆஅ…..ஆஆ…ஆஆஅ…..ஆஅ….
ஆஅ…..ஆஆ…ஆஆஅ…..ஆஅ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • December Madhathu lyrics
  • December Madhathu Maanbumigu Maanavan Tamil song lyrics
  • December Madhathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics December Madhathu
  • December Madhathu full lyrics
  • December Madhathu meaning
  • December Madhathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...