December Madhathu Song Lyrics - Maanbumigu Maanavan

December Madhathu Song Poster

Album: Maanbumigu Maanavan

Artists: S. N. Surendar, Suja Arun

Music by: Deva

Lyricist: Kanmani Subbu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

December Madhathu Song Lyrics - English & Tamil


December Madhathu Song Lyrics in English

Singers : S. N. Surendar And Suja Arun


Music By : Deva


Male : December Maadhathu Panithuliyae
Nee Novembarai Thedi Vandhadhenna
December Maadhathu Panithuliyae
Nee Novembarai Thedi Vandhadhenna


Male : Thaenae Thinai Thaenae
Imaikaamal Malaithaenae
Maanae Unaithaanae
Dhinadhorum Ninaithenae
Vandha Pinnum Vetkkam
Vandhadhenamma
Vanna Vanna Sorgam
Ingu Dhaanamma


Female : December Maadhathu Panithuliyae
Nee Novembarai Thedi Vandhadhenna..aa..


Chorus : …………………………..


Male : Mazhai Thooridum Neram
Kudai Pidikka Marandhida Vendum
Andha Thooralil Naanum
Unai Ninaithu Nanaindhida Vendum


Female : Undhan Tholgalil Saaindhu
Enai Marandhu Thoongida Vendum
Andha Thookathil Kaanum
Kanavugalil Vaazndhida Vendum


Male : Vannam Minnum Kannangalil
Muththam Sindha Vendum
Piththam Tharum Ennangalai
Oththi Vaikka Vendum


Female : Solla Solla Ullam
Konjam Maaradho
Mella Mella Kallam
Vandhu Seraadho


Male : December Maadhathu Panithuliyae
Chorus : Hmm Mm Mm Mmm
Male : Nee Novembarai Thedi Vandhadhenna
Chorus : Hmm Mm Mm Mmm


Chorus : ………………………..


Female : Idhu Kaamanin Neram
Iru Manadhu Porkalam Aagum
Varum Mogangal Yaavum
Anaithavudan Kaavalai Meerum


Male : Dhinam Raathiri Neram
Unai Thazhuvum Kaatridam Keli
Athu Yekathinaalae
Enai Marandhu Naan Vidum Moochu


Female : Kannukullae Unnai Vaithu
Nenjukulla Thaithaen
Chinna Chinna Viththaigalil
Pangu Kolla Vaithen


Male : Yuthamindri Ennai Vendra
Meenammaa
Sathamindri Kaidhu
Seidhadhenammaa


Male : ………………………………


Male : Thaenae Thinai Thaenae
Imaikaamal Malaithaenae
Maanae Unaithaanae
Dhinadhorum Ninaithenae
Vandha Pinnum Vetkkam
Vandhadhenamma
Vanna Vanna Sorgam
Ingu Dhaanamma


Female : December Maadhathu Panithuliyae
Nee Novembarai Thedi Vandhadhenna..aa..



December Madhathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் சுஜா அருண்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : டிசம்பர் மாதத்து பனித்துளியே
நீ நவம்பரை தேடி வந்ததென்ன
டிசம்பர் மாதத்து பனித்துளியே
நீ நவம்பரை தேடி வந்ததென்ன

ஆண் : தேனே திணை தேனே
இமைக்காமல் மலைத்தேனே
மானே உனைத்தானே
தினம்தோறும் நினைத்தேனே
வந்த பின்னும் வெட்கம் வந்ததேனம்மா
வண்ண வண்ண சொர்க்கம் இங்கு தானம்மா

பெண் : டிசம்பர் மாதத்து பனித்துளியே
நீ நவம்பரை தேடி வந்ததென்ன….ஆ…..

குழு : எஹே எ ஏஹெய் எஹே எ ஏஹெய்
எஹே எ ஏஹெய் எஹே எ ஏஹெய்

ஆண் : மழை தூறிடும் நேரம் குடை பிடிக்க
மறந்திட வேண்டும்
அந்த தூறலில் நானும் உனை நினைத்து
நனைந்திட வேண்டும்

பெண் : உந்தன் தோள்களில் சாய்ந்து
எனை மறந்து தூங்கிட வேண்டும்
அந்த தூக்கத்தில் காணும்
கனவுகளில் வாழ்ந்திட வேண்டும்

ஆண் : வண்ணம் மின்னும் கண்ணங்களில்
முத்தம் சிந்த வேண்டும்
பித்தம் தரும் எண்ணங்களை
ஒத்தி வைக்க வேண்டும்

பெண் : சொல்லச்சொல்ல உள்ளம்
கொஞ்சம் மாறாதா….
மெல்ல மெல்ல
கள்ளம் வந்து சேராதோ……

ஆண் : டிசம்பர் மாதத்து பனித்துளியே
குழு : ம்ம்ம்ம் ஹ்ஹ்ம்ம்….
ஆண் : நீ நவம்பரை தேடி வந்ததென்ன
குழு : ம்ம்ம்ம் ஹ்ஹ்ம்ம்….

குழு : எஹே எ ஏஹெய் எஹே எ ஏஹெய்
எஹே எ ஏஹெய் எஹே எ ஏஹெய்

பெண் : இது காமனின் நேரம்
இரு மனது போர்க்களம் ஆகும்
வரும் மோகங்கள் யாவும்
அணைத்தவுடன் காவலை மீறும்

ஆண் : தினம் ராத்திரி நேரம்
உனைத்தழுவும் காற்றிடம் கேளு
அது ஏக்கத்தினாலே எனை மறந்து
நான் விடும் மூச்சு

பெண் : கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்து
நெஞ்சுக்குள்ளே தைத்தேன்
சின்ன சின்ன வித்தைகளில்
பங்கு கொள்ள வைத்தேன்

ஆண் : யுத்தம் இன்றி
என்னை வென்ற மீனம்மா
சத்தம் இன்றி கைது
செய்தது ஏனம்மா

ஆண் : …………………..

ஆண் : தேனே திணை தேனே
இமைக்காமல் மலைத்தேனே
மானே உனைத்தானே
தினம்தோறும் நினைத்தேனே….
வந்த பின்னும் வெட்கம் வந்ததேனம்மா
வண்ண வண்ண சொர்க்கம் இங்கு தானம்மா

பெண் : டிசம்பர் மாதத்து பனித்துளியே
நீ நவம்பரை தேடி வந்ததென்ன


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thiruthani Ponaa lyrics
  • Thiruthani Ponaa Maanbumigu Maanavan Tamil song lyrics
  • Thiruthani Ponaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thiruthani Ponaa
  • Thiruthani Ponaa full lyrics
  • Thiruthani Ponaa meaning
  • Thiruthani Ponaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...